Mang Thai, Sinh Con Trai, Sinh Con Gái Theo Ý Muốn

--- Bài mới hơn ---

 • Để Mang Thai Và Sinh Con Khỏe Mạnh
 • Việc Bạn Nên Làm Khi Mang Thai Con So
 • Mẹ Bỉm Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Kinh Lại Bình Thường
 • Bầu Bụng Nhỏ Có Ảnh Hưởng Tới Sự Phát Triển Của Thai Nhi Không ?
 • Bị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Khi Mang Thai Có Sao Không?
 • “Con cái là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Vì vậy dù có con trai hay con gái thì đó cũng là điều vô cùng hạnh phúc với các cặp vợ chồng, bởi xung quanh chúng ta còn rất rất nhiều người đang hàng ngày, hàng giờ khao khát được làm cha, làm mẹ.”

  Cơ sở lý luận nào giúp bạn có thể sinh con theo ý muốn?

  Hiểu rõ đặc điểm sinh học của trứng và tinh trùng giúp bạn sinh con theo ý muốn

  Tính ngày rụng trứng giúp sinh con theo ý muốn

  Phần mềm Dự đoán con trai con gái

  Cơ sở khoa học của việc Thụ thai

  Muốn có con, nhất thiết phải có sự gặp gỡ giữa tinh trùng của bố và trứng của mẹ.

  Đặc điểm tinh trùng

  + Tinh trùng sống ở đường sinh dục nữ 48h sau khi xuất tinh (có trường hợp 72-96 giờ nếu âm đạo xuất hiện lượng dịch lòng trắng trứng thích hợp – là chất nhầy cổ tử cung).

  Đặc điểm trứng (noãn)

  + Noãn có đời sống 12-24 giờ (sau khi rụng).

  + Sau khi phóng noãn từ 3-4h, noãn rơi vào vòi trứng, và tiến về phía tử cung. Sau 12-14h, noãn không được thụ tinh sẽ bắt đầu thoái hóa.Đến 48h trứng không được thụ tinh sẽ phân hủy hoàn toàn.

  Căn cứ vào thời gian sống của tinh trùng và trứng thì Thời gian có thể thụ thai được là giao hợp trong khoảng 48 giờ trước khi rụng trứng và 24 giờ sau khi rụng trứng. thời gian lý tưởng nhất cho việc thụ thai là từ “0h đến 15h” sau khi phóng noãn.

  Sự thụ thai

  – Tùy tinh trùng bơi nhanh hay chậm và sự co bóp của tử cung nhưng thường thì trong thời gian từ 15 phút đến 90 phút là tinh trùng có thể bơi đến vòi trứng. Tinh trùng gặp trứng ở vòi trứng. Sự thụ tinh bắt đầu. Do đó nếu quan hệ đúng vào thời điểm trứng rụng thì cơ hội mang thai sẽ cao. Vì vậy xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng là một bước quan trọng nếu bạn muốn thụ thai.

  Sinh con theo ý muốn nhờ biết cách tính ngày rụng trứng

  Tính ngày rụng trứng có tác dụng gì trong việc sinh con theo ý muốn

  Như chúng ta đã biết: việc tính chính xác thời điểm rụng trứng của người phụ nữ không chỉ giúp gia tăng cơ hội có em bé của các cặp vợ chồng. Để tính được ngày rụng trứng, cần phải hiểu được cơ chế rụng trứng như thế nào?

  Cơ chế rụng trứng xảy ra như nào?

  Rụng trứng là hiện tượng xảy ra ở cơ thể người phụ nữ, mỗi tháng cơ thể người phụ nữ đều sản sinh ra một số lượng trứng nhất định. Hiện tượng rụng trứng xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Hormone là yếu tố quan trọng quyết định sự rụng trứng. Vào thời gian đầu của chu kỳ, cơ thể sản xuất ra một loại hormone sinh dục đặc biệt, giúp kích thích trứng chín và rụng trong thời điểm thích hợp. Mỗi nang buồng trứng sẽ sản sinh ra 1 trứng trong mỗi tháng, trứng sau khi rụng sẽ đi vào ống dẫn trứng tới tử cung. Trứng sống được khoảng 12-24 giờ sau khi rụng trong khi tinh trùng có thể tồn tại tối đa 7 ngày. Tại đây, nếu tinh trùng gặp được trứng thì sẽ dẫn đến hiện tượng thụ thai. Nếu không, trứng sẽ bị đào thải ra bên ngoài tử cung và tạo nên hiện tượng kinh nguyệt hàng tháng. Do đó, nếu muốn tăng cơ hội thụ thai bạn nên quan hệ vợ chồng trước và sau ngày rụng trứng 1 ngày.

  Sau khi xác định được thời điểm rụng trứng thì bạn có thể quan hệ đúng thời điểm trứng rụng để có cơ hội mang thai cao nhất. Nếu trứng và tinh trùng đều phát triển bình thường kết hợp với các điều kiện lý tưởng trong cổ tử cung, tử cung, vòi trứng thì cơ hội thụ thai đạt khoảng 70-80% khi quan hệ đúng thời kỳ rụng trứng.

  Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính thời điểm rụng trứng Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã xây dựng Phần mềm tính ngày rụng trứng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, phần mềm sẽ đưa ra kết quả.

  Phần mềm tính ngày rụng trứng – Phần mềm này chỉ chính xác đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.

  Để tính được ngày rụng trứng, người phụ nữ phải có chu kỳ kinh nguyệt đều. Thông thường những người phụ nữ có chu kỳ kinh 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14. Tuy nhiên không phải thời điểm rụng trứng ở mọi người phụ nữ đều giống nhau. Khi trứng rụng cơ thể người phụ nữ sẽ có ít nhiều thay đổi. Do đó ngoài việc tính ngày rụng trứng người phụ nữ cần phải theo dõi những thay đổi của cơ thể.

  Hướng dẫn một số thao tác cơ bản giúp tính ngày rụng trứng

  Làm lịch theo dõi ngày kinh hàng tháng.

  Làm lịch theo dõi nhiệt độ cơ thể.

  Đo nhiệt độ cơ thể vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và ghi vào một quyển sổ.

  Sau khi hành kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt chúng ta thường thấp hơn thân nhiệt trung bình 0,2 – 0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng, thân nhiệt tụt xuống thêm 0,1 – 0,2 độ C (trong đó, điểm thân nhiệt thấp nhất là ngày sắp rụng trứng). Ngày rụng trứng (thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh), thân nhiệt đột ngột tăng lên 0,3 – 0,5 độ C (trên thân nhiệt trung bình 0,1 – 0,2 độ C) và cứ giữ như vậy cho đến cuối chu kỳ, sau đó tụt xuống để sang một chu kỳ khác

  Mua que thử rụng trứng.

  Chu kỳ kinh nguyệt từ 28-32 ngày, thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 11 – 20 của kỳ kinh. Do đó vào những ngày đó người phụ nữ nên kết hợp việc theo dõi nhiệt độ cơ thể, sử dụng que thử trứng rụng để biết chính xác thời điểm rụng trứng. Việc kết hợp nhiều phương pháp để tính ngày rụng trứng sẽ giúp việc tính ngày trứng rụng chính xác hơn. Từ đó cơ hội thu thai cũng được gia tăng. Đây là một trong những điều kiện cốt yếu nếu bạn đang có ý định muốn sinh con.

  Hiểu rõ đặc điểm sinh học của trứng và tinh trùng giúp bạn sinh con theo ý muốn

  Đặc điểm sinh học của trứng và tinh trùng

  Khoa học chỉ ra rằng giới tính của thai nhi được quyết định ngay từ thời điểm thụ thai. Ở nữ giới chỉ có nhiễm sắc thể X. Nếu tinh trùng của nam giới mang giới tính X, thì các mẹ sẽ sinh con gái. Ngược lại nếu tinh trùng mang giới tính Y may mắn được kết hợp với trứng, thì các mẹ sẽ sinh con trai. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, và Y đều có những đặc điểm riêng biệt.

  Tinh trùng mang nhiễm sắc thế X có tốc độ di chuyển chậm chạp khi trong cơ thể của mẹ, nhưng sức sống dẻo dai hơn rất nhiều so với tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y. Ngoài ra, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X còn có khả năng tồn tại được trong môi trường axit.

  Tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y có tốc độ di chuyển rất nhanh trong cơ thể của các mẹ. Tuy nhiên tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y lại có lại có thời gian tồn tại ngắn và rất dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y chỉ có thể tồn tại và sống tốt trong môi trường kiềm.

  Vì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường có tốc độ di chuyển nhanh dễ gặp trứng hơn, nhưng sức dẻo dai và khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể mẹ kém. Từ đó nếu bạn có quan hệ càng gần ngày rụng trứng, khả năng bạn mang thai con trai càng cao.

  Ngược lại, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có tốc độ bơi chậm chạp, nhưng sức sống lâu dài. Từ đó bạn quan hệ tình dục xa ngày rụng trứng, thì tỷ lệ sinh con gái cao hơn.

  Một thống kê cho rằng: Giao hợp trước khi rụng trứng khoảng 3 ngày trở lên, bạn dễ sinh con gái. Giao hợp trước khi rụng trứng hai ngày hoặc ngay trong ngày rụng trứng, bạn dễ sinh con trai. (Chỉ có giá trị tham khảo)

  Môi trường âm đạo của phụ nữ ảnh hưởng tới việc sinh con theo ý muốn

  Tinh trùng X thích hợp hơn khi tồn tại trong môi trường axit. Ngược lại, tinh trùng Y thích hợp hơn với môi trường kiềm. Do đó việc thay đổi môi trường âm đạo của phụ nữ sẽ thuận lợi hơn trong việc sinh con theo ý muốn.

  – Nếu muốn sinh con gái: Trước khi giao hợp, bạn chỉ cần vệ sinh vùng kín của mình bằng cách thêm một thìa dấm vào trong nước.

  – Nếu muốn sinh con trai: bạn có thể lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa kiềm, hoặc dùng nước muối loãng để rửa vùng kín. Ngoài ra khoái cảm của phụ nữ rất quan trọng, vì khi người phụ nữ đạt được khoái cảm, cơ thể của họ sẽ tiết ra một lượng lớn chất nhờn. Những chất nhờn này thường rất giàu kiềm, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y trong cơ thể.

  Tư thế quan hệ tình dục ảnh hưởng tới việc sinh con theo ý muốn

  Càng gần với bên ngoài âm đạo, môi trường càng nghiêng về tính axit, tỷ lệ sinh con gái càng cao. Càng sâu bên trong và gần với cổ tử cung, môi trường càng nghiêng về tính kềm, từ đó tỷ lệ đạt được con trai cao hơn.

  Như vậy dương vật của nam giới càng có cơ hội xâm nhập sâu bên trong vùng kín của nữ giới, thì khả năng bạn đạt được mục đích sinh con trai càng cao và ngược lại.

  Tham khảo chế độ ăn sinh con theo ý muốn

  Chế độ dinh dưỡng là một trong những cách rất quan trọng giúp bạn đạt được nguyệt vọng sinh con theo ý muốn. Các nghiên cứu mới nhất đã khẳng định rằng: Việc bạn áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ góp phần nâng tỷ lệ thành công lên tới 70%.

  Tăng khả năng sinh con trai nên ăn những gì?

  Người chồng cần tăng cường các loại thực phẩm giàu chất xơ, kẽm như: Rau xanh, đậu Hà Lan, củ cải, sò, hàu, các loại hải sản và lòng đỏ trứng gà… Tập luyện thể dục thể thao cũng là cách giúp bạn có sức khỏe tốt và tăng tỷ lệ thụ thai bé trai.

  Người vợ: Bổ xung nhiều loại trái cây như chuối, dưa leo… Tăng cường ăn mặn, hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá…

  Tăng khả năng sinh con gái nên ăn những gì?

  Sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi, có tính chua, giàu vitamin C như trái cây, yaourt….

  Tránh ăn các loại đồ ăn mặn…

  Phần mềm dự đoán sinh con trai, con gái

  Theo kết quả điều tra của tổng cục dân số Việt Nam (2016) cho thấy: hiện nay ở nước ta sự chênh lệch giới tính ở nhóm: 0-4 tuổi ngày càng lớn. Trong đó năm 2022 tỷ lệ chênh lệch giới tính là 111.6% tương đương cứ 100 bé gái thì có 111,6 bé trai. Cảnh báo tới năm 2050 Việt Nam có thể sẽ thừa từ 2.3- 4.6 triệu nam giới nếu tình trạng lựa chọn giới tính vẫn tiếp tục diễn ra như hiện nay. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không khuyến khích, không tư vấn việc lựa chọn giới tính.

  Phần mềm dự đoán sinh con trai, con gái theo ý muốn được xây dựng dựa trên 3 tài liệu sau: Theo Âm dương bát quái, Theo Quy tắc bảng tra Việt Cổ, Theo phương pháp của Cung Đình Phu tử (Danh y TQ) trong Vạn Bệnh Hồi xuân.

  Lưu ý: Phần mềm này chỉ mang tính giải trí, người xem không dựa vào để lựa chọn giới tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tư Thế Quan Hệ Tăng Khả Năng Thụ Thai Con Gái 100% Theo Ý Muốn
 • 20 Thực Phẩm Mẹ Bầu Thường Thèm Nhất Khi Mang Thai
 • Bà Bầu Bị Ốm Nghén Nhiều Ít, Thèm Ngọt Thèm Chua Và Việc Mẹ Làm Để Bảo Vệ Thai
 • Mang Thai Tháng Thứ 6: Thai Nhi Học Nghe
 • Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Tháng Thụ Thai Chính Xác
 • #6 Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Tiêm Phòng Cho Bà Bầu Lần 2 Và Những Nguyên Tắc Vàng Mẹ Cần Học Ngay
 • Sinh Con Thứ 2 Tiêm Uốn Ván Khi Nào Để Tốt Nhất Cho Thai Nhi?
 • Thời Gian, Địa Điểm, Giá Tiêm Phòng Uốn Ván Cho Bà Bầu
 • Đại Gia Hàn Gắn Với Vợ, Bỏ Mặc Sao Nữ Tvb Mang Bầu
 • Sự Thật Đắng Cay Phía Sau Danh Xưng Nhân Tình Của Tỷ Phú Sòng Bài Macau
 • Bí quyết cách quan hệ để sinh con trai, đảm bảo với quý vị khi áp dụng cách đẻ con trai, con gái sẽ có tỉ lệ là sẽ thành công cao. Sinh con trai theo ý muốn của 2 vợ chồng, cách tính sinh con trai , con gái năm 2022 cực chuẩn xác.

  Sinh con trai theo ý muốn ngày nay không phải là khó khăn đối với bố mẹ mong muốn “có nếp có tẻ” trong gia đình. Chúng ta chỉ cần hiểu kỹ về đặc tính của tinh trùng và trứng để vận dụng tốt phương pháp giao hợp tự nhiên phù hợp thời điểm thích nghi của tinh trùng và trứng là có thể thành công mỹ mãn trong việc đón một bé trai đáng yêu chào đời.

  Cách sinh con trai và con gái theo ý muốn 2022

  Hồi xưa thì nhà càng đông con càng tốt, nhưng bây giờ với chính sách dân số thì mỗi gia đình vợ chồng thường sinh 2 con một trai một gái. Thế nên để sinh con trai theo ý muốn hay sinh con gái thì các cặp vợ chồng chỉ cần áp dụng theo 6 cách sinh con theo ý muốn mà không cần phải tốn công tốn sức tiền bạc của cải. Bố mẹ chỉ cần áp dụng là có thể làm được luôn.

  Cách quan hệ để sinh con trai theo phương pháp Khoa Học

  1. Quan hệ vào ngày rụng trứng để sinh con gái hay con trai theo ý muốn

  + Cách tính sinh con trai theo chu kỳ kinh nguyệt rất là dễ dàng, quý vị chỉ cần hiểu nếu người mẹ muốn thụ thai thì cần phải có tinh trùng X hoặc Y. Tinh trùng X là con gái còn tinh trùng Y là con trai. Mỗi tinh trùng có một đặc điểm khác nhau là tinh trùng X thì bơi chậm hơn tinh trùng Y, nhưng tinh trùng X thì sống lâu hơn. Có thể sống trong môi trường A-xít của “cô Bé” lâu hơn. Nhưng ngược lại thì tinh trùng Y bơi sẽ nhanh hơn tinh trùng X nhưng không sống lâu được. Vì thế nếu bố mẹ muốn xem ngày sinh con trai theo ý muốn thì căn ngày rụng trứng và quan hệ trước 1 đến 2 ngày thì tỉ lệ sinh bé trai rất là cao. Nếu bố mẹ muốn sinh con gái năm 2022 theo ý muốn thì nên quan hệ trước 3 đến 5 ngày thì tỉ lệ sinh con gái là rất cao. Ngoài ra năm 2022 là năm con gì mệnh gì cung gì bố mẹ đã biết rồi chứ.

  + Lưu ý: Ăn gì để sinh con trai? Để chuẩn bị chiến đấu “sinh thằng cu hay sinh công chúa” thì bố mẹ phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ bổ sung vitamin K cho chất lượng tinh Trùng tốt hơn.

  2. Cách tính sinh con trai con gái năm 2022 theo tuổi bố mẹ

  Cẩm nang sinh con trai, cách tính sinh con gái năm 2022 theo ý muốn của cha mẹ đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Đây là một phương pháp được lưu truyền từ Phương Đông. Chỉ cần áp dụng cách này là bố mẹ sẽ dễ dàng tính tháng sinh con trai con gái.

  + Bước 2: Khi có kết quả nhỏ hơn 8 nếu là số chẵn thì nếu có bầu năm nay thì dự đoán sinh con năm 2022 sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu là số lẻ thì bạn sẽ sinh con gái 2022.

  Ví dụ: Cách tính Sinh con trai, con gái 2022

  Tuổi bố: 39, tuổi mẹ là 34

  Cộng tuổi hai vợ chồng ta được:

  Như vậy kết quả cuối cùng là 7.

  → Kết quả: Nếu Bố 39 tuổi mẹ 34 mà sinh con năm 2022 này thì rất dễ sinh bé gái.

  3. Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ năm 2022

  – Phương pháp này được lưu truyền từ rất lâu trong đời sống xã hội, đây là phương pháp dân gian được Vua Chúa áp dụng để xem tháng thụ thai biết trai hay gái theo tuổi của người mẹ. Bài vè như sau:

  “Bốn chín (49) từ xưa đã định rồi

  Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

  Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

  Thêm vào mười chín (19) để chia đôi

  Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

  Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

  – Rất dễ phải không ạ, chỉ cần bố mẹ áp dụng từ bài vè trên để tính tháng sinh con trai con gái:

  – Lý giải: Gọi tháng sinh con là A và tuổi của mẹ là B (tuổi mẹ tính theo lịch âm – nếu mẹ muốn đổi năm sinh dương lịch sang âm lịch thì mẹ ).

  + Ta lấy tuổi (49 + A – B + 19) : 2

  + Kết quả khi tính xong nếu số chẵn là năm 2022 sẽ sinh con trai, còn số lẻ là sinh con gái.

  4. Cách quan hệ để sinh con trai con gái 2022

  Lưu ý: Phương pháp theo bảng sinh trai gái được áp dụng theo lịch âm lịch – Vì thế sau khi xem ngày âm lịch theo bảng dưới, bố mẹ nên đổi sang lịch dương lịch để biết chính xác ngày đó là ngày nào – (tra cứu ngày âm lịch đổi sang dương lịch).

  5. Tổng hợp cả 4 phương pháp bên trên để tính ngày sinh con Trai con Gái chuẩn xác

  + Áp dụng cách 1 – bố mẹ muốn sinh con trai hay gái thì tính ngày rụng trứng rồi quan hệ.

  + Áp dụng cách 2: Tính xem năm 2022 sinh con trai hay gái. Nếu muốn sinh con trai năm 2022 thì bố mẹ nên có những biện pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn

  + Áp dụng cách 3: Tính , kết hợp với tuổi của mẹ rồi quyết định sinh con tháng nào năm nào.

  + Áp dụng cách 4: Xem lịch tính sinh con để lựa chọn ngày sinh con theo ý muốn.

  Xem tuổi sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ theo ngày tháng năm sinh

  – Đây là công cụ mà chúng tôi làm ra giúp cha mẹ, xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ. Để sử dụng, cha và mẹ chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng sau:

  Một phướng pháp mới cũng rất là hay: Xem bói đường chỉ tay để biết bạn sẽ sinh con trai hay gái

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tháng Thụ Thai Sinh Con Trai Theo Cổ Học Phương Đông
 • Cách Tính Sinh Con Trai, Gái Theo Tháng Thụ Thai Lịch Vạn Niên
 • Thắc Mắc Sau Khi Phá Thai Hơn 3 Lần
 • Thắc Mắc Nên Biết Nếu Đã Phá Thai 3 Lần
 • Từng Là Mỹ Nhân “nghiêng Nước Nghiêng Thành”, Đối Thủ Của Phạm Hương Mang Thai Lần 2 Mặt Sưng Phù Không Ai Nhận Ra
 • Cách Tính Tháng Thụ Thai Sinh Con Trai, Con Gái Theo Ý Muốn 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 21 Dấu Hiệu Mang Thai Phân Biệt Được Con Trai
 • Cách Nhận Biết Mang Thai Trai Hay Gái Theo Dân Gian
 • Chương 790: Em Mang Thai (10)
 • Nguyệt Ánh Đóng Phim Cổ Trang Khi Mang Thai 4 Tháng
 • Thai Trứng (Chửa Trứng): Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị
 • Bảng tính sinh con trai, con gái theo lịch vạn sự

  Thông tin trong bảng được đúc kết từ lịch vạn sự nhiều năm, tuy nhiên, ứng với từng tháng, người mẹ cũng cần chuẩn bị thực đơn ăn uống khoa học, hợp lý. Người chồng cần đồng hành cùng vợ, cùng chia sẻ và thực hiện với vợ trong việc tính toán ngày rụng trứng để có kết quả.

  Ô có dấu + là sinh bé trai, ô có dấu 0 là sinh bé gái. Tại bảng này, áp dụng cho chị em độ tuổi sinh đẻ là từ 18 đến 40 tuổi.

  Dùng bảng tính tham chiếu để dự đoán tháng thụ thai được bắt nguồn từ Trung quốc, vì vậy cần dùng lịch âm để tính tháng thụ thai. Tuổi của người mẹ cũng là tuổi theo âm lịch.

  Với phương pháp tham chiếu này, các gia đình nên nghiên cứu kỹ. Áp dụng biện pháp tính ngày rụng trứng, kèm theo giờ giấc sinh hoạt hợp lý để có kết quả tốt nhất.

  Cách tính sinh con theo tuổi bố mẹ

  Lấy tổng tuổi âm lịch của vợ chồng trừ đi 40 đến khi được hiệu số nhỏ hơn 40. Đem kết quả trừ theo thứ tự 9 và 8, đến khi được đáp án nhỏ hơn 9 thì dừng lại.

  • Kết quả nếu là số Chẵn: Thụ thai và sinh con trai cùng năm; thụ thai trong năm và sinh con gái năm sau.
  • Kết quả nếu là số Lẻ: Thụ thai và sinh con gái cùng năm; thụ thai trong năm và sinh con trai năm sau.

  Ví dụ: Tuổi chồng 30, tuổi vợ 28. Tổng = 58

  58 – 40 = 18 ; 18 – 9 = 9 ; 9 – 8 = 1

  Kết quả: 1 là sổ lẻ. Nếu mang bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái. Nếu mang bầu trong năm và sinh trong năm tới thì sẽ sinh con trai.

  Dù phương pháp này khá đơn giản, tuy nhiên xác suất chính xác lại không cao nếu gặp phải các yếu tố di truyền, hay số lượng tinh trùng XY ít…

  Một chú ý nhỏ: Khi có ý định sinh con trai, con gái chị em phụ nữ cần siêu âm, khám sàng lọc trước mang thai. Đối với người chồng nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có thông tin chính xách nhất.

  Canh trứng để sinh con theo ý muốn

  Với những chị em có mong muốn sinh con như ý, có thể tham khảo cuốn sách “Làm thế nào để chọn giới tính em bé của bạn” do tiến sỹ Landrum Shettles viết, ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sinh sản.

  Trong các nghiên cứu khoa học của mình, việc xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra số lượng của tinh trùng, kích thước của tinh trùng sẽ mang lại hiệu quả trong việc xác định giới tính của thai nhi.

  Việc áp dụng phương pháp canh trứng là một trong những cách làm an toàn, hiệu quả cao nhất đối với chị em. Tinh trùng Y (con trai) có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X (con gái), nhưng tinh trùng Y lại di chuyển nhanh hơn, nhạy bén hơn tinh trùng X. Vì vậy, áp dụng tư thế quan hệ tình dục cũng là cách để chị em sinh con theo ý muốn.

  Nếu chị em xác định được chu kỳ trứng rụng để có kế hoạch quan hệ tình dục đúng thời điểm thì khả năng sinh con trai, con gái theo ý muốn là rất khả thi.

  Tính ngày rụng trứng như thế nào?

  • Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để biết ngày trứng rụng. Thông thường nằm khoảng giữa của chu kỳ, dùng tổng ngày chu kỳ trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng. Nếu chu kỳ 29 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 15.
  • Dùng que thử rụng trứng để biết chính xác hơn ngày nào trứng rụng. Nếu màu nước tiểu trên que thử chuyển màu xanh là dấu hiệu cho thấy chị em sẽ rụng trứng trong vòng 24 giờ tới. Trong khoảng thời gian 2 ngày trước thời điểm nghi ngờ trứng rụng, chị em có thể bắt đầu sử dụng que thử rụng trứng để có kết quả chuẩn xác nhất.

  Muốn sinh con trai: Nên quan hệ khoảng thời gian 12 tiếng trước khi trứng rụng.

  Muốn sinh con gái: Nên quan hệ 2 đến 3 ngày trước khi trứng rụng.

  Ngoài ra, có thể siêu âm để xác định thời điểm trứng rụng cũng được nhiều bác sỹ áp dụng. Thông thường với phương pháp này, bác sỹ sẽ kiểm tra được sự phát triển của nang noãn. Việc siêu âm được tiến hành bắt đầu từ ngày thứ 10 của chu kỳ.

  Thụt rửa âm đạo để sinh con trai, con gái theo ý muốn

  Môi trường axit rất phù hợp với tinh trùng X (con gái) và môi trường kiềm ưa với tinh trùng Y (con trai). Vì vậy, bên cạnh canh trứng, tính ngày, tính tháng thụ thai…Chị em có thể tiến hành tạo môi trường giả bằng cách thụt rửa âm đạo trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 tiếng.

  Muốn sinh con trai: Thụt rửa bằng nước muối, loại chuyên dùng để rửa phụ khoa theo hướng dẫn pha chế. Có thể dùng xi lanh dùng một lần bán ở cửa hàng bán thuốc tân dược để rửa.

  Ngoài các phương pháp nêu trên, chị em cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học, phù hợp với nhu cầu của cả vợ và chồng trước khi mang thai.

  • Người vợ nên ăn đủ chất dinh dưỡng, đa dạng các loại thức ăn, tăng cường ăn thực phẩm chứa nhiều kẽm, kali, vitamin. Thực hiện uống bổ sung thuốc theo kê đơn của bác sỹ.
  • Người chồng cần chuẩn bị một kế hoạch sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, không hút thuốc, uống rượu, dùng chất kích thích. Bổ sung thêm thực phẩm có lợi cho sức khỏe để nâng cao chất lượng tinh trùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Hiện Tượng Khó Thở, Tim Đập Nhanh Khi Mang Thai
 • Bà Bầu Tiêm Phòng Uốn Ván Vào Tháng Thứ Mấy, Tiêm Phòng Ở Đâu Tốt
 • Bà Bầu Tiêm Phòng Uốn Ván Vào Tháng Thứ Mấy Thì Tốt?
 • Tại Sao Mẹ Bầu Thường Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai?
 • Chảy Máu Và Rỉ Máu Khi Mang Thai: Các Nguyên Nhân Và Triệu Chứng
 • #⓬ Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Dễ Đậu Thai Con Trai Gái Năm ⓴⓳

  --- Bài mới hơn ---

 • Mang Thai Con Trai Thì Nên Hay Không Nên Ăn Yến
 • Có 3 Đứa Con Gái Nên Ép Vợ Mang Thai Tiếp, Nhưng Ngày Con Trai Chào Đời Thì Điều Đau Đớn Xảy Ra
 • Tổng Hợp Những Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Con Gái Bạn Nên Biết
 • Tại Sao Đàn Ông Không Nên Uống Sữa Đậu Nành Quá Nhiều?
 • Chuyên Mục: Vợ Chồng Nếu Muốn Sinh Con Trai Cần Kiêng Ăn Gì?
  1. Sinh con năm 2022 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Top 300 tên đẹp cho con gái sinh năm 2022 hay đẹp và nhiều ý nghĩa
  3. Tính cách bé tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2022
  4. Sinh con năm 2022 mệnh gì? Con trai gái sinh tháng mấy tốt nhất?
  5. Cách chọn giờ tốt sinh con trai gái năm 2022 tuổi Tân Sửu

  Bí quyết sinh con theo ý muốn là gì?

  • + Sinh con theo ý muốn dựa vào tư thế quan hệ: nếu muốn sinh con trai thì nên quan hệ ở tư thế giao hợp sâu để tinh trùng Y nhanh chóng đi vào trứng, còn nếu muốn sinh con gái thì tư thế giao hợp nông.
  • + Sinh con theo ý muốn dựa vào chế độ dinh dưỡng: Thực phẩm hỗ trợ giúp cho việc sinh con được như ý cho nam giới và phụ nữ.
  • + Sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng: Nếu quan hệ vào đúng ngày rụng trứng thì khả năng có con trai lên tới 65%, dựa theo chu kỳ kinh nguyệt để chọn thời gian quan hệ có thể giúp sinh con theo ý muốn hiệu quả. Theo nghiên cứu, tinh trùng Y thường khỏe hơn và bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng thời gian sống của tinh trùng Y (Sống 2 ngày) lại ngắn hơn tinh trùng X (Sống 5 ngày), chính vì thế nếu bạn muốn sinh con trai theo ý muốn thì hãy chọn thời điểm trứng rụng để quan hệ hoặc tối đa sau khi rụng trứng 1 – 2 ngày. Như vậy việc sinh con trai có tỉ lệ cao hơn.
  • + Phương pháp Shettles: Phương pháp này dựa trên 3 yếu tố cơ bản: tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có kích thước nhỏ hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y chuyển động nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có sức chịu đựng và khả năng sống cao hơn loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

  Đàn ông và phụ nữ nên ăn gì để sinh con trai theo ý muốn?

  Nên ăn gì để sinh con trai?

  Thực phẩm nên ăn

  Thực phẩm không tốt cho việc sinh con trai

  Ớt chuông đỏ, cà rốt, cháo bột yến mạch

  Không nên uống rượu bia: người chồng uống nhiều rượu bia không chỉ hủy hoại sức khỏe và tinh thần mà còn làm giảm số lượng và chất lượng của tinh trùng. Điều này khiến khả năng thụ thai thành công thấp hơn nhiều.

  Măng tây, đậu Hà Lan, dâu tây

  Không nên hút thuốc lá: Có rất nhiều người đàn ông hút thuốc, đây cũng là một trong những tác nhân giết chết tinh trùng của bạn.

  Thịt gà, trứng, hải sản, hạt bí đỏ

  Thực phẩm cay nóng và đồ ăn nhanh như: mì tôm, ớt, khoai tây chiên… cũng không tốt cho tinh trùng của người đàn ông.

  Rau xanh, quả bơ, các loại đậ

  Ngũ cốc, khoai lang không nên ăn loại có thêm trứng và sữa

  Cá hồi, cá cơm, hạnh nhân.

  Rau tươi nên ăn ít rau lá xanh vì giàu Ca

  Nguồn đạm: thịt bò, thịt nạc heo, thịt dê, trứng, hàu, tôm, cua, ghẹ, mực, bạch tuộc, sò và các loại cá.

  Trái cây tươi chỉ tránh ăn hồng ngâm giàu Ca

  Nguồn carbonhydrate: Gạo tẻ, gạo lức, các loại đậu, khoai lang, khoai tây, bắp.

  Hạn chế ăn đậu hạt khô vì giàu Ca

  Mật ong: giúp bạn và thai nhi khỏe mạnh, dẻo dai.

  Không nên uống nhiều sữa nhiều vì giàu Ca

  Thịt bò hay cá biển mặn, giàu kali và natri sẽ giúp bạn sinh con trai.

  Không ăn đường kèm với sữa

  Uống trà, caphe, nước khoáng…

  Không nên ăn nhiểu muối hoặc mắm tôm, mắm ruốc, mắm cá vụn vì giàu Ca

  Trái cây tươi như chuối, cam, quít… giàu kali tốt cho việc sinh con trai.

  Không nên uống tất cả đồ uống có sữa

  Khoai tây, nấm, atiso, mùi tây, đậu hà lan, ngô hạt.

  Nguồn trái cây và rau xanh: trái cam, trái bơ, trái dưa hấu, chuối, nấm, các loại rau xanh đậm màu.

  Các nguồn thực phẩm có nhiều Vitamin C và nhiều Vitamin B có trong các loại trái cây và rau xanh.

  Sinh con gái theo ý muốn nên ăn gì?

  Ăn gì để sinh con gái theo ý muốn?

  Thực phẩm tốt để mang thai con gái

  Thực phẩm không nên ăn

  Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là sự lựa chọn phù hợp.

  Nhóm thực phẩm giàu kẽm: các loại hải sản, các loại đậu, thịt nạc, trứng gà, cùi dừa, củ cải…

  Nên tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và magie dễ sinh con gái hơn

  Nhóm thực phẩm giàu kali: chuối, nấm…

  Các loại thực phẩm như: sữa chua, cam, pho mát, đậu phụ, rau cải…

  Nhóm thực phẩm mặn: kim chi, giăm bông, xúc xích, khô cá…

  Thực phẩm giàu magie như lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương ….

  Chuối: rất giàu kali, làm tăng khả năng phát triển của các tinh trùng Y.

  Nhóm thực phẩm giàu canxi tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X hoạt động phải kể đến như: sữa, kem, pho mát, rau lá xanh, các thực phẩm làm từ sữa không có muối…

  Dứa hấu: chứa hàm lượng cao chất citrulin, có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất chất arginie và giúp mạch máu giãn nở thuận lợi cho sự thụ thai.

  Nhóm thực phẩm giúp mẹ bổ sung nhiều magie bao gồm: các loại đậu, đậu tương, vừng…

  Sung: có chứa nhiều vitamin E, kẽm, mangan… những chất này làm gia tăng ham muốn tình dục, giúp thụ thai dễ dàng hơn.

  Nhóm thực phẩm có tính axit mạnh: các loại trái cây chua, vốn có nhiều vitamin C như dứa, táo, quýt, lê, cam, mơ… hoặc sữa chua, thức uống lên men…

  Hải sản: Hải sản là một trong những thực phẩm tuyệt vời giúp bạn sinh con trai thành công. Trong hải sản rất giàu kẽm, natri và kali, những vi chất cực tốt cho sự phát triển của tinh trùng, nhất là tinh trùng Y

  Tóm lại nếu muốn sinh con gái, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều chất canxi và chất magnesium; ăn ít muối natri và chất kali với khẩu phần không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa; kiêng uống cà phê, trà, các loại đồ hộp… Tuy vậy, khi ăn theo chế độ mất cân đối trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên cần phải cân nhắc thận trọng.

  Cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn 2022

  Cách tính ngày rụng trứng dựa vào que thử rụng trứng

  • + Nguyên lý của que thử rụng trứng là kiểm tra hàm lượng của kích thích tố LH. Thông thường, hàm lượng LH trong cơ thể rất thấp nhưng nó đột ngột tăng cao trước khi rụng trứng, y học gọi đó là “giá trị đỉnh LH”. Que thử rụng trứng có tác dụng đo lại giá trị này, nếu nó xuất hiện tức là trứng sắp rụng trong khoảng 12 – 26 giờ nữa. Cách tính: Chị em có thể bắt đầu đo từ ngày thứ 10 của chu kỳ kinh nguyệt. Đo một lần một ngày cho đến khi khi giấy thử hiển thị màu dậm dần lên. Sau đó tăng dần tần suất kiểm tra, đo 4 giờ một lần.
  • + Cách đọc: Nếu que thử hiện lên hai đường màu tím, đường dưới nhạt hơn đường trên có nghĩa là sẽ diễn ra rụng trứng. Mẹ cần phải tiếp tục kiểm tra mỗi ngày. Nếu que thử hiện hai đường màu tím, đường dưới cùng màu hoặc đậm hơn đường trên cho biết sự rụng trứng sẽ diễn ra trong vòng 24-48 giời tới. Nếu que thử chỉ hiện một đường màu tím tức là hiện chưa xảy ra rụng trứng.
  • + Mẹo: Chị em nên lấy nước tiểu trong khoảng thời gian từ 8-10 giờ sáng. Đây là thời gian nước tiểu cho kết quả chính xác nhất. Trước khi thử nên hạn chế uống nước vì sẽ làm pha loãng nước tiểu, cản trở phát hiện kích thích tố LH.

  Tính ngày rụng trứng bằng cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

  • + Đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều, ổn định, sự rụng trứng xảy ra trong khoảng 12-16 ngày trước ngày đầu tiên diễn ra kinh nguyệt. Đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt ít theo qui luật, cần đặc biệt chú ý đền số ngày diễn ra chu kỳ kinh nguyệt. Về nguyên tắc, lấy những ngày chu kỳ ngắn nhất trừ đi 18 là ra ngày đầu tiên rụng trứng và lấy ngày của chu kỳ dài nhất trừ đi 11 là ra ngày cuối của quá trình rụng trứng.
  • + Mẹo: Nếu tính theo quy luật này, mẹ cần liên tục quan sát và ghi lại chu kỳ kinh nguyệt của mình, những chu kỳ kinh nguyệt dài nhất và ngắn nhất. Khuyến cáo không nên sử dụng với những chị em có chu kỳ quá thất thường.

  Cách tính ngày rụng trứng dựa vào nhiệt độ cơ thể

  • + Đường biểu đồ đo nhiệt độ cơ thể hàng tháng cũng sẽ giúp chị em biết rõ ngày rụng trứng của bản thân. Về nguyên tắc, các ngày có kinh nguyệt và trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt thường thấp. Ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ đột ngột tăng lên 0,3 – 0,5 độ C. Chị em có thể kẻ bảng theo dõi, ghi chép liên tục 3 tháng sẽ tìm ra ngày rụng tứng của bản thân.
  • + Mẹo: Để đo nhiệt độ chính xác, cơ thể cần được ngủ đủ giấc 6 tiếng sau đó, không hoạt động nặng, luôn sử dụng một nhiệt kế duy nhất và đo tại một vị trí cố định trên cơ thể (thường là miệng).

  Đặt tên cho con 2022 (Tên đẹp cho bé gái sinh năm 2022)

  Tôp 50 tên đẹp cho con gái sinh năm 2022

  Cách đặt tên cho con 2022 theo phong thuỷ hợp tuổi bố mẹ và hợp mệnh với bé đặc biệt là tên con trai và tên con gái tuổi Kỷ Hợi năm 2022 hay đẹp và nhiều ý nghĩa là điều mà nhiều bậc làm cha mẹ có kế hoạch sinh con năm 2022 quan tâm nhất hiện nay, điều này được thể hiện rất rõ nếu bạn tìm kiếm từ những khoá “đặt tên cho con năm 2022” hay “tên đẹp cho bé trai 2022″ hay ” đặt tên con gái 2022″ … Sẽ có hàng triệu kết quả hiện ra chỉ trong vòng 1 giây, Và để không làm mất thời gian của bạn, Bạn có thể truy cập bài viết cách đặt tên cho con 2022 theo phong thuỷ để theo dõi thêm!

  Kết: Ngoài các phương pháp thông thường nêu trên, hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, một số thầy thuốc đã dùng kỹ thuật chẩn đoán siêu âm để theo dõi nang noãn trưởng thành trong tuần lễ trước khi có hiện tượng phóng noãn để xác định chính xác ngày rụng trứng; đồng thời có cơ sở khoa học khuyên vợ chồng lưu ý việc giao hợp ở thời điểm thuận lợi để sinh được con trai hay con gái theo ý muốn. Sinh con trai hay gái theo ý muốn từ trước đến nay vẫn là điều mong ước của nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn, nhưng hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa khẳng định được phương pháp nào mang lại kết quả cao.Tags: Sinh con theo ý muốn, bí quyết sinh con trai, bí quyết sinh con gái, sinh con năm 2022, ăn gì để sinh con trai, ăn gì để sinh con gái, đặt tên con trai 2022, đặt tên con gái 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • 16 Đấu Hiệu Mang Thai Con Trai 3 Tháng Đầu Chính Xác Nhất
 • Bật Mí 8 Điều Cực Kỳ Thú Vị Về Con So, Con Rạ
 • Khoảng Sáng Sau Gáy Của Thai Nhi Chỉ Số Bao Nhiêu Là Bình Thường?
 • Chi Tiết Các Chỉ Số Thai Nhi 37 Tuần Tuổi Và Những Điều Mẹ Nên Biết
 • Mang Thai Con Rạ, Mẹ Sẽ Sinh Vào Tuần Thứ Bao Nhiêu?
 • Ăn Gì Để Sinh Con Gái Theo Như Ý Muốn? * Hello Bacsi

  --- Bài mới hơn ---

 • Ăn Gì Để Sinh Con Gái Tuyệt Đối Chính Xác, Hiệu Quả?
 • Chế Độ Ăn Gì Để Sinh Con Gái, 30+ Thực Phẩm Phụ Nữ Và Đàn Ông Nên Ăn Để Sinh Con Gái
 • Bật Mí Thực Đơn Ăn Gì Để Sinh Con Gái Năm 2022 Cho Các Mẹ
 • Những Món Ăn Giúp Các Cặp Vợ Chồng Sinh Con Trai Như Ý Muốn
 • Mang Thai Bé Trai Nên Ăn Gì? Hãy Bổ Sung Ngay 10 Thực Phẩm Này
 • 11 thực phẩm giải đáp thắc mắc ăn gì để sinh con gái

  Câu hỏi ăn gì để sinh con gái thật ra không khó trả lời, vì thực tế có rất nhiều thực phẩm giúp bạn tăng khả năng mang thai con gái. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nên ăn gì dựa trên khẩu vị ăn uống của mình.

  1. Quả mọng

  Các loại quả mọng như nam việt quất và dâu tây có thể làm tăng cơ hội sinh con gái. Các quả này có thể điều chỉnh nồng độ pH trong âm đạo làm cho tinh trùng Y khó tồn tại. Bên cạnh đó, quả mọng có rất ít calo. Theo nghiên cứu, việc ăn nhiều thực phẩm ít calor sẽ giúp tăng khả năng sinh con gái.

  Ngoài ra, để ngăn ngừa lượng đường trong máu cao và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ, bạn nên chọn những trái chưa chín và hạn chế dùng trái cây đóng hộp vì chúng có hàm lượng đường cao và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

  2. Ngũ cốc nguyên hạt

  Ngũ cốc nguyên hạt có chứa lượng magiê và selen cao. Bên cạnh việc thúc đẩy hệ miễn dịch và giúp xương chắc khỏe, những khoáng chất này còn có công dụng trong việc hỗ trợ sinh con gái. Bạn có thể lựa chọn một số thực phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt là gạo nâu, bột yến mạch, kiều mạch, ngô, lúa mì nguyên chất, bánh mì và ngũ cốc.

  3. Các loại đậu

  Các loại đậu gồm đậu tây (kidney bean), đậu nành, đậu lăng, đậu đỏ và đậu đen có thể giúp bạn mang thai bé gái. Đậu chứa lượng magiê, chất xơ cao và hàm lượng chất béo thấp nên đóng vai trò quan trọng cho việc thụ thai con gái. Ngoài ra, việc ăn nhiều loại đậu khác nhau cũng giúp bà bầu tránh khỏi tình trạng sót ruột, đầy hơi khi mang thai.

  4. Sữa

  Nếu bạn mong muốn sinh bé gái, sữa là một nguồn giàu canxi và cần thiết trong chế độ ăn uống. Sữa có hàm lượng pH là 6,5 và chứa axit lactic. Vì vậy, uống sữa sẽ giúp môi trường bên trong âm đạo trở nên axit hơn, thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại và phát triển.

  Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 750ml mỗi ngày vì có thể dẫn đến tình trạng axit dạ dày và gây ra các vấn đề như trào ngược dạ dày và loét dạ dày. Để tránh các vấn đề về dạ dày – ruột, hãy uống sữa với lượng hợp lý mỗi ngày, ví dụ như ba cốc sữa mỗi ngày hoặc một ly sữa cùng với sữa chua.

  5. Cá hồi

  Cá hồi là nguồn thực phẩm giàu protein, vitamin D và axit béo. Tất cả các chất này làm cho môi trường âm đạo có tính axit hơn và thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại.

  Việc ăn kèm cá hồi cùng với phô mai rắc lên trên bề mặt cũng giúp cho món ăn trở nên ngon và giàu hương vị hơn. Đồng thời, phô mai chứa nhiều canxi cũng giúp việc thụ thai bé gái trở nên dễ dàng.

  Bạn cũng có thể ăn món salad trộn với các nguyên liệu như trứng, cá hồi đóng hộp, rau xanh lá, chanh, giấm và bơ. Tất cả thành phần của món salad trộn này có hiệu quả trong việc tăng khả năng sinh con gái.

  6. Các loại hạt

  Một số hạt giàu magiê và canxi (trừ hạt bí ngô, hạt dẻ và hạnh nhân) nên có thể giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại tốt hơn trong âm đạo. Bạn có thể dùng các loại hạt như một món ăn vặt trong ngày để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và đồng thời là tăng khả năng mang thai bé gái.

  7. Đậu hũ

  Đậu hũ có chứa các khoáng chất quan trọng như canxi, magie, sắt, natri, đồng và kẽm. Nghiên cứu cho thấy, canxi cùng magie có thể giúp duy trì hệ sinh sản khỏe mạnh và giúp bạn tăng khả năng thụ thai bé gái. Để có được kết quả mong muốn, bạn nên ăn 100g đậu hũ mỗi ngày.

  8. Quả sung

  Quả sung chứa axit chlorogenic và các vitamin K, A, B, E làm cho môi trường âm đạo trở nên có tính axit hơn, giúp tăng khả năng thụ thai con gái tự nhiên. Quả sung còn giúp điều chỉnh mức độ pH bên trong âm đạo ở mức phù hợp. Tuy nhiên, do sung có thể làm tăng lượng đường trong máu, nên bạn cần ăn sung với liều lượng hợp lý.

  9. Chocolate

  Chocolate làm tăng mức axit trong môi trường âm đạo và đường tiêu hóa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại bên trong âm đạo. Bạn nên sử dụng chocolate đen, vì loại này giúp hạn chế tình trạng tăng đường huyết và béo phì.

  10. Trứng

  Một đáp án khác cho câu hỏi ăn gì để sinh con gái chính là trứng. Trứng là nguồn thực phẩm giàu canxi, giúp tăng nồng độ pH trong âm đạo và cản trở sự sống sót của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

  11. Rau củ xanh lá

  Rau củ xanh lá là cái tên không thể thiếu trong danh sách nên ăn gì để sinh con gái. Các loại rau củ xanh lá có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao nên rất tốt cho tinh trùng X. Trong các loại rau xanh lá, bông cải xanh là loại có chứa canxi, magiê, vitamin A, vitamin C và vitamin K nhiều nhất.

  Các thực phẩm nên hạn chế

  1. Nói không với táo

  Khi tìm hiểu về việc nên ăn gì để sinh con gái, không ít phụ nữ nhầm lẫn táo là loại trái cây có ích trong trường hợp này vì từng nghe đến nhiều lợi ích của táo đối với sức khỏe. Thế nhưng, nếu bạn muốn sinh con gái thì tốt hơn hết hãy nói không với những quả táo, bởi táo có thể tạo ra môi trường ít axit nên thân thiện với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn.

  Vì vậy, bạn không nên ăn táo trong suốt quá trình dự định mang thai. Sau vài tuần thai nghén, bạn cũng không nên ăn táo nhằm tránh ảnh hưởng đến môi trường bên trong âm đạo.

  2. Hạn chế ăn chuối

  Chuối cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là kali. Kali làm cho môi trường bên trong âm đạo trở nên giàu kiềm giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tồn tại. Đồng thời, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X không thể sống sót được.

  3. Tránh sử dụng các loại nước uống giàu kiềm

  Những loại nước uống đóng chai trong siêu thị hay cửa hàng, các loại trà thảo mộc có hàm lượng kiềm cao. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các loại nước này để tránh làm nồng độ axit trong âm đạo giảm và ảnh hưởng đến khả năng sinh con gái của mình.

  4. Tránh những thực phẩm mang tính kiềm

  Để mang thai con gái, bạn không dùng những loại thực phẩm giàu hàm lượng kiềm như chà là, chuối, nho khô và các loại hạt. Thực phẩm có hàm lượng kiềm cao làm tinh trùng X suy yếu và không thể tồn tại được trong âm đạo.

  Hello Bacsi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

  Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Món Ăn Cho Bà Bầu Ốm Nghén Khi Mang Thai Ở Giai Đoạn Đầu.
 • Táo Bón Ở Bà Bầu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả
 • Bà Bầu Ăn Gì Để Hết Táo Bón
 • Top 5 Canxi Nào Tốt Cho Bà Bầu Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
 • 7 Sản Phẩm Bổ Sung Canxi Cho Bà Bầu Tốt Nhất Được Nhiều Chị Em Chia Sẻ
 • Quan Hệ Ngày Nào Dễ Thụ Thai, Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Quan Hệ Thường Xuyên Mà Vẫn Không Mang Thai Tphcm?
 • Quan Hệ Tình Dục Mà Không Mang Thai
 • Tp.hcm: Tại Sao Quan Hệ Tình Dục Đều Đặn Mà Vẫn Không Mang Thai ?
 • Những Tư Thế Quan Hệ Không Mang Thai
 • Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa Trở Lên An Toàn Cho Bà Bầu
 • Top 11 phòng khám sản phụ khoa hà nội cho mọi người

  ✅ Quan hệ ngày nào dễ thụ thai, hay cách quan hệ dễ thụ thai là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ muốn sinh con trai con gái theo ý muốn, sau đây là giải đáp của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh

  Hỏi: Xin chào các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh em là Lan năm nay 28 tuổi đã lấy chồng được 2 tháng, bây giờ vợ chòng em muốn có em bé. Vậy cho em hỏi dễ thụ thai nhất là vào ngày nào ạ? Ngày hành kinh của em là 10/8, chu kỳ 30 ngày. Em xin cảm ơn”!

  Quan hệ ngày nào dễ thụ thai

  Trả lời: Bạn gái thân mến theo nghiên cứu thì: Mỗi Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu là từ lúc bắt đầu hành kinh và thường kéo dài (bắt đầu hành kinh và thường đến ngày thứ 14), giai đoạn 2 là 24 giờ tiếp theo – rụng trứng và giai đoạn 14 ngày cuối – hoàng thể. Cho dù bạn có vòng kinh bao nhiêu ngày thì giai đoạn hoàng thể vẫn luôn cố định là 14 ngày. Cho nên chu kỳ kinh nguyệt là n thì ngày rụng trứng là n – 14. Như vậy, ngày rụng trứng của bạn có thể là ngày thứ 16 của chu kỳ kinh, bạn cứ lấy ngày 10 tháng 8 vừa rồi cộng thêm 16 để ra ngày chính xác.

  Để tăng cơ hội thụ thai, bạn nên quan hệ trước và sau ngày kinh thứ 16 này 3 ngày. Vào ngày thứ 15 và ngày thứ 16. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số thông tin sau để tăng cơ hộ thụ thai nha:

  Khi hu ra nhieu nguyên nhân do đâu, cần làm gì để giảm lượng khí hư?

  Tìm hiểu về nguyên nhân cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

  1. Thời điểm quan hệ thích hợp cũng giúp bạn dễ thụ thai hơn

  Muốn có thai thì tinh trùng phải gặp trứng. do đó, muốn dễ thụ thai thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng.

  Bạn đừng lo là quan hệ quá sớm, tinh trùng sẽ chết trước khi trứng rụng. Bởi trứng sẽ sống khoảng 24 tiếng sau khi trứng rụng, còn tinh trùng sẽ sống từ ba đến năm ngày. Do đó, quan hệ nhiều lần trước khi trứng rụng sẽ càng tăng thêm cơ hội thụ thai.

  2. Tư thế yêu góp phần quan trọng giúp bạn dễ thụ thai

  Đối với dân trong nghề “yêu” thì có lẽ có hàng trăm tư thế “yêu” độc đáo, khác lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên, tư thế truyền thống “nam trên, nữ dưới” vẫn là tư thế “yêu” dễ thụ thai nhất.

  Tư thế này giúp cho tinh trùng được đi sâu vào gần cổ tử cung hơn. Và tinh trùng nằm lâu trong âm đạo của người phụ nữ lâu hơn. Khi quan hệ xong, đừng để vợ bạn đứng dậy ngay, đặt 1 chiếc gối dưới hông nàng và để nàng nằm thư giãn như thế chừng 15 phút cho tinh trùng được nằm lại trong âm đạo càng lâu càng tốt.

  3. Tâm trạng khi yêu

  Nhiều cặp vợ chồng cố gắng ép mình quan hệ để thụ thai. Điều đó rất không tốt vì quan hệ như thế cả hai sẽ rất khó đạt đỉnh. Trong khi đó, chỉ khi người phụ nữ đạt đỉnh thì tinh trùng mới dễ vào tử cung để gặp trứng, mà người đàn ông đạt đỉnh thực sự cũng xuất tinh trùng nhiều hơn.

  Như vậy, khi cả hai cùng thăng hoa thì khả năng thụ thai sẽ tăng cao hơn rất nhiều. do đó, tâm trạng khi yêu vô cùng quan trọng đối với khả năng có con của vợ chồng bạn.

  4. Tần suất yêu

  Quan hệ tình dục đều đặn là cách tốt nhất để giúp thụ thai nhanh chóng. Và tần suất tối ưu mà các bs khuyến cáo là 3 lần/tuần.

  Nhiều cặp vợ chồng cố gắng tính toán để quan hệ trong thời gian rụng trứng. Tuy nhiên, vì phụ nữ thường không đoán chính xác thời gian rụng trứng của họ nên quan hệ ba lần trong một tuần sẽ giúp cho người phụ nữ dễ thụ thai.

  Cách xác định thời điểm để sinh con trai hay con gái theo ý muốn:

  Nguyên lý của việc thụ tinh sinh con trai và con gái là: Để sinh con trai thì tinh trùng Y, và con gái là X được thụ tinh với trứng. Vì vậy để sinh được con trai hay con gái theo y muốn người ta cần tính sao cho để sinh con trai thì làm sao để Tinh trùng y gặp trứng và ngược lại.

  Để làm được điều này chúng ta sẽ đựa vào đặc tính của tinh trùng là Tinh trùng Y hoạt động tốt ở môi trường có tính chất kiềm di chuyển nhanh nhưng tuổi thọ thấp khoảng 1 ngày trong tử cung và tinh trùng X có tính chịu đựng ở môi trường có tính axit tốt hơn di chuyển chậm nhưng tuổi thọ lại cao hơn nó có thể sống từ (1-3 ngày), Mà độ axit trong âm đạo, cổ tử cung phụ nữ lại có thể thay đổi được.

  Dựa vào đặc tính và tính chất này có thể đưa ra quy tắc sau để có thể sinh con trai hay gái theo ý muốn như sau:

  + Để sinh con trai: có tỉ lệ cao hơn thì có thể tiến quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng vì trong thời gian này cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm làm giảm độ acid trong âm đạo, dẫn đến tỉ lệ tih trùng Y gặp trứng tốt hơn.

  + Và Để tỉ lệ sinh con gái cao hơn các cặp vợ chồng có thể quan hệ trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái do lúc này trong âm đạo độ axit cao hơn và tinh trùng X sẽ có cơ hôi gặp trứng cao hơn.

  Như vậy theo lý thuyết này nếu muốn thụ thai theo ý muốn thì vợ chồng bạn cần chọn cho mình một thời điểm “giao ban ” thật thích hợp. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp khác phương pháp thụ thai này không phải là phương pháp đạt hiệu quả tuyệt đối trong việc thụ thai theo ý muốn. Vì vậy bạn đừng nên quá kỳ vọng vào hiệu quả của nó mà ảnh hưởng đến sự chào đời của bé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Hệ Kiểu Này Rất Dễ Dẫn Tới Sảy Thai Khi Mang Bầu Mẹ Nào Cũng Cần Nằm Lòng
 • Itdh Lưu Ý Khi Quan Hệ Tình Dục Lúc Mang Thai
 • Quan Hệ Trong Lúc Mang Thai Và Những Điều Nên Biết
 • Có Thai Có Nên Quan Hệ Không? Lợi Và Hại Khi Quan Hệ Lúc Đang Mang Thai
 • Quan Hệ Lần Đầu Có Mang Thai Không? Sau Bao Lâu Thì Mới Biết Có Thai?
 • Sinh Con Trai Theo Ý Muốn

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Bí Quyết Giúp Mẹ Dễ Mang Thai Đôi
 • Bí Quyết Mang Thai Đôi Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • 6 Bí Quyết Mang Thai Khỏe Mạnh Dành Riêng Cho Bạn
 • Học Lỏm Bí Quyết Mang Thai Luôn Khỏe Mạnh Của Mẹ Nhật
 • Thai Nhi Khỏe Mạnh: Những Bí Quyết Giúp
 • Hiện nay nhiều cặp vợ chồng thích việc sinh con trai theo ý muốn. Để sinh con trai, bên cạnh chế độ ăn uống và ngủ nghỉ các cặp vợ chồng nên tham khảo bác sĩ để rõ hơn về việc sinh con trai theo ý muốn.

  1. Xác định ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn.

  Việc tính thời gian rụng trứng sẽ giúp việc thụ thai nhất và dễ dàng hơn cho việc sinh con trai theo ý muốn của các cặp vợ chồng. Làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ?

  Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Bạn nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

  Với nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày thì việc xác định chính xác ngày rụng trứng sẽ thế nào?

  Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

  Bạn có thể thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng.

  Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C.

  Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C. Đồng thời khi trứng rụng, người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng.

  Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên.

  Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14. Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

  2. Môi trường thụ tinh để có thể sinh được con trai

  Việc sinh con trai gái theo ý muốn là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi.

  Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha. Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái.

  Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng sẽ cao hơn.

  Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

  Hiện nay nhiều chị em tìm hiểu cách sinh con theo ý muốn để hi vọng sẽ sinh được con trai.

  Thụ thai con trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng.

  Lúc này, dễ thụ thai con gái. Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai.

  Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

  Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai.

  Lời khuyên dành cho bạn muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

  3. Thực phẩm hỗ trợ vợ chồng sinh con trai theo ý muốn

  Để sinh con trai chị em cần bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai.

  Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều. Chất potassium thì tốt cho sức khỏe, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này.

  Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

  Sinh con trai hay con gái thì đều là kết tinh của tình yêu… Làm cách nào để có thai là điều các cặp vợ chồng luôn mong chờ.

  Nếu muốn sinh con trai thì bạn hãy pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều, càng nhiều thì hy vọng tinh trùng đực sẽ nhiều hơn, lấn áp tinh trùng cái.

  Để dễ thụ thai, phải có trên 5-6 chục triệu tinh trùng bao vây trứng. Các tinh trùng sẽ tiết ra chất phá màng dày của trứng thì lúc bấy giờ chỉ một tinh trùng vào trong trứng được.

  Phương pháp nào có thể bảo đảm 100% sinh con trai hay con gái theo ý muốn? Y học đã làm được bằng cách lọc lấy tinh trùng đực của người cha rồi bơm vào trong người mẹ ngay đúng thời điểm trứng rụng để thụ thai con trai. Phương pháp này có tỉ lệ thành công 70%.

  Có một cách khác có xác xuất cao hơn, khi người mẹ thụ thai, bác sĩ lấy tế bào trong thai để xem có nhiễm sắc thể X (hoặc Y) thì giữ hay bỏ theo ý muốn. Chỉ có phương pháp này thì mới đảm bảo 100% trai hay gái theo ý muốn, nhưng cách này đối với ngành y thì không hợp luân lý y đức.

  Bạn nên biết rằng tuổi tác cũng là một phần quan trọng trong việc sinh con trai theo ý muốn. Tuổi tác là quan trọng nhất. Người phụ nữ còn trẻ thì trứng sẽ tốt, độ tuổi tốt nhất để sinh con là từ 27 đến 35. Phụ nữ lớn tuổi thì trứng không còn tốt, nếu sinh con dễ bị những tật bẩm sinh.

  Ngoài ra chị em phụ nữ không nên có mang khi còn nhỏ tuổi quá, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ vì khi tuổi chưa trưởng thành hết các bộ phận sinh dục chưa phát triển.

  Với người đàn ông khoảng thời gian có con được, từ 16 tuổi đến trên 70. Khi những người cha nhiều tuổi mới sinh con thì đứa nhỏ sau này có nhiều nguy cơ bị bệnh về thần kinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Bạn Thụ Thai Con Trai Ngay Năm Nay
 • 10 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Chính Xác Mà Không Cần Siêu Âm
 • Tư Thế Yêu Giúp Bạn Sớm Sinh Bé Gái
 • Cách Thụ Thai Con Gái Chuẩn 100% Cho Vợ Chồng
 • Dấu Hiệu Mẹ Mang Bầu Bé Trai
 • 4 Bí Quyết Sinh Con Gái Theo Ý Muốn Cực Chuẩn 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Con Theo Ý Muốn Có Dễ Thực Hiện Hay Không?
 • Ra Máu Khi Mang Thai Ở 3 Tháng Đầu Thai Kỳ
 • Hiện Tượng Ra Máu Khi Mang Thai: Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Nguy Cơ Của Hiện Tượng Ra Máu Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa Thai Kỳ
 • Nếu Bị Sốt Khi Mang Thai: Làm Thế Nào Giảm Sốt Mà Không Cần Uống Thuốc?
 • Bí quyết sinh con gái được áp dụng nhiều nhất?

  • Chọn thời điểm quan hệ và cách quan hệ

  Vợ chồng cần phải quan hệ tình dục cách xa ngày rụng trứng. Bởi tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (con gái) sẽ khỏe mạnh và sống lâu hơn tinh trùng Y (con trai) nhưng tinh trùng X lại không bơi nhanh nên nếu muốn sinh con gái, các cặp vợ chồng nên quan hệ sau ngày đèn đỏ khoảng 3 ngày.

  Tuy nhiên, để cách thức này cho hiệu quả cao đòi hỏi chị em cần có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Nhiều người có chu kỳ kinh nguyệt không đều nên khó có thể tính được ngày rụng trứng, vì vậy khi áp dụng phương pháp này sẽ cho hiệu quả không cao. Do đó, chị em cần phải theo dõi 6 – 8 tháng để tính xem kỳ kinh nguyệt của mình có đều đặn không, biết chắc chắn ngày rụng trứng là ngày nào.

  Cụ thể: Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn dài 28 – 30 ngày thì ngày rụng trứng = 28 – 14. Tức là rơi vào ngày thứ 14 tính từ khi kết thúc chu kỳ trước. Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai, còn với những ngày khác thì khả năng sinh con gái cao hơn.

  Bên cạnh đó, khi quan hệ chỉ nên áp dụng các tư thế truyền thống, để không đi quá sâu vào bên trong âm đạo. Thâm nhập nông giúp gửi tinh trùng vào khu cực gần cổ tử cung, mà ở đó tính axít nhiều, môi trường cực kỳ thuận lợi cho các tinh binh X.

  • Tạo môi trường âm đạo

  Bí quyết sinh con gái theo ý muốn là tạo môi trường âm đạo phù hợp để tinh trùng X dễ dàng sống sót và di chuyển để gặp trứng.

  Khác với tinh trùng Y, tinh trùng X thích sống trong môi trường axit. Vì vậy, chị em có thể tham khảo sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để tạo môi trường âm đạo phù hợp, an toàn. Ngoài ra, trong giai đoạn này, chị em cũng nên ăn nhiều hoa quả có vị chua như cam, xoài, mận, cóc… để tăng độ axit trong âm đạo.

  • Chế độ dinh dưỡng giàu magie và canxi

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một chế độ dinh dưỡng giàu magiê và canxi chính là phương pháp lý tưởng để giúp vợ chồng bạn sinh con gái theo ý muốn. Vì vậy, bạn nên bổ sung thêm nhiều thực phẩm chứa thành phần canxi và magiê vào thực đơn ăn uống hằng ngày, điển hình như: các loại đậu, các loại rau xanh đậm, các loại ngũ cốc, sữa chua, yến mạch…

  Chế độ ăn này nhằm tăng độ kiềm trong cơ thể phụ nữ, tạo môi trường thuận lợi cho các tinh binh X hoạt động. Ngoài ra, bạn nên tránh ăn mặn hoặc các thực phẩm nhiều kali, vì tinh trùng Y rất hợp với môi trường này.

  • Đảm bảo tinh binh của chàng luôn khỏe mạnh

  Một bí quyết sinh con gái theo ý muốn mà bất cứ cặp đôi nào cũng cần phải biết đó là chất lượng tinh binh của bố,vì bố chính là người quyết định giới tính của thai nhi. Một đội quân tinh trùng khỏe mạnh là điều kiện vô cùng quan trọng giúp các cặp vợ chồng chủ định được việc sinh con trai hay con gái. Hơn nữa, khi tinh trùng khỏe gặp trứng thì con sinh ra sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.

  Do đó, trong giai đoạn dự kiến có em bé không chỉ có chị em mà nam giới cũng cần phải giữ tinh thần thoải mái, chăm chỉ tập luyện thể thao, hạn chế sử dụng các chất kích thích để cơ thể luôn khỏe mạnh.

  ⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Nhận biết giới tính thai nhi sớm

  Lời khuyên cho các cặp đôi mong muốn sinh con gái

  Để chắc chắn được chào đón một bé gái ra đời, ngoài việc tham khảo các bí quyết ở trên, các cặp đôi cũng cần lưu ý một vài yếu tố sau:

  • Trước tiên, hãy khuyến khích chồng mình cùng nhau tìm hiểu các thông tin cũng như lên kế hoạch cho việc này. Chia sẻ giai đoạn này với nhau cũng là một cách giúp hai vợ chồng hòa hợp hơn.
  • Nếu muốn chắc chắn, bạn có thể mua thiết bị kiểm tra độ pH để biết chính xác độ kiềm của âm đạo.
  • Tránh “xâm nhập” quá sâu khi quan hệ vì tinh trùng lúc này sẽ tiến sát đến tử cung.
  • Nên sử dụng bao cao su trong những ngày không an toàn nhất.
  • Để tính chính xác ngày rụng trứng, ngoài việc căn cứ vào chu kỳ kinh nguyệt thì những biểu hiện như: đau một bên xương chậu, nhiệt độ cơ thể tăng lên vài độ, chất dịch tiết ra từ âm đạo khá trong, loãng và hơi dính như lòng trắng trứng, cảm xúc thay đổi… thì cũng được coi là yếu tố nhận biết thời điểm trứng rụng.

  Khoa Nguyễn

  Khoa Nguyễn tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Khoa Nguyễn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sinh Con Trai Theo Ý Muốn: Cẩm Nang Hướng Dẫn Từ A – Z
 • 8 Bí Quyết “Vàng” Sinh Con Trai Như Ý Muốn
 • 10 Bí Kíp Giúp Mẹ Bầu Cải Thiện Tình Trạng Mất Ngủ
 • Bí Quyết Sinh Đôi Hai Trai Cực Dễ Dàng Mà Bố Mẹ Nên Biết
 • 9 Món Đồ Giúp Bà Bầu Mặc Đẹp Hơn
 • Phương Pháp Thụ Thai Trai Gái Theo Ý Muốn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trai Hay Con Gái Cực Hay
 • Cách Nhận Biết Mang Thai Con Trai Hay Gái Theo Dân Gian
 • Tìm Hiểu Mẹo Đoán Giới Tính Thai Nhi Dựa Theo Kinh Nghiệm Dân Gian Cực Chuẩn
 • Nguy Hiểm Khi Thai Bám Vết Mổ Cũ
 • Cứu Sống Sản Phụ Mang Thai Lần Ba, Thai Đậu Ngay Trên Vết Mổ Cũ
 • Ngày nay, sinh con trai hay gái không còn là một vấn đề của tự nhiên, do Trời định, mà là một việc con người chúng ta có thể chủ động quýêt định được. Giới y học Đông-Tây đã khám phá ra nhiều phương pháp giúp các cặp vợ chồng có thể có được một đứa con theo ý muốn. Các biện pháp ấy là gì? Có dễ thực hiện hay không? Có tốn kém lắm không? Có cần phải cần kỹ thuật y khoa tiên tiến can thiệp chăng?

  Xác định ngày rụng trứng

  Trà Mi: Trước tiên, xin bác sĩ trình bày sơ lược về quá trình hình thành giới tính ở thai nhi?

  Bác sĩ Cơ: Hàng tháng, trong cơ thể người phụ nữ ở lứa tuổi sinh sản (từ lức dậy thì đến khoảng 43 tuổi), sẽ có trứng rụng từ buồng trứng, và trứng này nếu gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Cái trứng sẽ mang nhiễm sắc thể của người mẹ và tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể của người cha.

  Tinh trùng của người cha có một số mang nhiễm sắc thể X, một số mang nhiễm sắc thể Y. Trứng của người mẹ thì mang nhiễm sắc thể XX. Nếu trứng gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của người cha thì thai nhi sẽ là con gái, ngược lại, nếu gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì sẽ là con trai. Từ đó suy ra mình có thể thụ thai trai gái theo ý muốn.

  Trà Mi: Trước khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ?

  Bác sĩ Cơ: Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

  Mình thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

  Bác sĩ Cơ: Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảymáu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

  Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

  Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

  Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

  Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

  Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

  Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.

  Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

  Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều, càng nhiều thì hy vọng tinh trùng đực sẽ nhiều hơn, lấn áp tinh trùng cái. Để dễ thụ thai, phải có trên 5-6 chục triệu tinh trùng bao vây trứng. Các tinh trùng sẽ tiết ra chất phá màng dày của trứng thì lúc bấy giờ chỉ một tinh trùng vào trong trứng được.

  Có một cách khác có xác xuất cao hơn, khi người mẹ thụ thai, bác sĩ lấy tế bào trong thai để xem có nhiễm sắc thể X (hoặc Y) thì giữ hay bỏ theo ý muốn. Chỉ có phương pháp này thì mới đảm bảo 100% trai hay gái theo ý muốn, nhưng cách này đối với ngành y thì không hợp luân lý y đức.

  Điều thứ hai, phụ nữ không nên có mang khi còn nhỏ tuổi quá, sẽ ảnh hửơng đến sức khỏe của trẻ. Người đàn ông thì lúc nào cũng có thể có con được, từ 16 tuổi đến trên 70, nhưng người cha lớn tuổi mới đẻ con thì đứa nhỏ sau này có nhiều nguy cơ bị bệnh về thần kinh.

  Theo BS Phạm Đăng Long Cơ – Đài Á Châu Tự Do

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Loại Trái Cây Hàng Đầu Tốt Cho Người Mang Thai
 • Trái Cây Gì Tốt Cho Phụ Nữ Mang Thai
 • Tim Đập Nhanh Khi Mang Thai Có Phải Là Dấu Hiệu Bất Thường?
 • Cách Khắc Phục Tình Trạng Khó Thở Tim Đập Nhanh Khi Mang Thai
 • Nên Tiêm Vắc Xin Trước Khi Mang Thai Ở Đâu?
 • Cách Tính Ngày Rụng Trứng Chính Xác Để Mang Thai Theo Ý Muốn( Con Trai, Con Gái)

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Điều Mẹ Bầu Cần Chú Ý Khi Mang Thai Tháng Thứ 6
 • Mang Thai Tháng Thứ 6 Cần Chú Ý Những Gì
 • Thai Phụ Cần Chú Ý Những Điều Gì Khi Mang Thai Tháng Thứ 8?
 • Thai Nhi 29 Tuần Tuổi Và Kinh Nghiệm Thật Sự Hữu Ích Cho Mẹ Bầu
 • Thai Nhi 32 Tuần Tuổi: Bé Đang “tăng Tốc”
 • Cách tính ngày rụng trứng để mang thai là gì? Trong khi rất nhiều cặp vợ chồng đang tìm cách sinh con theo ý muốn nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn, vậy cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái như nào? Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai ra sao? làm sao để sinh con gái hay trai theo ý muốn? Ngày rụng trứng là ngày gì? Cách tính chu kỳ rụng trứng chính xác để có thai.

  Quá trình rụng trứng ở phụ nữ là gì?

  Ngày rụng trứng là giai đoạn quan trọng của một chu kỳ kinh nguyệt, khi mà trứng của phụ nữ đến ngày chín sẽ di chuyển từ buồng trứng đi xuống đường dẫn trứng chờ đợi tinh trùng của nam giới để thụ tinh, nếu không gặp tinh trùng trứng sẽ chỉ sống được từ 12h-24h sau thời gian này trứng sẽ bị thoái hóa và dần đào thải ra bên ngoài gọi là kinh nguyệt. Thông thường mỗi tháng sẽ có 1 quá trình rụng trứng nhưng cũng có trường hợp 2 tháng rụng một lần cũng không thấy hiếm gặp, một vòng đời của phụ nữ có khoảng hơn 400 quả trứng sẽ rụng, mỗi tháng sẽ rụng 1 quả cũng có tháng rụng 2-3 quả tạo ra trường hợp sinh 2,3,4.

  Chính vì vậy cách tính chu kỳ rụng trứng chính xác sẽ giúp các cặp vợ chồng dễ dàng thụ thai hơn, tăng tỉ lệ cao hơn. Muốn Tìm được ngày rụng trứng chính xác thì chị em phụ nữ phải xác định xem cơ thể có thay đổi gì thất thường như, nóng, đau bụng dưới, thèm quan hệ tình dục, có nhiều chất nhờn bên dưới, căng tức ngực,..Đây là những dấu hiệu của ngày rụng trứng đối với chị em phụ nữ.

  Cách tính ngày rụng trứng chính xác để mang thai, sinh con theo ý muốn

  Cách tính ngày rụng trứng để có thai chính xác sẽ cần có các yếu tố khác nhau mới có thể xác định ngày rụng trứng chính xác nhất. Thông thường khi quá trình chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới kết thúc thì thời gian rụng trứng tiếp theo sẽ nằm trong đầu tuần thứ 2 và kết thúc tại cuối tuần đó, vị chi là khoảng 10-15 ngày sau chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng sẽ thất thường do tùy cơ địa của từng người, và những yếu tố bên ngoài tác động đến như thuốc kháng sinh, thuốc ứng chế quá trình rụng trứng, thuốc tránh thai,.. Vì vậy thường có trường hợp như chậm kinh hoặc kinh đến sớm hơn, để xác định cụ thể chính xác hơn bạn cần phải theo dõi 3 tháng chu kỳ gần nhất xem có đều ngay không thì sẽ xác định được ngày rụng trứng để thụ thai hoặc tính ngày an toàn để tránh thụ thai.

  Ngoài ra khi rụng trứng nữ giới thường có các dấu hiệu bất thường như:

  • Âm đạo ẩm ướt tiết nhiều dịch nhầy, đây là dấu hiệu vùng âm đạo tiết ra dịch để tạo điều kiện thuận lợi môi trường kích thích để tinh trung có cơ hội vào vùng tử cung dễ dàng hơn.
  • Ham muốn tình dục tăng cao, trong những ngày này chị e phụ nữ có lượng hormone cao nhất lên rất thèm yêu, yêu rất nhiều nước, ngoài ra trứng phụ nữ khi rụng thường có mùi hương đặc biệt làm kích thích sự ham muốn của đàn ông.
  • Nhiệt độ cơ thể thay đổi thất thương như gai gai sốt nhưng không phải sốt
  • Đau vùng bụng dưới
  • Căng tức ngực

  Khi thấy những dấu hiệu này bạn hãy tìm cơ hội thụ tinh để dễ dàng có thai bởi khi trứng rụng chỉ sống được 12-24h nếu không sẽ phải tính và chờ đợi của tháng sau, ngoài ra bạn nên biết tinh trùng của nam giới sẽ mất khoảng 45 để đi vào đường dẫn trứng đối với tinh trùng khỏe mạnh, còn tinh trùng yếu thì sẽ mất khoảng 12h mới tiến tới, nếu bạn xác định được ngày chính xác trước thông qua theo dõi 3 tháng gần nhất đều có chu kỳ rụng trứng cùng 1 ngày thì bạn có thế quan hệ trước khoảng 2-3 ngày hoặc quan hệ vào ngày hôm đó sẽ có tỉ lệ thành công hơn, hãy chủ động chú ý dấu hiệu, xác định ngày chính xác.

  Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai

  Nhưng nếu muốn để thụ thai thành công bạn phải tính được ngày rụng trứng chính xác thì sẽ thuận lợi hơn trong việc thụ tinh sinh con trai thông thường ngày rụng trứng của phụ nữ là 28-32 ngày và sau 14-16 này là rụng trứng. Ví dụ ngày kinh nguyệt của bạn là 29 ngày thì sẽ lấy 29-14 hoặc 16 sẽ ra là ngày 15 hoặc 13 là ngày rụng trứng để chính xác bạn nên + hoặc -1,2 ngày gần nhất.

  Các tính ngày rụng trứng sinh con gái

  Để sinh con gái thì càng dễ dàng hơn bởi người phụ nữ luôn mang bộ nhiễm sắc thể là XX lên tỉ lệ sinh con gái sẽ chiếm cao hơn, vì vậy bạn chỉ cần tính chính xác ngày rụng trứng, cộng thêm áp lực không quá nhiều thì việc sinh con không thành vấn để.

  Nhưng có điều đáng nói là hiện nay tỉ lệ mang thai sinh con gái là rất ít, tỉ lệ con trai hiện cao hơn con gái bởi nhiều người vẫn quan niệm sinh con trai là tốt hơn, hay có sự lựa chọn là sinh con trai nên tỉ lệ nữ ngày càng ít, kiếm vợ thì ngày càng khó.

  Một điều chú ý cần thiết nhất của việc sinh con trai, gái theo ý muốn

  Hiện nay cũng nhiều cặp đôi hay gia đinh thấy sinh con gái hay trai không theo ý muốn là đổ hết trách nhiệm lên người phụ nữ, chính xác mà nói việc sinh con gái hay trai hoàn phụ thuộc vào người đàn ông bởi.

  Trong cơ thể con người có 23 bộ nhiễm sắc thể khác nhau, trong đó có 22 bộ nhiễm sắc thể bình thường và 1 bộ nhiễm sắc thể mang giới tính. Ở nam sẽ mang bộ nhiễm sắc thể giới tính là XY, nữ sẽ mang nhiễm sắc thể là XX, nếu nam giới cho nhiễm sắc thể là X thì sẽ sinh con gái còn cho nhiễm sắc thể là Y thì là sinh con trai.

  Nếu bạn muốn sinh con trai hay con gái theo ý muốn thì cần phải xác định được tình trùng khỏe, chấn lượng, đều, và kiểm tra lượng tinh trùng chữa nhiễm sắc thể nào nhiều hơn thì có thể sinh con trai hay gái theo ý muốn của ban thân, ngoài ra phải kiểm soát thêm chu kỳ rụng trứng, trứng không rụng thì bạn có quan hệ bao nhiêu lần cũng không thể thụ thai thành công, quan sát chu kỳ hoặc sử dụng que thử rụng trứng.

  Cách làm tăng khả năng thụ thai tốt hơn

  Duy trì tình trạng sức khỏe, thường xuyên tập thể dục, kết hợp chế độ ăn giàu dinh dưỡng và tăng lượng tinh trùng tăng ham muốn như, giá, đỗ đỏ, chân giò,..

  • Quan hệ tình dục thường xuyên khoảng 1 tuần 2-3 lần, việc quan hệ thường xuyên sẽ tăng tỉ lệ thụ thai thành công cao hơn, bỏ tinh trùng khỏe mạnh có thể sống trong tử cung khoảng 3-5 ngày vì vậy thời điểm rụng trứng đến sẽ làm tổ tạo ra thai nhi.
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh sản, nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe khoảng 6 tháng 1 lần, nếu xuất hiện tình trạng quan hệ thường xuyên không sử dụng biện pháp an toàn trong 1 năm thì cần phải đi kiểm tra sức khỏe có phải bị hiếm muộn hay không còn chữa trị kịp thời.
  • Khi quan hệ xong đừng vội đứng dậy rồi thụt rửa âm đạo mà hãy kê một chiếc gối ở phần hông để tạo độ dốc cho tinh trùng đi vào ống dẫn trứng.
  • Không nên sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai là ảnh hưởng nội tiết tố trong cơ thể, có những trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá liều 2-3v trong 1 tháng liên tục làm khả năng sinh sản kém đi đôi khi dẫn đến vô sinh và sức khỏe của người phụ nữ.

  Cách tính ngày rụng trứng để mang thai là gì? Trong khi rất nhiều cặp vợ chồng đang tìm cách sinh con theo ý muốn nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn, vậy cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái như nào? Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai ra sao? làm sao để sinh con gái hay trai theo ý muốn? Ngày rụng trứng là ngày gì? Cách tính chu kỳ rụng trứng chính xác để có thai.

  Quá trình rụng trứng ở phụ nữ là gi?

  Ngày rụng trứng là giai đoạn quan trọng của một chu kỳ kinh nguyệt, khi mà trứng của phụ nữ đến ngày chín sẽ di chuyển từ buồng trứng đi xuống đường dẫn trứng chờ đợi tinh trùng của nam giới để thụ tinh, nếu không gặp tinh trùng trứng sẽ chỉ sống được từ 12h-24h sau thời gian này trứng sẽ bị thoái hóa và dần đào thải ra bên ngoài gọi là kinh nguyệt. Thông thường mỗi tháng sẽ có 1 quá trình rụng trứng nhưng cũng có trường hợp 2 tháng rụng một lần cũng không thấy hiếm gặp, một vòng đời của phụ nữ có khoảng hơn 400 quả trứng sẽ rụng, mỗi tháng sẽ rụng 1 quả cũng có tháng rụng 2-3 quả tạo ra trường hợp sinh 2,3,4.

  Chính vì vậy cách tính chu kỳ rụng trứng chính xác sẽ giúp các cặp vợ chồng dễ dàng thụ thai hơn, tăng tỉ lệ cao hơn. Muốn Tìm được ngày rụng trứng chính xác thì chị em phụ nữ phải xác định xem cơ thể có thay đổi gì thất thường như, nóng, đau bụng dưới, thèm quan hệ tình dục, có nhiều chất nhờn bên dưới, căng tức ngực,..Đây là những dấu hiệu của ngày rụng trứng đối với chị em phụ nữ.

  Cách tính ngày rụng trứng chính xác để mang thai, sinh con theo ý muốn

  Cách tính ngày rụng trứng để có thai chính xác sẽ cần có các yếu tố khác nhau mới có thể xác định ngày rụng trứng chính xác nhất. Thông thường khi quá trình chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới kết thúc thì thời gian rụng trứng tiếp theo sẽ nằm trong đầu tuần thứ 2 và kết thúc tại cuối tuần đó, vị chi là khoảng 10-15 ngày sau chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng sẽ thất thường do tùy cơ địa của từng người, và những yếu tố bên ngoài tác động đến như thuốc kháng sinh, thuốc ứng chế quá trình rụng trứng, thuốc tránh thai,.. Vì vậy thường có trường hợp như chậm kinh hoặc kinh đến sớm hơn, để xác định cụ thể chính xác hơn bạn cần phải theo dõi 3 tháng chu kỳ gần nhất xem có đều ngay không thì sẽ xác định được ngày rụng trứng để thụ thai hoặc tính ngày an toàn để tránh thụ thai.

  Ngoài ra khi rụng trứng nữ giới thường có các dấu hiệu bất thường như:

  • Âm đạo ẩm ướt tiết nhiều dịch nhầy, đây là dấu hiệu vùng âm đạo tiết ra dịch để tạo điều kiện thuận lợi môi trường kích thích để tinh trung có cơ hội vào vùng tử cung dễ dàng hơn.
  • Ham muốn tình dục tăng cao, trong những ngày này chị e phụ nữ có lượng hormone cao nhất lên rất thèm yêu, yêu rất nhiều nước, ngoài ra trứng phụ nữ khi rụng thường có mùi hương đặc biệt làm kích thích sự ham muốn của đàn ông.
  • Nhiệt độ cơ thể thay đổi thất thương như gai gai sốt nhưng không phải sốt
  • Đau vùng bụng dưới
  • Căng tức ngực

  Khi thấy những dấu hiệu này bạn hãy tìm cơ hội thụ tinh để dễ dàng có thai bởi khi trứng rụng chỉ sống được 12-24h nếu không sẽ phải tính và chờ đợi của tháng sau, ngoài ra bạn nên biết tinh trùng của nam giới sẽ mất khoảng 45 để đi vào đường dẫn trứng đối với tinh trùng khỏe mạnh, còn tinh trùng yếu thì sẽ mất khoảng 12h mới tiến tới, nếu bạn xác định được ngày chính xác trước thông qua theo dõi 3 tháng gần nhất đều có chu kỳ rụng trứng cùng 1 ngày thì bạn có thế quan hệ trước khoảng 2-3 ngày hoặc quan hệ vào ngày hôm đó sẽ có tỉ lệ thành công hơn, hãy chủ động chú ý dấu hiệu, xác định ngày chính xác.

  Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai

  Nhưng nếu muốn để thụ thai thành công bạn phải tính được ngày rụng trứng chính xác thì sẽ thuận lợi hơn trong việc thụ tinh sinh con trai thông thường ngày rụng trứng của phụ nữ là 28-32 ngày và sau 14-16 này là rụng trứng. Ví dụ ngày kinh nguyệt của bạn là 29 ngày thì sẽ lấy 29-14 hoặc 16 sẽ ra là ngày 15 hoặc 13 là ngày rụng trứng để chính xác bạn nên + hoặc -1,2 ngày gần nhất.

  Các tính ngày rụng trứng sinh con gái

  Để sinh con gái thì càng dễ dàng hơn bởi người phụ nữ luôn mang bộ nhiễm sắc thể là XX lên tỉ lệ sinh con gái sẽ chiếm cao hơn, vì vậy bạn chỉ cần tính chính xác ngày rụng trứng, cộng thêm áp lực không quá nhiều thì việc sinh con không thành vấn để.

  Nhưng có điều đáng nói là hiện nay tỉ lệ mang thai sinh con gái là rất ít, tỉ lệ con trai hiện cao hơn con gái bởi nhiều người vẫn quan niệm sinh con trai là tốt hơn, hay có sự lựa chọn là sinh con trai nên tỷ lệ nữ ngày càng ít, kiếm vợ thì ngày càng khó.

  Một điều chú ý cần thiết nhất của việc sinh con trai, gái theo ý muốn

  Hiện nay cũng nhiều cặp đôi hay gia đinh thấy sinh con gái hay trai không theo ý muốn là đổi hết trách nhiệm lên người phụ nữ, chính xác mà nói việc sinh con gái hay trai hoàn phụ thuộc vào người đàn ông bởi.

  Trong cơ thể con người có 23 bộ nhiễm sắc thể khác nhau, trong đó có 22 bộ nhiễm sắc thể bình thường và 1 bộ nhiễm sắc thể mang giới tính. Ở nam sẽ mang bộ nhiễm sắc thể giới tính là XY, nữ sẽ mang nhiễm sắc thể là XX, nếu nam giới cho nhiễm sắc thể là X thì sẽ sinh con gái còn cho nhiễm sắc thể là Y thì là sinh con trai.

  Nếu bạn muốn sinh con trai hay con gái theo ý muốn thì cần phải xác định được tình trùng khỏe, chấn lượng, đều, và kiểm tra lượng tinh trùng chữa nhiễm sắc thể nào nhiều hơn thì có thể sinh con trai hay gái theo ý muốn của ban thân, ngoài ra phải kiểm soát thêm chu kỳ rụng trứng trứng trứng không rụng thì bạn có quan hệ bao nhiêu lần cũng không thể thụ thai thành công, quan sát chu kỳ hoặc sử dụng que thử rụng trứng.

  Cách làm tăng khả năng thụ thai tốt hơn

  Duy trì tình trạng sức khỏe, thường xuyên tập thể dục, kết hợp chế độ ăn giàu dinh dưỡng và tăng lượng tinh trùng tăng ham muốn như, giá, đỗ đỏ, chân giò,..

  • Quan hệ tình dục thường xuyên khoảng 1 tuần 2-3 lần, việc quan hệ thường xuyên sẽ tăng tỉ lệ thụ thai thành công cao hơn, bỏ tinh trùng khỏe mạnh có thể sống trong tử cung khoảng 3-5 ngày vì vậy thời điểm rụng trứng đến sẽ làm tổ tạo ra thai nhi.
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh sản, nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe khoảng 6 tháng 1 lần, nếu xuất hiện tình trạng quan hệ thường xuyên không sử dụng biện pháp an toàn trong 1 năm thì cần phải đi kiểm tra sức khỏe có phải bị hiếm muộn hay không còn chữa trị kịp thời.
  • Khi quan hệ xong đừng vội đứng dậy rồi thụt rửa âm đạo mà hãy kê một chiếc gối ở phần hông để tạo độ dốc cho tinh trùng đi vào ống dẫn trứng.
  • Không nên sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai là ảnh hưởng nội tiết tố trong cơ thể, có những trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá liều 2-3v trong 1 tháng liên tục làm khả năng sinh sản kém đi đôi khi dẫn đến vô sinh và sức khỏe của người phụ nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Ngày An Toàn: Chu Kỳ Kinh Nguyệt Tránh Thai Cho Bạn Gái
 • Một Chu Kỳ Thai Bao Nhiêu Tuần Là Đúng? Dự Tính Ngày Sinh Chính Xác
 • Thiếu Máu Khi Mang Thai: 10 Cách Chống Thiếu Máu Cho Bà Bầu Hiệu Quả Nhất
 • Những Vấn Đề Về Sức Khoẻ Khi Mang Thai Tháng Thứ 4, Thứ 5 Và Thứ 6
 • Mệt Mỏi, Chóng Mặt Khi Mang Thai
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100