Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính & điện thoại 2023

Khóa trang cá nhân trên Facebook được xem là một việc làm giúp bảo vệ thông tin cá nhân một cách tối đa. Ngoài ra, bạn còn tránh được rủi ro bị kiểm duyệt quá mức, bị tấn công hoặc bị hack nick từ người lạ.
Lý do khiến bạn phải khóa trang cá nhân facebook


Tại sao bạn phải khóa trang cá nhân facebook


Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến cho bạn phải khóa trang cá nhân Facebook. Cụ thể một số tác dụng của việc khóa trang như sau:


  • Người lạ không thể xem dòng thời gian, thông tin hồ sơ của bạn ngoại trừ bạn bè của bạn.
  • Bất kỳ ai cũng không thể chụp màn hình trang cá nhân của bạn.
  • Những người không phải là bạn bè chỉ có thể xem ảnh hồ sơ của bạn và 5 phần thông tin chính từ hồ sơ của bạn.
  • Tất cả các bài viết trước đây của bạn đều được chia sẻ công khai. Chỉ cần cài đặt một lần để chuyển sang chế độ bạn bè.
  • Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook như bình thường. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn sẽ không thể chia sẻ các bài viết khác một cách công khai.
  • Những người dùng khác trên Facebook không thể nhìn thấy những gì bạn chia sẻ.
  • Tất cả các bài viết công khai được chuyển tiếp đến bạn bè. 
  • Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook như bình thường nhưng không thể chia sẻ bài đăng công khai nữa.


Hướng dẫn các cách khóa trang cá nhân facebook đơn giản


1. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên Android, iPhone2. Cách khóa trang Facebook cá nhân bằng cách thay đổi ngôn ngữ


Để thực hiện việc khóa trang cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng thì bạn có thể sử dụng mẹo thay đổi ngôn ngữ. Để thực hiện bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 2:

 Trong danh sách trên màn hình, bạn lướt chọn vào ngôn ngữ မြန်မာဘာသာ.

Bước 4: Ấn chọn tiếp vào biểu tượng hình cái Khiên. Đây là phần cài đặt nhằm giúp tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn vào ô xanh dương bên dưới màn hình lần nữa là có thể khóa trang cá nhân thành công. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật 100%.

3. Khóa trang Facebook cá nhân tạm thời bằng quyền riêng tưNgoài cách khóa trên, bạn cũng có thể khóa trang cá nhân trên Facebook cực kỳ đơn giản bằng cách truy cập thẳng vào phần quyền riêng tư. Để thực hiện cách này bạn cần làm theo các bước sau đây:


Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.Bước 3: Tiếp tục vào mục Cài đặt.

Sau đó bạn quay trở lại trang cá nhân chính của mình. Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ thông báo là Trang cá nhân của bạn đã bị khóa. Điều này giúp cho trang cá nhân của bạn được bảo mật một cách an toàn và chỉ xuất hiện một ít thông tin cơ bản như ngày bắt đầu tham gia Facebook mà thôi. 

4. Cách khóa trang FB cá nhân bằng cách thay đổi thông tinNếu như bạn cảm thấy những cách khóa trang cá nhân ở trên hơi phức tạp và rườm rà thì bạn có thể dùng ngay cách thay đổi thông tin này. 


Theo đó thì bạn chỉ cần điều chỉnh lại quyền riêng tư là chỉ cho phép bạn bè hoặc mình tôi xem những thông tin quan trọng. Cách làm như sau:

Bước 3: Sau đó ấn Lưu là đã thực hiện điều chỉnh thành công.


Bên cạnh đó người bạn còn có thể cài đặt không cho người khác xem được thông tin của bạn bè mình. Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm nhỏ là đòi hỏi bạn phải sử dụng máy tính bàn hoặc laptop mới có thể làm được.


5. Cách khóa trang Facebook cá nhân trên điện thoại bằng phần mềmNgoài những mẹo hay mà đội ngũ INVERT bên mình hướng dẫn, các bạn cũng có thể dùng áp để khóa trang cá nhân trên Facebook vô cùng hữu ích theo các bước như sau:Link download:


Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn OK để phần mềm tiến hành thiết lập kết nối cho máy.

Bước 3: Lựa chọn IP của quốc gia hoặc khu vực.

Sau khi đã Fake IP thành công sang Ấn Độ, các bạn tiếp tục làm thêm những cách khóa trang Facebook cá nhân 2023 thành công 100% sau đây:


Bước 2: Tại giao diện Quyền riêng tư, bạn tiếp tục chọn vào phần Khóa bảo vệ trang cá nhân.

Bước 3: Bạn cũng sẽ nhấp chọn tiếp vào mục Khóa trang cá nhân nằm ở phía dưới cùng màn hình.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút OK là xong.

6. Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính 2023Ngoài những cách khóa trang Facebook cá nhân trên điện thoại thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính hoặc laptop để khóa trang Facebook cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả thực hiện đầy đủ các bước bên dưới đây:

Bước 2: Bạn tiếp tục ấn vào phần Cài đặt.


7. Cách khóa trang cá nhân FB không cho người lạ xem 2023


**Cách khóa trang cá nhân trên máy tính
Bước 2: Chọn Quyền riêng tưBước 3: Chọn Giới hạn bài viết cũ (3 lần)Bước 4: Đóng cửa sổ là hoàn thành.


**Cách khóa trang cá nhân trên điện thoại


Hướng dẫn chi tiếtBước 2: Trong giao diện chọn Cài đặt quyền riêng tưTiếp tục nhấp vào giới hạn bài viết cũ thêm 2 lần là hoàn thành.


Cách mở khóa trang Facebook cá nhân đơn giản nhất 2023Bên cạnh một số cách khóa trang FB tạm thời bằng điện thoại hoặc máy tính dành ở trên. Đôi lúc nhằm để phục vụ cho một vài công việc hoặc nhu cầu thường ngày mà bạn cần có nhu cầu mở khóa bảo vệ trang cá nhân của mình. Vì vậy hãy tiếp tục theo chân chúng tôi để biết được cách mở khóa chi tiết sau đây:

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào nút Mở khóa.

Bước 4: Nhấn chọn nút Mở khóa trang cá nhân.

Bước 5: Cuối cùng ấn vào nút OK là đã hoàn tất.