Cách đăng ký Weibo bằng Gmail

Để đăng ký tài khoản Weibo bằng Gmail, các bạn hãy làm theo các bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký tài khoản Weibo.

Bước 2: Tại giao diện đăng ký tài khoản Weibo bạn hãy nhấn vào 立即注册 (Đăng ký ngay)


Bước 4: Lúc này giao diện đăng ký tài khoản Weibo, sẽ tự động chuyển từ chỉ được phép đăng ký bằng số điện thoại thay bằng đăng ký bằng Email. Tiếp theo, bạn hãy nhập Email đăng ký, Mật khẩu, Ngày sinh, Mã xác minh vào và nhấn nút Sign Up Now để đăng ký tài khoản Weibo

Bước 5: Tiếp theo, nếu như Weibo thông báo Email của bạn đã được kích hoạt thành công, thì lúc này bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Weibo và sử dụng như bình thường.

Như vậy là bạn đã đăng ký Weibo bằng Gmail thành công rồi, bạn cần chú ý rằng đăng ký tài khoản Weibo bằng Gmail chỉ có trên phiên bản Web, và bắt buộc bạn cần phải chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng anh.


Bước 1: Tại màn hình điện thoại, bạn hãy mở App Weibo lên. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Login

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào đăng nhập bằng Facebook.

Bước 3: Lúc này Weibo sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Đăng nhập.


Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Tiếp tục với tư cách để tạo tài khoản Weibo của mình

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Weibo của mình bằng tài khoản Facebook rồi, bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Weibo của mình như bình thường.


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở App Weibo trên điện thoại của mình lên

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện App Weibo, bạn hãy nhấn vào nút Login

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhấn vào Sign Up


Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại Việt Nam của mình vào và tích vào I read and argee User Agreement and Privacy Policy nhấn Next.

Bước 5: Tiếp theo, Weibo sẽ gửi cho bạn một mã số xác nhận về số điện thoại của mình, bạn hãy nhập mã số xác nhận đó vào và nhấn Sign Up.

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Weibo thành công rồi, bây giờ bạn đã có thể sử dụng được toàn bộ các tính năng trên tài khoản Weibo một cách bình thường.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký tài khoản Weibo trên máy tính Tại đây

Bước 4: Tiếp theo, bạnh hãy tiến hành nhập lần lượt Số điện thoại Việt Nam, Mật khẩu, Ngày sinh, Mã kích hoạt được gửi về số điện thoại của mình.

Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn vào nút 立即注册 (Đăng ký ngay) để tiến hành đăng ký mới tài khoản Weibo mới.

Đến đây là bạn đã đăng ký tài khoản Weibo trên máy tính thành công rồi, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Weibo của mình và sử dụng bình thường.

Weibo là mạng xã hội phổ biến nhất tại Trung Quốc: Mạng xã hội này hiện có tới 503 triệu người dùng đang sử dụng, vì thế đây là mạng xã hội được ưu chuộng nhất tại Trung Quốc, đây sẽ là nơi mà bạn có thể tìm kiếm mọi thứ về Trung Quốc, rất thích hợp cho những bạn đang học tiếng Trung, cần tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc.

Weibo là trang web có nhiều người nổi tiếng sử dụng nhất tại Trung Quốc: Nếu như bạn là Fan cuồng của những diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ, thì việc đăng ký một tài khoản Weibo để theo dõi các hoạt động, hình ảnh thần tượng của mình là điều dễ hiểu.

Weibo còn được gọi là sự kết hợp giữa Twiter và Facebook: Do đó, hầu hết những người dùng Trung Quốc thường sử dụng Weibo thay cho Twiter hay Facebook. Chính vì thế, nếu như bạn có những người bạn bè tại Trung Quốc thì nên sử dụng Weibo để giữ liên lạc với họ.

Weibo là mạng xã hội có những tự game nổi tiếng độc quyền: Để nôi kéo người dùng, mạng xã Weibo còn có những tự game nổi tiếng độc quyền, chỉ khi bạn đăng ký tài khoản Weibo thì mới có thể chơi được các tựa game đó, vì thế Weibo thu hút được một lượng lớn những người đam mê chơi game.

Thực tế, các chuyên gia an ninh mạng thể giới luôn cảnh báo người dùng cẩn trọng trước những ứng dụng của Trung Quốc, họ cho rằng một số ứng dụng tại Trung Quốc có khả năng ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng. Do đó, các chuyên gia khuyên rằng người dùng không nên sử dụng các ứng dụng có nguy cơ bị mất dữ liệu tại Trung Quốc để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Đối với cá nhân của mình thì mình không sử dụng các ứng dụng như Weibo, Wechat, QQ… Mình chỉ sử dụng các mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam như Zalo, Facebook, Twiter… đây là những mạng xã hội có nhiều người Việt Nam sử dụng nhất, đặc biệt là Zalo đây là một mạng xã hội do chính người Việt Nam tạo ra, rất an toàn, thân thiện với người Việt Nam.