9999+ Cap thất tình buồn, hay nhất & thấm đẫm nước mắt

Cùng INVERT tham thảo ngay những cap thất tình hay và ý nghĩa sau để mọi người có thể đồng cảm và san sẻ nỗi buồn cùng với bạn!Cap thất tình ngắn gọn, buồn rơi nước mắtAi cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.


Anh đang bị đóng băng, anh đang chết dần, anh đang chảy máu đến chết, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp em ah…Anh vô tình hay em mãi vô tâm. Em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “ đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không?


Bầu trời không phải lúc nào cũng màu xanh. Mặt trời không phải lúc nào cũng tỏa sáng. Vì vậy đôi khi mất đi một phần nào đó cũng không sao.


Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.


Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…


Chúng ta, để đến được với nhau phải cùng bước qua nhiều đau khổ. Nhưng em lại đạp đổ những điều tốt đẹp trong phút chốc thôi sao.


Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi


Có một ngày em hỏi anh thế nào là yêu thương, anh kề sát tim em và trả lời không biết. Để bây giờ anh phải sống trong hối tiếc vì em đã quay mặt bước đi.


Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.


Con người cảm thấy cô đơn bởi họ tạo ra bức tường ngăn cách thay vì những cầu nối gắn kết.


Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.


Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.


Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.


Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại… mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.


Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.


Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!


Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa.


Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.


Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.


Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.


Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.


Muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.


Nếu bạn cứ mãi cố chấp để ở bên cạnh một người không tốt thì chẳng bao giờ bạn tìm được người sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn.


Nếu đã xem anh là người dưng thì đừng nói với anh hai chữ ĐÃ TỪNG…


Ngay bây giờ tôi muốn đi thật xa, xa cái thành phố này khi đang còn hình bóng em.


Nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !


Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.


Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉm cười.


Nước mắt là những lời cầu nguyện. Chúng sẽ được gửi đến Chúa khi chúng ta không thể nói được.


Sao em đến với tôi trong lúc em buồn mà lại bên cạnh người khác trong lúc em vui.


Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng – nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể – nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống.


Sự vô tâm chính là con dao nhọn đâm vào tình yêu và sau đó đã để lại một vết thương không bao giờ hết sẹo.


Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.


Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.


Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.


Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.


Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.


Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây thun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.


Tội nghiệp nhất là người đến sau, ngay cả Đau cũng sau người đến trước.


Trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.Đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?Nhưng chẳng bao giờ em cho ta được cơ hội để được gặp em.Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…Chính em là trái đắng trong cuộc đời anh.Có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?Lúc em vấp ngã hãy quay về với anh vì anh muốn nói rằng anh vẫn còn yêu em.


Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.Cap thất tình cho nữ đẫm nước mắtChỉ có anh mới có thể mang đến nụ cười cho em khi em buồn..


Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay


Con người cảm thấy cô đơn bởi họ tạo ra bức tường ngăn cách thay vì những cầu nối gắn kết…


Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia. 


Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.


Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!


Điều khó khăn nhất khi yêu một ai đó,là thấy người đó hạnh phúc bên người khác…


Đôi khi người ta phải khóc hết nước mắt , để nhường chỗ cho một trái tim tràn ngập nụ cười…


Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất


Đừng yêu thương trong dằn vặt của người khác và của chính chúng ta… Chẳng thà bằng lòng để tình yêu dang dở trong kí ức tốt đẹp còn hơn để cái tình cảm ấy trở thành gánh nặng cho cả hai..


Em biết sự im lặng và những giọt nước mắt rồi sẽ chữa lành nỗi đau của em vào một ngày nào đó…


Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em


Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn…


Em ghét phải chia ly. Em ghét rằng em không thể quay lại…


Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh…


Em mệt mỏi vì mọi người nói với em về tình yêu của họ khi mà em chỉ muốn anh là của riêng em…


Em sẽ chờ đợi cho đến một ngày, em có thể quên anh hoặc ngày mà anh nhận ra rằng anh không thể quên em…


Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi…


Em thà cô đơn còn hơn chơi với những người xấu xa…


Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối…


Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội…


Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.


Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh. Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh và chẳng thể tiếp tục bước. – Anh à, khi anh đi…Anh có thể mang theo những kỉ niệm giữa chúng ta đã từng có đi cùng được không anh


Làm thế nào em có thể lấy lại những nụ cười mà em đã thật sự có…


Mỉm cười và không ai có thể thấy nỗi buồn bên trong của bạn…


Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt…


Tại sao cứ phải là anh, người em yêu nhất và cũng là người làm em đau nhất…


Tôi đang dần đánh mất những thứ trong cuộc sống của tôi…


Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…


Vết thương da thịt chỉ đau trong chốc lát nhưng những sự giả dối của anh sẽ làm đau em đau cả cuộc đời…Cap thất tình cho nam được chia sẻ nhiều nhấtAnh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.


Anh đang bị đóng băng, anh đang chết dần, anh đang chảy máu đến chết, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp em ah…Bản thân đã không tốt thì làm sao bắt người ta thương mình


Bạn trèo lên bậc thang tình yêu càng cao, bạn càng ngã đau hơn.


Chúng ta vẫn sẽ sống tốt khi rời xa nhau. Nhưng em biết gì không? Sống tốt không có nghĩa là sẽ vui.


Cô ấy là một cô gái biết làm thế nào để được hạnh phúc ngay cả khi cô buồn và điều quan trọng là bạn biết.điều đó


Con trai rất khó có thể khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu, thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.


Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần.


Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.


Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.


Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.


Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…


Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.


Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.7. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ, đôi vai gầy không giữ nổi trai tim em.


Nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Và cái điều đó sẽ giết chết tôi


Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.


Sao em đến với tôi trong lúc em buồn mà lại bên cạnh người khác trong lúc em vui.


Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.


Tôi khóc sau khi xoá đi tất cả, sau đó tôi khóc một lần nữa, vì nó không bao giờ kết thúcYêu một người rất đâu nên hãy vì nhau mà gìn giữ.Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”Cậu vẫn còn 1 chỗ đứng rất quan trọng . . .!… Nụ cười cậu cũng đã giành cho ai…Còn tôi khóc bằng nụ cười..Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …Lại bước ra đi..Và càng thù hận, ta càng khó quên người…!Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!. .Nơi góc nhỏ trái tim!Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!Và tớ biết , tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiềuTOP những cap thất tình hay, tâm trạng, nhớ người yêu cũ


1. Cap tâm trạng thất tình hay nhất


Những đớn đau kết thúc một cuộc tình để lại những tổn thương cũng như đau đến tan nát con tim, bất lực chẳng thể giữ nổi người mình yêu là cảm xúc tồi tệ mà hầu hết bạn nào thất tình đều trải qua. Cùng INVERT tham khảo ngay những List cap tâm trạng thất tình hay nhất sẽ chạm đến trái tim và cảm xúc của tất cả mọi người. 


Anh vô tình hay em mãi vô tâm. Em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “ đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không?


Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?


Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.


Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại… mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.


Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!


Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.


Muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.


Nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !


Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.


Sao em đến với tôi trong lúc em buồn mà lại bên cạnh người khác trong lúc em vui.


Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng – nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể – nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống.


Sự vô tâm chính là con dao nhọn đâm vào tình yêu và sau đó đã để lại một vết thương không bao giờ hết sẹo.


Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.


Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây thun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.


Trái đất ngày nào cũng quay thì tấ nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.Nhưng chẳng bao giờ em cho ta được cơ hội để được gặp em.Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…Chính em là trái đắng trong cuộc đời anh.


Nghĩ cho cùng, mọi thứ phù du rồi cũng tan biến. Có nắm tay nhau đi hết con đường không mới là quan trọngNgười tôi thương năm đó giờ ra sao?Cố gắng chinh phục rồi lại bỏ rơi em


Chúng ta thực sự hết duyên rồi. Thành phố bé như vậy, hít chung một bầu không khí mà chẳng thể gặp nhau


Cuộc sống luôn như vậy, chúng ra vô tình làm tổn thương người khác, rồi bị người khác tổn thươngKể cả người tôi thươngĐừng chia tayChỉ là ta nuối tiếc, năm tháng ấy chân thànhTình là lá cây, hết xanh thì rụngVì chúng ta không thuộc về nhauMai này đủ lạ sẽ quên2. Stt thất tình bá đạo ngắnNếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.


Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.


Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất


Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.


Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.


Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. Nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.


Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.


Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả


Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?


Bạn à … đừng ngốc như thế nữa. Vì không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu


Nếu chia tay mà cả 2 cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?


Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng


Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.


Cố gắng quên người mình yêu cũng như cố gắng nhớ người mà mình chưa từng gặp


Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.


Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen


Thật dễ dàng khi làm quen với một người lạ, nhưng thật khó đẻ quên đimột người xa lạ đã từng quen.


Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một cái gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con đường mới với những hạnh phúc mới


Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.


Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng


Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anhNếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì


Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được. Stt buồn về tình yêu bạn không thể bỏ qua lúc này.


Em bây giờ không còn là cô gái mang hài đỏ, bỏ cả thế giới để theo anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả


Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đóMột nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?


Một thời gian trước, khi tôi mới trải qua một cuộc đổ vỡ, tôi đã nói với một người bạn: “Đau thật đấy!”. Và thế là anh ấy nói với tôi rằng: “Điều đó chỉ giúp em hiểu được tình yêu là gì”. Tôi thà để cho trái tim tan vỡ một ngàn lần còn hơn là không bao giờ được yêu. Tình yêu của tôi luôn sẵn sàng để cho đi. Nó không khô cạn. Tôi lúc nào cũng tràn đầy tình yêu thương.3. Cap thất tình dài“Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…


Bao giờ mới đến ngày đó. Ngày mà e có thể nhẹ lòng, đặt tất cả mọi thứ ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì bất cứ ai….


Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.


Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…


Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào


Cái cảm giác mỗi đêm lén lút vào trang cá nhân để xem em có khỏe không nhưng bỗng dưng tim đau thắt vì trông thấy em đang vui đùa bên cạnh ai kia.


Cảm ơn ai kia đã vô tâm và hời hợt với mình để mình biết rằng phải dừng lại tất cả ở ngay thời điểm này.


Chỉ biết cố gắng nhìn về phía trước và cắm đầu chạy như 1 thằng điên cho dù nó là 1 màu tăm tối. Nhưng trong lòng vẫn muốn quay đầu lại chỉ để níu kéo chút ánh sáng le lói.


Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.


Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.


Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp. Mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.


Có những đêm mưa nhiều như nước mắt Là em đang khóc, phải không em ? Có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.


Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.


Có những lúc trong cuộc sống bạn còn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì,và không cả buồn quan tâm đó là những lúc bản thân cảm thấy cuộc sống buồn nhất.


Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…


Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.


Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.


Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.


Có những thứ không thể nào ngờ tới… Sai lầm nối tiếp những lầm đến một lúc nào đó thì khó có thể sửa chữa. Và những người bạn coi họ là thân thì cũng chỉ như bao người dưng khác dò hỏi rồi để đấy không cần quan tâm. Vạn sự hanh thông.


Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim !


Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.


Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.


Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? Còn tao chán mày lắm rồi đấy.


Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.


Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.


Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chính là người con gái. Để rồi một ngày khi ngồi trong đêm mưa, trái tim họ lại thổn thức nhớ đến người con trai, nhớ đến những kỷ niệm và những nơi mà đã từng đến, ở nơi đó có một người không còn yêu họ. Hãy để cơn mưa ngang qua rửa trôi tất cả. Và mỗi cơn mưa làm họ buồn hơn, day dứt hơn.


Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.


Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!


Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.


Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.


Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.


Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.


Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …


Đời là 1 hợp đồng trọn gói – “Niềm vui, hạnh phúc , nỗi buồn và đau khổ “.


Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.


Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e k bh h quên.e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”


Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.


Em xin lỗi nếu làm anh mệt mỏi… ♦ Chỉ là em quá vụng về trong cách thể hiện tình yêu ♦ Nhưng anh à, bây giờ, hay sau này vẫn thế ♦ Em vẫn vụng về và hay lo xa… ♦ Dù em không hoàn hảo như cô ta ♦ Nhưng với em, anh là tất cả! ♦ Em là cỏ, tuy bé nhỏ… và dẫu có mong manh ♦ Nhưng sẽ nhớ và yêu anh đến kiệt cùng hơi thở…


Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.


Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.


Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.


Họ có thể bảo “Có gì thì nói cho anh/chị/tao biết.” Nhưng chắc chắn họ không thể bên cạnh mà nói “Vai nè, gối đầu mà khóc thoã đi.” Chắc chắn.! Họ không thể, và mình cũng không thể.!


Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào.


Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…


Không có cách tốt nhất, chỉ có cách làm cho mọi thứ không phải là tệ nhất. Một lần quay đầu là một lần sai.


Không muốn làm người khác thất vọng nhưng lại vô tình gieo hy vọng cho họ thì phải làm sao.


Không phải cứ hay cười là vui vẻ; không phải không rơi nước mắt là bình yên. Và không phải cứ thể hiện rằng mình cứng rắn lag mạnh mẽ!!! Hằng đang đuối. Đuối lắm rồi!!!!


Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.


Không thương không nhớ không mơ mộng. Không buồn không chán lệ không rơi. Không yêu ai cả lòng băng giá. Không nhớ ai cả hồn tự do.


Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.


Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.


Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ. Thôi thì người ta một góc. Mình một góc vậy. Dù sao vẫn lời là được nghe ghita miễn phí.


Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.


Mưa đêm buồn Mưa đêm buồn ………….Bao nhiêu??? Bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông?… Bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ? Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ? Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào.


Nếu bắt đầu đã sai thì kết quả sẽ không bao giờ đúng.


Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.


Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.


Ngày em đến, Em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.


Ngày nắng lên tôi bán nụ cười vội vã. Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương.


Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …


Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.


Nhiều đêm muốn đi về con phố xa. Nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà.


Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.


Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.


Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.


Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.


Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.


Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.


Phải làm sao đây khi ước mơ và khả năng là 2 đường thẳng song song? Tương lai nào cho mơ ước của tôi? Tương lai nào cho tôi??


Tất cả chỉ bán chung 1 gói mà không thể nào tách riêng ra được.


Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.


Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.


Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.


Tôi có 1 nỗi bùn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.


Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.


Tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.


Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.


Tuyệt vọng. Khi mà bạn dùng tất cả sự giúp đỡ, tất cả những gì mà bạn có, nhưng bạn vẫn thất bại. Bạn cảm thấy mùnh thật vô dụng.


Vào một ngày nắng của tháng tư , những nỗi buồn cứ thế tăng lên thêm chẳng thấy nguôi đi chút nào.


Xa nhà, không bạn bè …mưa … càng làm HN càng thêm lạnh lẽo. Đôi khi thật muốn dừng lại. Đặt ra thật nhiều mục tiêu phải thực hiện, rõ ràng là vậy … nhưng là điều mình thật sự muốn là gì?4. Stt thất tình hài hước, vui nhộnAi cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.


Cà phê đắng bỏ thêm đường liệu có ngọt. Tình đắng rồi liệu bỏ rồi có quên được không?


Có những thứ rõ ràng ngay ở bên cạnh những lại không bao giờ nắm được. Và khi nắm được lại càng muốn buông tay.


Cuộc đời lắm trái ngang, tiến một bước thì chúng mình thành 2 người xa lạ. Khi lùi 1 bước lại trở thành người dưng.


Cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.


Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương.


Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!


Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.


Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên. 


Hỡi người ơi! Hãy cho tôi xin một chút nắng say để tôi can đảm quên đi nỗi buồn của người mình từng yêu thương.


Khoảng trống có thể lắp đầy bằng tình yêu thương nhưng những tổn thương bạn đang gặp phải chẳng có gì có thể bù đắp được.


Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.


Năm năm tháng tháng đã từng, hứa hẹn thà thốt làm chi để rồi cuối cùng cũng buông tay nhau.


Người yêu thì quá dễ để có còn tìm kiếm được hạnh phúc từ người yêu thì quá khó để tìm.


Ta quen nhau bằng nụ cười nhưng lại yêu nhau bằng chính sự vô tâm.


Thà 2 người đau khổ mà 4 người vui. Hai ta sau này sẽ hạnh phúc nhưng không phải hạnh phúc cùng nhau.


Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.


Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.


Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.


Tình yêu như bảy sắc cầu vồng. Chỉ lung linh mãi sau những dòng lệ rơi.


5. Cap thất vọng về tình yêu chứa chan tâm trạngAi cũng có thể mắc sai lầm và đôi khi những sự sai lầm nhỏ nhất cũng có thể khiến người khác bị tổn thương sâu sắc.


Ai cũng nói yêu xa là khổ, yêu xa là ngốc, yêu xa cũng là chấp nhận đôi lần hờ hững và thất vọng lắm ai ơi.


Anh lừa dối một lần em có thể tha thứ nhưng từ lần thứ 2 trở đi mọi thứ đã trở nên vô nghĩa đối với em.


Buồn và thất vọng là khi không phải không có ai yêu mà là họ bước vào rồi bước ra khỏi cuộc đời ta.


Có những ngày cảm thấy thật sự mệt mỏi không còn một chút niềm tin vào người khác. Chẳng lẽ bỏ rơi tất cả.


Có thời điểm nào đó bạn sẽ nhận ra các mối quan hệ là xã giao và chúng ta không nên quá bận tâm về những mối quan hệ đó.


Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, đừng nên phí phạm tuổi thanh xuân vào một người không đáng.


Cuộc sống thì đơn giản nhưng một số người khiến nó phức tạp.


Điều bất ngờ và không thể ngờ trong cuộc sống lại chính từ những người thân yêu, họ luôn làm bản thân ta thấy thất vọng ghê gớm.


Đợi chờ để nhận được gì ngoài những đau khổ, thất vọng sâu sắc trong tình yêu?


Đợi chờ không hề đáng sợ, đáng sợ nhất là đợi đến cuối cùng nhưng kết quả không như chính bản thân kỳ vọng.


Đôi khi chúng ta cần hiểu rằng quá khứ đã ngủ yên và hãy sống cho hiện tại và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.


Dù biết rằng quá khứ ở đằng sau ngủ yên, chúng ta cần sống cho hiện tại và tương lai nhưng sao đôi chân vẫn dẫn ta về miền ký ức


Đừng cố gắng yêu một kẻ từng phản bội người khác, bởi sau này bạn cũng sẽ bị phản bội mà thôi.


Đừng khiến em đau lòng thêm nữa, anh cứ mỉm cười với mọi cô gái, khiến trái tim em đau. Em không muốn anh vui thì đến, anh buồn thì đi với người khác.


Đừng quá kì vọng vào những lời hứa không phải ai hứa rồi cũng làm đâu.


Dường như thời gian trôi đi đối với tôi thật vô nghĩa, không có tình yêu vẫn còn tình bạn thân thiết cơ mà.


Em không muốn uổng phí thời gian tuổi trẻ chạy theo tình yêu xa vời. Em không muốn nhận thêm sự đau đớn và bi thương.


Hạnh phúc trong tình yêu càng lâu khiến con người trở nên chìm đắm và hụt hẫng khi tình cảm rạn nứt.


Họ chỉ đến với tôi khi họ buồn, khi vui họ thường quên tôi và đi chơi với một người khác.


Khi trưởng thành người ta buồn cũng chỉ im lặng mà thôi.


Không gì mệt mỏi hơn bằng việc chờ đợi quá lâu thời gian trôi đi có những thứ đi mãi không thể quay về.


Mọi chuyện buồn thường cứ liên tiếp đổ vào người, khiến bản thân mệt mỏi chịu đựng. Nhưng cơn giông bão nào rồi cũng tạnh.


Nếu như chúng ta từ bỏ cái tôi quá lớn của bản thân thì ngày hôm nay vẫn còn là của nhau.


Quá mệt mỏi với những thứ tầm thường bon chen và ích kỷ trong cuộc sống, ta tìm về góc bình yên.


Rùng mình nhất là tỉnh dậy và không còn có ai để trông mong và không còn điều gì để chờ đợi.


Tôi dần đánh mất niềm tin vào những con người trong xã hội này, toàn những kẻ sống hai mặt sống giả dối mà thôi.


Tôi là con người thích gì thì làm ấny. Tôi thẳng thắn vì vậy có thể làm mất lòng bất cứ ai, xin đừng buồn vì đó là tính cách thật của tôi.


Trong chuyện tình yêu, yêu mà không được đối phương đáp trả còn dễ chịu hơn yêu mà nhận sự phản bội âm thầm.Sai lầm tiếp theo là vì yêu mà bỏ qua mọi thứ.6. Cặp thất tình cho nụ chất chứa đau thương


Những cảm xúc thất tình, tan vỡ trong tình yêu với bao đau thương, tủi hờn. Cứ nghĩ rằng cuộc tình của mình ngọt ngào và hạnh phúc lắm nhưng chẳng thể biết trước được, giờ lại tan vỡ thế này. Gửi đến anh những dòng stt thất tình buồn khóc, chan chứa nước mắt và nỗi buồn.


Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.


Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.


Em thà cô đơn còn hơn chơi với những người xấu xa…


Em biết sự im lặng và những giọt nước mắt rồi sẽ chữa lành nỗi đau của em vào một ngày nào đó…


Làm thế nào em có thể lấy lại những nụ cười mà em đã thật sự có…


Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi…


Tại sao cứ phải là anh, người em yêu nhất và cũng là người làm em đau nhất…


Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh…


Tình yêu không thể được tìm thấy nơi mà nó không tồn tại…


Em ghét phải chia ly. Em ghét rằng em không thể quay lại…


Chỉ có anh mới có thể mang đến nụ cười cho em khi em buồn..


Em sẽ chờ đợi cho đến một ngày, em có thể quên anh hoặc ngày mà anh nhận ra rằng anh không thể quên em…


Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn…


Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt…


Em mệt mỏi vì mọi người nói với em về tình yêu của họ khi mà em chỉ muốn anh là của riêng em…


Những kí ức đau đớn nhất … khi em bỏ đi và anh đã để em đi…


Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em


Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối…


Status tình yêu dành cho con gái thất tình buồn chán não nề nhất Facebook


Vết thương da thịt chỉ đau trong chốc lát nhưng những sự giả dối của anh sẽ làm đau em đau cả cuộc đời…


Đôi khi người ta phải khóc hết nước mắt , để nhường chỗ cho một trái tim tràn ngập nụ cười…


Điều khó khăn nhất khi yêu một ai đó,là thấy người đó hạnh phúc bên người khác…


Nỗi đau lớn nhất trong tình yêu là yêu một ai đó mà không có được tình yêu của họ…


Đừng yêu thương trong dằn vặt của người khác và của chính chúng ta… Chẳng thà bằng lòng để tình yêu dang dở trong kí ức tốt đẹp còn hơn để cái tình cảm ấy trở thành gánh nặng cho cả hai..


Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội…


Con người cảm thấy cô đơn bởi họ tạo ra bức tường ngăn cách thay vì những cầu nối gắn kết…


Mỉm cười và không ai có thể thấy nỗi buồn bên trong của bạn…


Tôi đang dần đánh mất những thứ trong cuộc sống của tôi…


Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.


Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.


Đau đớn không phải vì không có được tình yêu mà là không thể giữ được tình yêu.


Anh chắc phải cô đơn lắm đúng không? Một mình ở trong tim em lâu như vậy, chẳng có ai bầu bạn cả…


Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.


Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.


Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.


Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.


Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.


Người ta hỏi em về anh , em cười. Anh là một người con trai tốt , lại rất thông minh. Anh có thể đoán được suy nghĩ của em . Anh biết rõ em cần gì. Anh cũng rất chu đáo, luôn nhắc nhở em phải biết giữ gìn sức khoẻ. Hơn nữa trí nhớ của anh rất siêu việt. Anh nhớ khi em buồn sẽ trốn ở đâu , nhớ rõ vị trà sữa em thích. Anh tốt lắm, nhưng không phải với mình em. Anh quá tốt đến mức vô tình quên rằng, em, cũng chỉ là một cô gái nhỏ. Hay anh không nhớ em cũng là con người , cũng có trái tim, cũng biết rung động?


Yêu thương là gì khi người ta chỉ muốn thay đổi người khác cho giống với kì vọng của họ thay vì chấp nhận toàn bộ con người của người được họ nghĩ là họ yêu thương.


Em không trả lời chính xác rằng mình có còn yêu anh hay không, nhưng em biết rõ trong lòng em luôn có vị trí mặc định dành cho anh. Chỉ cần anh quay về thì căn nhà này luôn có một phòng riêng- một nơi ấm áp cho anh vào những ngày mưa hay những ngày nóng bức nó sẽ trở nên mát mẻ.Xe qua trạm rồi, phải mất thời gian lắm mới quay lại trạm đã qua. Có khi đang có việc vội vàng, mà cũng không thể xuống trạm mình muốn được. Cứ thế xe chạy, càng xa thì càng sai.


Khi mọi thứ trở nên không ổn với em, em chỉ muốn rời khỏi nơi này…Nơi mà có quá nhiều kỉ niệm giữa chúng ta. Đi đâu em cũng nhìn thấy hình bóng của anh. Có lẽ ngày xưa ấy, con đường này chúng ta đã từng đi qua quá nhiều lần nên bây giờ khi bước trên nó, em thấy lòng mình nhói đau khi không có anh bên cạnh và chẳng thể tiếp tục bước. – Anh à, khi anh đi…Anh có thể mang theo những kỉ niệm giữa chúng ta đã từng có đi cùng được không anh


Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!


Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.7. Cap lụy tình ngắn, stt lụy tình hay nhấtAi cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.


Anh yêu em ở mọi thế giới, nhưng không thế giới nào có em.


Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.


Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi.


Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.


Cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.


Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.


Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.


Đến một lúc nào đó, những giọt nước mắt mà anh đã để lại cho em sẽ khô…nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi.


Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại… mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.


Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!


Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ. Người lâu ngày không gặp bỗng trở nên thành người dưng.


Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.


Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.


Muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.


Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.


Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.


Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.


Sự vô tâm chính là con dao nhọn đâm vào tình yêu và sau đó đã để lại một vết thương không bao giờ hết sẹo.


Ta quen nhau bằng nụ cười nhưng lại yêu nhau bằng chính sự vô tâm.


Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.


Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây thun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.


Trái đất ngày nào cũng quay thì tấ nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.


Vết thương ngoài da sâu mấy cũng có lành lại nhưng vết thương lòng thì khó mà lành lại được.8. Cap thất tình mùa đông cho những ai đang cô đơnẢ vùi đầu vào gối chăn dằn dỗi. Mùa Đông thật lạnh nhạt, chợt đến chợt đi mà chẳng kịp để lại kỷ niệm gì. Nhất là lần này. – Em nhớ Mùa Đông, nhưng Mùa Đông bây giờ không còn là Mùa Đông khi trước nữa!


Ăn kem mùa đông mình có thể tận hưởng hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt ăn chậm cũng không sợ kem bị chảy


Anh biết rằng mùa đông là mùa lạnh lẽo nhất trong bốn mùa, đó là mùa của băng giá, của lạnh lùng, của cô đơn buồn tủi. Anh luôn mong chờ vào bờ vai và trái tim ấm áp của em.


Anh bỏ em rùi..em sưởi ấm cùng ai!?… Nỗi lòng biết tỏ cùng ai!?


Anh cứ tưởng đông này sẽ không lạnh khi có em bên cạnh.


Bên nhau bao nhiêu mùa hạ, cùng trải qua bao nhiêu mùa đông, mà em vẫn không biết: “Mình là gì của nhau?”


Căn phòng rộng lớn mà gió đông lại còn thổi mạnh. Đóng cửa lại rồi mà vẫn lạnh là sao.


Cô đơn hay không thì mùa đông lạnh rét cũng như nhau. Hơn nhau chỉ ở cái áo ấm. Có người yêu với không có người thỳ cũng không phải 100% bên cạnh nhau ôm nhau 24/24h được.


Có khó gì đâu khi mùa đông đến. Bạn chỉ cần nhắm mắt lại và quên người ấy được không.


Cơn gió đông cứ luồn qua khe cửa vào phòng khi a chưa kịp chuẩn bị chăn ấm.


Cơn gió đông cứ ùa về làm lòng anh cứ tái tê khi mùa đông không có em.


Cơn gió đông lạnh bất chợt ùa về làm băng giá trái tim em. Em đau nhói khi biết anh đã bên người khác.


Cuộc đời này thật là buồn chán. Nó cũng như những cành cây khô trơ trụi những thân gầy.


Đông lại về rồi anh nhỉ? Chiếc áo ấm anh đã mặc cho ai Vòng tay ấy ai đang được ôm trọn Em bây giờ đang lạnh quá anh có hay.


Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp.


Em cứ tự hỏi, rằng sao em sinh ra trong mùa đông mà sao em lại không thick mùa đông, phải chăng em đã cô đơn quá lâu.


Em đã từng thích mùa đông khi anh ở bên nhưng giờ em đã ghét mùa đông bởi anh đã phụ bạc em vừa đúng mùa đông lạnh giá.


Em tìm cho mình một mùa đông tròn vẹn… cô đơn … và hoang hoải. Để thấy mình đã có rất nhiều, và, mất đi rất nhiều…


Em vốn dĩ là một đứa con gái có nhiều mộng mơ và đôi chút lãng mạn, cho dù thu đi đông đến hay xuân về thì em vẫn tin rằng một ngày nào đó, sẽ lại có một người khiến cho trái tim em rung động, khiến trái tim vốn dĩ đã đóng băng kia có thể rung động thực sự…


Gió đông thì không lạnh bằng sự cô đơn mỗi khi đêm lại về.


Gió mùa đông đã về, sáng nay trời lạnh quá nhưng cũng không lạnh bằng sự băng giá trong trái tim.


Khi mặc chiếc áo ấm, tôi chợt nhớ ra mùa đông này anh đã ra đi không còn bên cạnh giữ ấm cho tôi nữa.


Không phải mùa đông mang đến cho ta nỗi buồn, mà chính là nỗi buổn đã có sẵn trong lòng ta.


Không, dù là cô đơn nhưng vẫn thích mùa đông chỉ là lười thêm nhiều chút thôi. Đúng hơn là với những kẻ cô đơn thì lúc khuya là lúc mang nhiều cảm xúc nhất.


Làm sao quên hơi ấm ấy, đôi tay ấy và cả con người ấy. Em chợt tan biến như những bông tuyết ngoài trời đông.


Lạy chúa! Con chỉ mong con sẽ được bên cạnh người con yêu. Dẫu mùa đông tràn về, tuyết phủ kín lối đi Con ngoại đạo xin cúi đầu khẩn nguyện.


Mỗi ngày trôi qua là một ngày cho ta cảm giác mới, một cảm nhận mới của cuộc sống, chả có gì lạ khi càng lớn ta chỉ mong mình nhỏ bé lại… Vì càng lớn cân nặng của ta càng tăng và càng khó giảm hơn…


Mùa đông ấm áp với những gam màu nóng, trầm hoặc tối chút thì đeo một chiếc túi trắng thật là xinh các bạn nhỉ.


Mùa Đông chẳng nói gì, lẳng lặng bước ra phía cửa. Mùa Đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim ả nhói đau vì tiếc nuối.


Mùa Đông chưa đến, em đã biết mình sẽ phải xa nhau. Cảm giác đó làm em chống chếnh, đau, và nghe như có một vết cắt ngọt lành trong trái tim bé nhỏ.


Mùa đông đến nhẹ nhàng, gió heo may làm khô bờ môi nhạt màu.


Mùa đông gió bắc lạnh lùng,


Mùa đông là mùa lạnh giá, mùa của những yêu thương, của những đôi bàn tay siết chặt với nhau.


Mùa đông sắp tới rồi cái lạnh của thời tiết không bằng cái lạnh khi thiếu anh.


Mùa đông sẽ rất ấm áp khi em đừng mãi đóng chặt trái tim mình.


Mùa nào CÔ ĐƠN cũng buồn. Nhưng bạn có thể chia tay CÔ ĐƠN nếu biết mình cần gì và thế nào là đủ


Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa bắc cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì bắt cá để ăn. Như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa!


Nhưng đâu biết được ngày mai khi chúng ta ctay mới đây khi mùa đông chỉ còn 2 tháng nữa sẽ đến… Đông Về Em Ở Đâu


Những ngày lạnh, mưa gió, buồn đến nao lòng. Ơ thế mà, cứ lạnh đi, vì khi vui lên ta lại chẳng biết làm gì!


Tuyết dù trắng như không thể nào xóa đi nỗi đau em đã để lại quá đậm màu trong tim anh.


Vẫn là mùa đông, và nếu đó là mùa đông xa xứ, xa quê hương thì dấu ấn của mùa đông càng đậm nét hơn bao giờ hết. Không gia đình, không người thân thiết, không cả tình yêu, chỉ có một thân một mình, đơn độc và lầm lũi…. Cảm nhận!!!


Vì sao mùa đông lại lạnh. Bởi vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.


Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa Đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.


Mùa Đông chẳng nói gì, lẳng lặng bước ra phía cửa. Mùa Đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim ả nhói đau vì tiếc nuối.Lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.– E loạng choạng trong ký ức về A ‘!Cap thất tình tiếng Anh ngắn
Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.


Some women feel the best cure for a broken heart is a new beau. – (Nhiều người phụ nữ cảm thấy cách chữa trị thất tình tốt nhất là yêu một người mới.)Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.Ngay cả những điều tuyệt vời nhất cũng sẽ sụp đổ đôi lần!Đắm say như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.


No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry – (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.)


Sometimes,forgotten,is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes,silence,is the best answer for a deceased love. – (Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.)Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.


It takes a minute to have a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone. But it takes a lifetime to forget someone. – (Chỉ mất một phút để có cảm tình, một giờ để thích, một ngày để yêu. Nhưng cả đời để quên đi ai đó.)Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.


Life can be magnificent and overwhelming – that is the whole tragedy. Without beauty, love, or danger it would almost be easy to live – (Cuộc sống có thể huy hoàng và choáng ngợp – đó là bi kịch. Không có cái đẹp, tình yêu hay nguy hiểm, sống hẳn sẽ thật dễ dàng.)Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.


How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends? – (Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào nhưng chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?)


The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them. – (Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.)


I had difficult mother, difficult childhood like she had. She is Sagittarius like I am. I almost died from broken heart because of love. And she really did. – (Tôi có một người mẹ khổ sở, một tuổi thơ khổ sở giống như mẹ tôi. Bà ấy cũng là cung Nhân Mã giống tôi. Tôi đã gần như chết đi chỉ bởi thất tình. Và mẹ tôi cũng đã từng như thế.)Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.Cap thất tình tiếng Trung
Quên những gì nên quên, nhớ những gì nên nhớ, chấp nhận chấp nhận, sau đó thay đổi những gì có thể thay đổi.Dù tôi có tốt đến đâu, em cũng sẽ không thích tôi, phải khôngThật ra có rất nhiều thứ để tâm, chỉ cần mỉm cười và nói rằng không sao đâuCố gắng kìm nén cho dù bạn có khóc, vì chẳng ai quan tâm đâuKhi hai người, hãy tử tế với nhau, và khi bạn ở một mình, hãy tử tế với chính mình.Thật tiếc khi em chỉ là bạn cũ của anh mà không phải là người trong câu chuyện của anhChuyện không dài, không khó để kể, chỉ là quen nhau mà chưa phải là yêu,Xin lỗi, anh đã đánh giá quá cao vị trí của anh trong lòng emĐường bạn yêu cầu và đường bạn cho là hai hương vịTôi thực sự muốn ai đó nói cho tôi biết phải đi đâuĐừng nói rằng tôi ổn, tôi rất ổn, còn anh thì sao?Ở bên nhau nghĩa là duyên số, không ở bên nhau nghĩa là duyên số đã hết.Tôi hy vọng câu chuyện của chúng ta sẽ không bị cô ấy kể cho bạn nghe như một trò đùaVì em không còn mong đợi nó nữa, nên dù anh có trèo đèo lội suối cũng không có ý nghĩa gìNhững người gặp nhau trong biển người, cuối cùng anh ấy sẽ trở về với biển ngườiCon người ta luôn có những sợi dây rào cản vô hình, khi sợi dây bị đứt thì dù có thắt thế nào cũng không nguyên vẹnNgười làm bạn thất vọng sẽ không làm bạn thất vọng chỉ một lầnCuối cùng, cảm giác thích trở thành điều không muốn và tình yêu sâu đậm trở thành cảm xúc buồnHọ đều nói rằng hôm nay trông em rất đẹp, lúc này anh nghĩ giá như hôm nay được gặp em trong ngày cưới.Bạn mới chỉ gặp một vài người, tại sao phải nghĩ anh ta là tất cảĐừng nghĩ về những thứ trên biển kể từ khi bạn vừa đặt chân lên bờBạn không thể quên một người bạn đã yêu thương chân thành, bạn nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ một người, nhưng những gì bạn đã bỏ lỡ là cả một cuộc đời.Hôm đó em đã viết tên anh khi cửa kính ô tô có sương mù, sau đó sương mù biến mất làm mờ tên anh. Anh đi rồi, chúng ta không thể quay lại.Bạn xem, thế giới chẳng phải kỳ lạ làm sao. Không có được người mình thích, bên nhau mà không trân trọng nhau, nghi ngờ nhau, nhớ nhung, người muốn gặp người lại bỏ lỡ. Cả cuộc đời đều đầy sự tiếc nuối.