Làm sao để video tiktok lên xu hướng

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn đang rất hot tại thời điểm hiện tại, bạn đăng video lên Tiktok nhưng không được lên xu hướng, làm sao để video tiktok lên xu hướng. Hôm nay, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách đưa video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất.

Xu hướng Tiktok là những video được người dùng quan tâm, hoặc một sự kiện đang rất hot hiện nay. Khi video Tiktok được lên xu hướng sẽ có rất nhiều lượt xem, lượt thả tim, và bạn sẽ được nhiều người quan tâm Follow.


Nếu như bạn không có quá nhiều lợi thế về sắc đẹp, cũng như không tự tin thể hiện trước máy quay, thì bạn có thể tạo ra những video hữu ích như chia sẻ một câu nói nổi tiếng, hoặc chia sẻ một đoạn video mà bạn cảm thấy ý nghĩa.

Nhưng video dạng này sẽ rất dễ lên xu hướng, đồng thời nó cũng được rất nhiều người quan tâm cũng như thích thú.


Những video gây sự tò mò luôn khiến cho người khác phải dừng lại để xem, những loại video này luôn có sức hút rất khủng khiếp, nó sẽ dễ dàng lên xu hướng trên Tiktok.

Ngoài ra, khi đăng những video tò mò bạn cũng nên chèn thêm những đoạn nhạc gây chú ý, những đoạn nhạc này sẽ làm cho người xem càng hứng thú.


Những dạng video đố mẹo, hãy những video câu hỏi vui sẽ có rất nhiều tương tác trên Tiktok, không khó để những video này lên được xu hướng trên Tiktok.

Việc bạn cần làm là hãy tạo ra những video bắt mắt, dễ nhìn, lồng thêm những đoạn nhạc vui vẻ để người xem dễ có cảm tình, khi đó video của bạn chắc chắn sẽ lên được xu hướng Tiktok.

Bạn đã quá mệt mỏi với câu hỏi “làm sao để video tiktok lên xu hướng“, khi nào video tiktok lên xu hướng rồi phải không nào?. Đó là bạn chưa biết cách thêm Hashtag vào mô tả khi đăng video lên Tiktok.


Như bạn đã biết những video xu hướng trên Tiktok thường sẽ thêm những Hashtag #xuhuong, #trends vào phần mô tả video của mình. Điều này sẽ giúp cho Tiktok hiểu hơn video của bạn, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video với từ khóa đó, và điều đặc biệt là Tiktok sẽ gợi ý video của bạn, khi đó sẽ rất dễ lên xu hướng trên Tiktok.

Cũng giống như Youtube Tiktok rất hoan nghênh việc người dùng chia sẻ video Tiktok lên các mạng xã hội khác nhau, nếu như bạn chia sẻ video Tiktok của mình lên nhiều mạng xã hội vừa có thể tăng lượt view, mà vừa giúp cho video của mình dễ dàng lên xu hướng trên Tiktok.

Ngoài ra, bạn cũng nên chia sẻ video cho người thân, bạn bè của mình trên Messenger, khi đó video của bạn sẽ rất dễ lên xu hướng.


Đã bao giờ bạn suy nghĩ rằng “làm sao để video tiktok lên xu hướng“, khi nào video của mình được nhiều người biết đến chưa?. Để video Tiktok lên được xu hướng không hề khó, đôi khi bạn chỉ cần sử dụng một đoạn nhạc theo Trend khi đó video của bạn cũng có thể lên được xu hướng.

Nhạc trend theo xu hướng sẽ được rất nhiều người yêu thích, điều này sẽ làm tăng khả năng video của bạn lên xu hướng trên Tiktok.


Việc thường xuyên tương tác với người xem sẽ giúp cho video của bạn nổi bật hơn, kéo người xem ở lại với mình, từ đó làm lan tỏa tính cộng đồng, khi đó video Tiktok của bạn sẽ rất dễ lên xu hướng.

Các Tiktoker hiện nay thường sẽ đăng video lên Tiktok trong những khung giờ vàng, việc đăng video trong khung giờ vàng sẽ kéo được rất nhiều người xem, việc này sẽ rất tốt cho video của bạn, nó sẽ góp phần làm tăng khả năng lên xu hướng trên Tiktok.

  • Từ 6 – 8h sáng đây là khung giờ mà người xem sẽ bắt đầu thức dậy, khi thức dậy việc đầu tiên có lẽ nhiều người sẽ lên Tiktok để xem video.
  • Từ 11 – 12h trưa đây là khung giờ mà người dùng sẽ nghỉ làm và ăn trưa, khoảng thời gian rảnh rỗi này mọi người sẽ lên Tiktok để xem video.
  • Từ 19 – 21h tối đây là khung giờ mà nhiều người xem sẽ nghỉ ngơi và lên Tiktok để hóng video
  • Từ 22 – 24h đêm đây là khoảng thời gian mà cú đêm bắt đầu hoạt động, bạn có thể đăng video vào khoảng thời gian này để săn cú đêm.

Như bạn đã biết việc đề xuất video lên xu hướng là do Tiktok đề cử, chứ không phải một bên thứ 3 nào có thể can thiệp được. Vì thế, việc bạn mua view trên Tiktok nó sẽ không giúp cho video của bạn có thể lên được xu hướng, mà việc lên xu hướng bằng cách mua view thì rất thấp và hiệu quả không cao.

Trở lại câu hỏi “làm sao để video tiktok lên xu hướng“, việc có thể lên được xu hướng trên Tiktok thì bắt buộc bạn phải là người sản xuất nội dung sáng tạo, sản xuất những video được nhiều người hưởng ứng, thích thú. Việc bạn mua view Tiktok sẽ chỉ giúp cho video của bạn đẹp hơn trong mắt người xem chứ không có quá nhiều tác dụng.

Để video Tiktok lên được xu hướng là điều không khó, và việc có thể trả lời được câu hỏi “làm sao để video tiktok lên xu hướng” không hề khó. Để làm được điều này thì bạn cần phải là người sản xuất nội dung video tốt, chất lượng, hướng tới người xem thì chắc chắn video Tiktok của bạn sẽ lên được xu hướng.