Phần mềm nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên Iphone, Android

Phần mềm nghe nhạc khi tắt màn hình đầu tiên trên Youtube chính là Tube Master, đây là phần mềm giúp bạn có thể nghe bất kì bài hát nào trên Youtube, bạn chỉ cần gõ bài hát muốn nghe vào thanh tìm kiếm của phần mềm, là bạn đã có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình rồi.


Phần mềm Tube Master

Ngoài ra, phần mềm này rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, phần mềm Tube Master có cả trên Iphone và Android. Do đó, bạn có thể Download ngay trên CH Play hoặc App Store về để nghe nhạc trên Youtube.

Thông tin thêm: Phần mềm Tube Master còn có thể tải nhạc từ Youtube về điện thoại của bạn, việc tải nhạc hoàn toàn miễn phí, và có thể tải bất kỳ bản nhạc nào trên Youtube mà bạn muốn tải.

Phần mềm thứ 2 nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình chính là Music Pro, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, và do chính lập trình viên Việt Nam của chúng ta viết. Do đó, phần mềm này rất phù hợp với người Việt Nam.


Phần mềm Music Pro

Để có thể nghe nhạc trên Youtube bằng phần mềm Music Pro, thì bạn chỉ cần nhập tên bài hát muốn nghe trên Youtube vào ô tìm kiếm, như thế là bạn đã có thể nghe được mọi bài hát yêu thích trên Youtube rồi.

Ngoài ra, phần mềm Music Pro còn có thể nghe nhạc Youtube trên cả Iphone và Android, phần mềm này còn thống kê bảng sếp hạng những bài hát đang hót, những bài hát đề xuất dành cho bạn.

Phần mềm thứ 3 nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình chính là Musi Simple, phần mềm Musi Simple cũng hoàn toàn miễn phí trên cả Iphone và Android. Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể nghe bất kỳ bài hát nào trên Youtube.


Việc bạn cần làm là chỉ cần nhập tên bài hát muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm, như vậy là bạn đã có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên Iphone và Android miễn phí.

Phần mềm Musi Simple

Ngoài ra, phần mềm này có giao diện rất thân thiện với người dùng, đây là một ưu điểm dành cho những bạn mới tập làm quen khi bắt đầu nghe nhạc Youtube trên Iphone, Android.


Để có thể nghe nhạc Youtube trên CocCoc khi tắt màn hình thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 2: Bạn bấm vào dấu 3 chấm trên góc phải của trình duyệt để chuyển trình duyệt sang chế độ “Xem bản máy tính“.


Nghe nhạc youtube tắt màn hình trên trình duyệt CocCoc

Bước 3: Bạn nhập tên bài hát và ô tìm kiếm của Youtube, rồi bấm Play

Bước 4: Sau đó bạn thoát ra màn hình chính, trên Android bạn kéo thanh thông báo xuống, trên Iphone bạn vuốt từ dưới lên để mở Control Center, lúc này nó sẽ hiển thị ra bản nhạc bạn đang nghe đã bị tạm dừng, bạn chỉ cần bấm tiếp tục là có thể nghe nhạc Youtube trên Iphone và Android rồi, ngay cả khi tắt màn hình.


Bước 1: Bạn mở trình duyệt Safari lên, sau đó truy cập vào chúng tôi tiếp theo nhập bài hát bạn muốn nghe vào ô tìm kiếm.

Trình duyệt Safari

Bước 2: Bạn bấm vào ô Chia sẻ, sau đó bấm vào Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Nghe nhạc youtube tắt màn hình trên trình duyệt Safari

Bước 3: Bạn thoát ra màn hình chính. Sau đó, vuốt từ dưới lên để mở Control Center lên, lúc này bạn hãy bấm Play để tiếp tục phát nhạc, và bạn có thể tắt màn hình khi nghe nhạc trên iphone. Thật dễ dàng phải không nào.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome lên, sau đó truy cập vào trang chúng tôi tiếp theo bạn nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm và bật Play.

Nghe nhạc youtube tắt màn hình trên trình duyệt Chrome

Bước 2: Tại trình duyệt Chrome bạn bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải của trình duyệt Chrome, tiếp theo bạn chuyển sang Chế độ Trang web cho máy tính.

Để có thể nghe nhạc trên Youtube bằng trình đuyệt Opera mini thì bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Opera mini lên, sau đó truy cập vào trang chúng tôi tiếp theo bạn gõ tên bài hát muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm và bật Play.

Trình duyệt Opera mini

Như vậy là bạn đã có thể nghe nhạc trên Youtube rồi, ngay cả khi bạn quay trở về màn hình chính hay bạn tắt màn hình thì trình duyệt Opera mini vẫn phát nhạc Youtube như bình thường, trình duyệt này có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên cả Iphone và Android.