Download Phu Nu Mang Thai An Gi Tot Nhat

--- Bài mới hơn ---

  • Ăn Gì Để Mát Sữa Mà Không Bị Táo Bón?
  • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Gạo Lứt Có An Toàn Và Loại Nào Là Tốt Nhất?
  • Phụ Nữ Mang Thai Nên Ăn Gì Để Con Thông Minh
  • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Gì Tốt
  • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Gì Tốt?
  • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Gì Tốt Nhất Sức khỏe của phụ nữ mang thai phải hết sức chú trọng. Vì vậy ăn gì để tốt cho sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu. Đậu phụ, súp lơ xanh, sữa chua… rất giàu vitamin C, axit folic và canxi – cần thiết cho sức khỏe của thai phụ và thai nhi. 1. Nước cam Trong các loại đồ uống thì nước cam tươi giữ vị trí quán quân do chứa nhiều dưỡng chất. Nước cam tươi dồi dào canxi, axit folic, kali, rất tốt để điều hòa và ổn định huyết áp nên khá an toàn với nhóm bà bầu cao huyết áp.Cách dùng: Bạn nên sử dụng cam tươi, vắt lấy nước uống và không cần pha thêm đường. Mỗi ngày bạn có thể uống một cốc nước cam nhỏ hoặc bạn uống cách một ngày, bạn lại nghỉ một ngày cho đỡ chán. Bạn nên hạn chế các loại nước cam đóng hộp dù chúng được giới thiệu là nước cam tươi nguyên chất. Các loại nước hoa quả đóng hộp đều được pha chế thêm đường hóa học. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển, bảo quản, một số hộp nước hoa quả có thể bị nhiễm khuẩn khiến bạn bị đau bụng, tiêu chảy… nếu sử dụng. 2. Sữa chua Sữa chua chứa nhiều canxi và protein hơn sữa thường. Sữa chua còn cung cấp nhiều vi khuẩn lên men có lợi cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Nhiều thai phụ không chịu được mùi vị của các loại sữa dành cho bà bầu nhưng lại rất thích thú với sữa chua. Cách dùng: Bạn không nên ăn sữa chua lúc đói vì một số axit có trong sữa chua sẽ khiến dạ dày bạn bị mệt. Tốt nhất, bạn nên sử dụng sữa chua sau khoảng 1-2 giờ đồng hồ sau bữa ăn chính. 3. Mật ong Mật ong là một sản phẩm quý giá của tự nhiên giúp chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, có thể bổ từ trong và dưỡng từ ngoài đều tốt. Đối với phụ nữ mang thai mật ong là một thức uống quý giá và bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho thai kỳ và thai nhi. Cách dùng: Thai phụ không được uống mật ong sống bởi vì trong mật ong sống có thể có vi sinh vật hoặc khi cất giữ có thể mật ong đã bị nhiễm khuẩn. Thai phụ nếu sử dụng mật ong sống dễ sinh bệnh tật, đau bụng. Vì vậy khi uống bạn nên hòa mật ong với nước đun sôi để uống vừa phát huy được tác dụng của mật ong vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Phụ nữ mang thai bị bệnh tiểu đường thì không nên sử dụng mật ong vì trong thành phần dinh dưỡng của mật ong có chứa hàm lượng đường rất cao. 4. Súp lơ xanh Đây là loại rau giàu canxi, vitamin C, B6 và folate nên rất có lợi cho sức khỏe thai phụ. Cách dùng: Bạn có thể ăn khoảng 2-3 bữa súp lơ xanh mỗi tuần theo từng cách chế biến riêng như luộc, nấu canh. Tuy nhiên, để súp lơ xanh giữ được chất dinh dưỡng lại ngon miệng, cách nấu tốt nhất là bạn cho súp lơ vào lò vi sóng hấp qua khoảng 2 phút. Sau đó, bạn lấy súp lơ ra, bỏ vào nồi cháo đang sôi và để trong ít phút là ăn được. 5. Đậu phụ Đậu phụ được chế biến từ nguyên liệu chính là đậu tương nên rất phong phú protein, chất sắt, folate, canxi và kẽm, rất cần thiết cho sự phát triển của em bé. Cách dùng: Đậu phụ là loại thực phẩm phổ biến và an toàn nên bạn có thể dùng theo nhu cầu hàng ngày. Ngoài ra, các sản phẩm từ đậu tương như sữa đậu nành… cũng rất tốt cho thai phụ. 6. Thịt bò Loại thịt này chứa một lượng lớn chất sắt, protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin (một chất kích thích não bộ thai nhi phát triển). Tuy nhiên, thịt bò cũng chứa nhiều cholesterol, vì vậy, bạn nên ăn điều độ để tránh tăng lượng cholesterol trong máu. Cách dùng: Thịt bò chế biến theo cách nào cũng rất giàu dinh dưỡng và cũng rất ngon miệng. Bạn tuyệt đối nên tránh các món làm bằng thịt bò tái hoặc các món thịt bò đi kèm với nhiều loại gia vị cay, nóng. Mỗi tuần bạn nên dùng 2-3 bữa thịt bò. 7. Khoai lang Khoai lang là loại thức ăn bình dân giàu vitamin C, folate, photpho và được xem như liều thuốc nhuận tràng hữu ích cho nhóm thai phụ mắc táo bón. Cách dùng: Bạn có thể ăn vài ba củ khoai lang luộc (hoặc nướng, hấp) mỗi tuần nhưng tuyệt đối tránh khoai lang sống. 8. Trứng gà Trứng gà là một trong những thực phẩm dinh dưỡng rất tốt phụ nữ trong thời kỳ mang thai, tốt cho hệ thần kinh và sự phát triển của cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc tỉnh táo, thúc đẩy tế bào gan tái sinh. Cách dùng: các bà mẹ tương lai không nên ăn trứng gà sống bởi dễ gây lây nhiễm vi khuẩn, hơn nữa cũng không cung cấp đủ chất dinh dưỡng.Có nhiều cách chế biến trứng gà, nhưng cách nấu nào đem lại nhiều dinh dưỡng nhiều nhất? Luộc trứng gà cung cấp 100% dinh dưỡng, xào trứng là 97%, chiên rán là 98%, đánh với sữa và nước sôi là 92%, ăn sống là 30 – 50%. Người sắp làm mẹ cần chú ý, không nên ăn trứng luộc trong nước trà, vì trong nước trà chứa acid, khi kết hợp với nguyên tố sắt trong tế bào gây ra kích thích dạ dày, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa của dạ dày đường ruột.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phụ Nữ Nên Ăn Các Thực Phẩm Gì Để Bổ Sung Chất Sắt Cho Cơ Thể
  • Ăn Gì Để Bổ Sung Chất Sắt Khi Mang Thai?
  • Phụ Nữ Mang Thai Cần Ăn Gì Để Vừa Bổ Cho Mẹ Vừa Khỏe Cho Con?
  • Phụ Nữ Mang Thai Cần Ăn Gì Cho Con Thông Minh?
  • Bà Bầu Ăn Ghẹ Được Không? 4 Tác Hại Cho Sức Khỏe Bà Bầu
  • Để Giúp Con Khỏe Thông Minh Vượt Trội Bà Bầu Nên Uống Sữa Gi?

    --- Bài mới hơn ---

  • Dại Gì Mà Uống Sữa Bầu?
  • Gợi Ý Bà Bầu Nên Uống Sữa Gì Tốt Cho Thai Nhi
  • Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Uống Sữa Bầu Là Tốt Nhất?
  • Uống Sữa Bầu Khi Nào Là Tốt Nhất, Sữa Bà Bầu Loại Nào Dễ Uống?
  • Sữa Cho Bà Bầu Nên Uống Loại Nào Tốt Nhất? Uống Sữa Bầu Lúc Nào Là Hợp Lý?
  • Những mẹ sữa khi mang bầu lần đầu tiên đều rất hoang mang nên uống sữa gì để bổ sung dinh dưỡng giúp con khỏe và thông minh hơn khi ra đời

    Sữa bột

    Theo các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang công tác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: đứng đầu trong danh sách những loại sữa mà bà bầu nên sử dụng chính là Sữa bột, sữa bột được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo là nguồn dinh dưỡng bổ sung tốt nhất cho bà bầu. Sữa bột cho bà bầu là loại sữa đã được tính toán một cách cẩn thận và thích hợp nhất về nhu cầu và và thể trạng của các mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai và cho con bú. Đây cũng chính là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi bà bầu nên uống sữa gì.

    Những hoạt chất cần thiết cho sự phát triển của car mẹ và bé đều được bổ sung một cách vô cùng hợp lý trong sữa bột, vì như hàm lượng các chất sắt, acid folic, kẽm, canxi, folate, vitamin (nhóm B, D, E…), đạm, các chất béo thiết yếu…đều nằm ở ngưỡng gần như hoàn hảo.

    Trong giai đoạn ốm nghén khó khăn thì sữ bột sẽ giúp chị em bổ sung dinh dưỡng, không lo thiếu hụt dinh dưỡng trong quá trình mang thai. Và trong suốt thai kỳ, sữa công thức luôn là người bạn thân thiết của các mẹ bầu.

    Theo các giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang công tác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Sữa công thức pha sẵn cũng là một loại sữa sẽ giúp mẹ trẻ lời được câu hỏi bà bầu nên uống sữa gì, sữa công thức pha sẵn được nhiều bà bầu nhanh ưa chuộng vì tính tiện dụng cao.

    Dù về giá thì có cao hơn so với sữa bột nhưng sữa công thức pha sẵn cho chị em bầu lại mang nhiều ưu điểm được chị em ưa chọn:

    Dễ sử dụng hơn rất nhiều. Chỉ cần mua 1 – 2 hộp nhỏ để thử xem có thích hợp với hương vị hay thành phần của sữa hay không.

    Luôn có sẵn cho các mẹ dùng ngay. Chính điều này thu hút được rất nhiều mẹ bầu, trong khi sữ bột mẹ cần phải có dụng cụ để pha sữa thì chọn ngay sữa công thức pha sẵn để dùng. Bao bì nhỏ gọn nên cũng rất thuận tiện để mẹ mang theo bên mình,

    Có rất nhiều hương vị khác nhau như vani, socola, xoài… cho chị em chọn và thay đổi theo sở thích.

    Một vài nhãn sữa có sữa công thức pha sẵn mà các mẹ có thể tham khảo như: Anmum Materna nước Đậm đặc 4X, Matilia Grossesse…

    Theo các giảng viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang công tác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Đây cũng là loại sữ mẹ có thể tham khảo để rự trả lời cho câu hỏi mẹ bầu nên uống sữa gì, tuy thành phần của sữa tươi sẽ không được như sữa công thức vì chúng kém đa dạng hơn, nhưng hàm lượng các chất dinh dưỡng trong chúng cũng khá cao, và nó lại rất tự nhiên nên cũng là nguồn dinh dưỡng tốt cho các bà bầu để tăng cường dưỡng chất và năng lượng.

    Nếu mẹ bầu nào không uống được sữa công thức mà uống sữa tươi thì cũng cần hết sức bổ sung thêm 1 số chất dinh dưỡng quan trọng như folate, sắt, acid folic… qua chế độ ăn để tăng cường dinh dưỡng có lợi, cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của thai nhi.

    Mỗi loại sữa sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy các mẹ cần cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như điều kiện của mình để không còn phải quá băn khoăn về việc bà bầu nên uống sữa gì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sau Sinh Mẹ Uống Sữa Gì Để Con Bú Tăng Cân Nhanh, Bé Bụ Bẫm, Khỏe Mạnh
  • Điểm Danh 5 Loại Sữa Bầu Uống Vào Con Không Vào Mẹ
  • Đánh Giá Sữa Frisomum Gold
  • Sữa Friso Gold Có Tốt Không? Sản Phẩm Được Sản Xuất Ở Đâu?
  • Sữa Friso Mum Mới Có Tốt Không ? Có Mấy Loại ? Giá Bao Nhiêu ?
  • Download Ba Bau Xanh Xao Nen An Gi?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Bầu Xét Nghiệm Nước Tiểu Để Làm Gì?
  • 6 Nguyên Nhân Bà Bầu Cần Xét Nghiệm Nước Tiểu Khi Mang Thai
  • Xét Nghiệm Nước Tiểu Bà Bầu Có Thể Phát Hiện Bệnh Gì?
  • 11 Điều Kỳ Quặc Khi Mang Thai Chính Bác Sĩ Cũng Ít Khi Tiết Lộ Với Mẹ Bầu
  • Trẻ Sơ Sinh Xì Hơi Nhiều: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
  • Nếu bạn đang mang thai và đang lo lắng vì không biết có đủ sắt cung cấp cho thai nhi

    hay không hoặc bạn đang mắc chứng thiếu máu thì có rất nhiều cách giúp bạn bổ sung đủ

    lượng sắt cho cơ thể. Cách đơn giản nhất chính là nguồn thực phẩm từ bữa ăn hàng ngày.

    Sắt có trong thực phẩm ở các bữa ăn hàng ngày đặc biệt là trong thịt. Sắt được cơ thể bạn

    hấp thu và mang theo oxy cung cấp cho thai nhi. Ngoài từ bữa ăn hàng ngày, bạn có thể

    hấp thu sắt tổng hợp. Theo các chuyên gia, chỉ nên hấp thu khoảng 27mg sắt/ngày.

    An toàn nhất vẫn là bổ sung lượng sắt cho cơ thể từ thực phẩm. Nhưng bạn cũng nên

    tham vấn với bác sĩ có chuyên môn về lượng sắt bạn cần hấp thu.

    Thịt bò, trâu, bê, gà, lợn, lòng đỏ trứng, thịt cá hồi… là nguồn thực phẩm giàu sắt nhất,

    an toàn nhất trong thai kì. Thịt chính là nguồn chứa sắt quan trọng vì thịt có gốc heme,

    hấp thu tất cả các dạng sắt nếu so sánh với nguồn sắt có trong rau quả.

    Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, không ăn quá nhiều cá hơn mức cho phép trong thai kì.

    Không ăn cá tươi, cá gỏi. Hạn chế ăn quá nhiều những thực phẩm quá giàu sắt như hàu,

    trai, sò, cá bơn, cua, tôm, cá ngừ Califonia. Khi ăn cần kiểm tra độ an toàn của sản phẩm.

    Những thực phẩm thuộc họ đậu giàu sắt như đậu tây, đậu lima, đậu navy, đậu pinto, đậu

    nành và các sản phẩm từ đậu như đậu hũ đặc biệt là đậu lăng. Mỗi cốc đậu lăng chứa

    Sắt trong hoa quả và rau xanh

    Rau bina là một trong những loại rau giàu sắt nhất. Nó cũng chứa canxi cao. Ngoài ra còn

    có cà chua, các loại dâu tây, cải bruxen, quả mơ…

    Khi ăn thực phẩm chứa nhiều sắt cần lưu ý:

    Bạn nên kèm theo thức uống như nước cam, nước chanh hoặc các loại rau củ như ớt ngọt,

    cải bắp, bông cải xanh… và những thực phẩm giàu vitamin C. Vitamin C hoặc axit

    ascorbic trợ giúp cơ thể bạn hấp thu sắt. Khi ăn các thực phẩm giàu sắt nên tránh những

    sản phẩm từ sữa, sữa, cà phê, trà vì chúng chứa một số khoáng chất như canxi, cạnh tranh

    với sắt trong quá trình hấp thu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Xanh Xao Nên Ăn Gì?
  • Những Mối Nguy Hại Khi Bà Bầu Ăn Thịt Ếch
  • Món Ăn Từ Ếch Cho Bà Bầu Giúp An Thai, Thanh Nhiệt Cơ Thể
  • 5 Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Ngon Miệng, Thai Nhi Khỏe
  • Món Ngon Từ Thịt Gà Cho Bà Bầu
  • Download Khi Mang Thai Phu Nu Phai Kieng Ki Nhung Gi

    --- Bài mới hơn ---

  • Download Nhung Dieu Kieng Ki Khi Mang Thai
  • Đây Chính Là Những Gì Phụ Nữ Có Thai Phải Kiêng Qua Từng Giai Đoạn
  • Điều Gì Khiến Phụ Nữ Mang Thai Thích Ăn Na Đến Vậy
  • Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Và Kiêng Ăn Gì Cho Bà Bầu
  • Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Trong Tháng Đầu Mang Thai
  • Khi mang thai phụ nữ phải kiêng kị những gì? Kiêng kị những thức kích thích Khi mang thai, phụ nữ cần ăn uống các chất giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, các thức giàu protein và trái cây, các thức ăn uống phải sạch. Thuốc lá có thể gây dị Cần kiêng ăn uống các dạng, sinh non thức có tính chất kích thích, kiêng thuốc lá, rượu, kiêng ăn uống thiên lệch. Bởi vì, sau khi thụ thai, sự sinh trưởng phát triển của thai nhi phải nhờ vào tinh huyết từ tạng phủ của người mẹ để nuôi dưỡng, cho nên công năng khí huyết của tạng phủ người mẹ mang thai có ảnh hưởng trực tiếp tới sự sinh trưởng, phát triển của thai nhi. Khi công năng tạng phủ của người mẹ bình thường, khí huyết thịnh vượng, thai nhi sẽ sinh trưởng, phát triển mạnh khỏe. Vì vậy, người mẹ mang thai cần ăn uống các thức giàu thành phần dinh dưỡng như: thịt nạc, trứng, cá, rau, hoa quả, thịt gia cầm, như vậy sẽ có lợi cho thai nhi phát triển bình thường. Nếu sau khi mang thai, người mẹ ăn uống thiên lệch thường xuyên, sẽ có thể làm giảm dinh dưỡng ở người mẹ, bất lợi cho sự hấp thụ dinh dưỡng và sinh trưởng phát triển của thai nhi. Nếu sau khi mang thai, người mẹ thường xuyên ăn uống các thức có tính chất kích thích như: hạt tiêu, ớt, tỏi, thì sẽ dẫn đến thấp nhiệt trong người mạnh lên, cũng như bất lợi cho sự sinh trưởng của thai nhi, nghiêm trọng hơn có thể gây ra dấu hiệu sinh non. Người mẹ mang thai cần phải kiêng thuốc lá, rượu, nếu người mẹ uống rượu sẽ làm cho nồng độ cồn cao lâu dài ở tử cung, sẽ dễ trợ hỏa, sinh nhiệt, động huyết, có thể gây ra khuyết tật ở sọ, mặt, tay chân và tim của thai nhi, sẽ làm cho sự phát triển thể chất và tinh thần của thai nhi trong tử cung bị chậm lại. Ngộ độc cồn có thể làm tăng tỷ lệ phát bệnh sinh non và tỷ lệ thai nhi bị chết lưu trong bụng mẹ. Người mẹ mang thai dù hút thuốc nhiều hoặc hút thuốc thụ động, đều có thể dẫn đến quái thai hoặc sinh non, vì vậy đối với phụ nữ mang thai cần cấm hẳn việc hút thuốc và uống rượu. Kiêng ăn quá mặn Phụ nữ mang thai còn cần phải kiêng ăn quá mặn. Khi mang thai, do phản ứng của thai nghén, thấy nhạt miệng vô vị, nên thích ăn uống các thức có tính kích mạnh, thích ăn các thức mặn, nói chung người ta hay cho đó là chuyện bình thường, coi nhẹ việc kiêng ăn quá mặn của phụ nữ mang thai. Vì sao phải kiêng ăn quá mặn? Các nhà y học cho rằng, phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, tỳ và thận thường biểu hiện không đủ, công năng vận hóa giảm, thủy thấp dễ tích tụ bên trong, khí huyết không được khoan thai. Y học hiện đại cũng cho rằng, phụ nữ khi đã có thai, sẽ có những thay đổi đặc biệt về sinh lý như lượng natri, máu lưu trữ tương đối nhiều, những thay đổi đó trong tổ chức các tạng của cơ thể là nhằm thích ứng với yêu cầu sinh trưởng của thai nhi. Những thức quá mặn lại có hàm lượng muối tương đối cao, nếu được đưa vào nhiều sẽ làm cho thủy thấp tụ lại bên trong nặng hơn, lại dễ hại đến tỳ và thận, làm cho chức năng tỳ và thận giảm, gây ra sự giảm sút trong việc thu nạp năng lượng, tiểu tiện ít hơn, và các triệu chứng tim hồi hộp, làm buồn bực khó chịu. Y học hiện đại nhận thấy rằng: phụ nữ trong thời kỳ thai nghén lượng máu tuần hoàn tăng, quá trình thay cũ đổi mới cũng nhanh hơn, nhằm thích ứng với sự tuần hoàn của đế cuống rốn. Nếu lúc đó lại đưa vào thức ăn mặn quá nhiều, trữ lượng natri trong cơ thể sẽ tăng cao hơn nữa, và lượng muối cũng sẽ tăng tương ứng, điều đó chẳng những làm cho tim của phụ nữ mang thai phải gánh chịu nặng hơn, sẽ biểu hiện các triệu chứng: tim hồi hộp, lòng buồn bực khó chịu, lượng tiểu tiện giảm, nặng thì sẽ ảnh hưởng đến sinh trưởng của thai nhi, như vậy cả phụ nữ mang thai và thai nhi đều bất lợi. Sau khi mang thai vài tháng, các chất thải trong quá trình thay cũ đổi mới sẽ tăng lên, làm tăng gánh nặng cho thận tạng, ảnh hưởng đến công năng của tỳ và thận. Hơn nữa, lúc đó phần nhiều xuất hiện phù ở người và chân tay, nếu do tì hư là chính thì sẽ đồng thời thấy triệu chứng ăn ít, đại tiện phân nát, nếu do thận hư là chính thì thường kèm theo triệu chứng lưng mỏi, tay chân lạnh, tiểu tiện ngắn và ít, nếu do khí trệ thì thường thấy lòng buồn bực khó chịu, hông đầy trướng, đấy là chứng phù do thai nghén, y học Trung Quốc gọi đó là “Tử khí” (khí của con) “Tử thũng” (phù do con). Y học hiện đại cho rằng: thời kỳ thai nghén do sự thay đổi hormone, có thể làm cho nước và natri lưu trữ, ngoài ra ở thời kỳ này còn sinh ra thiếu máu do máu bị pha loãng, áp suất thẩm thấu của huyết tương giảm, tĩnh mạch dưới lồng ngực cản trở khi máu quay về làm cho lượng lưu thông máu tăng lên, những nhân tố ấy đều có thể dẫn đến thũng nước. Lúc đó cần phải giảm thấp lượng muối trong ăn uống, mỗi ngày chỉ dùng hạn chế muối từ 3-5g, để giảm trữ lượng nước và muối. Cũng như y học Trung Quốc chủ trương ăn uống thanh đạm, yêu cầu ăn nhạt là chính. Hàng ngày có thể uống sữa đậu nành nhạt hoặc sữa đậu nành ngọt. Nếu trong thời gian phù không kiêng ăn mặn thì sẽ làm tăng trữ lượng nước và muối, khiến phù càng thêm nặng, các triệu chứng váng đầu, nhức đầu, ngực khó chịu, buồn nôn, ăn uống không thấy ngon. Nếu nghiêm trọng hơn, sẽ xuất hiện phù kèm theo huyết áp cao, tiểu đục như lòng trắng trứng, dẫn tới nguy hiểm cho con, trên lâm sàng xuất hiện triệu chứng nguy kịch: nhiễm độc thai nghén. Vì vậy, phụ nữ trong thời gian mang thai, dù ở giai đoạn ban đầu, thời kỳ thũng nước hay thời kỳ huyết áp cao, đều phải kiêng ăn mặn, việc khống chế lượng muối đưa vào cơ thể là hết sức quan trọng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mới Có Thai Thì Có Kinh Nguyệt Không
  • Có Thai Có Kinh Nguyệt Không?
  • Khi Mới Có Bầu, Có Thai Có Ham Muốn Không
  • Có Phải Phụ Nữ Sẽ Có Biểu Hiện Buồn Nôn Khi Mang Thai Hay Không?
  • Khi Mang Thai Phụ Nữ Cần Phải Làm Gì
  • Củ Gai Dùng Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Nấu, Uống Nước Củ Gai Để An Thai

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Bầu Uống Nước Đá Có Sao Không Vậy?
  • Uống Nước Dừa Buổi Tối Có Tốt Không
  • Có Nên Uống Nước Dừa Vào Buổi Tối?
  • Mang Thai Uống Nước Dừa Có Được Không? Uống Bao Nhiêu Thì Tốt?
  • Uống Nước Dừa Có Sẩy Thai Không? Hậu Quả Phá Thai Bằng Nước Dừa?
  • Công dụng của củ gai đối với sức khỏe mẹ bầu thì chắc nhiều chị em đã biết hoặc đã nghe qua. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biết và sử dụng củ gai để an thai hiệu quả. Đông Y Gia Bảo xin hướng dẫn khách hàng cách nấu và uống nước củ gai an thai, hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ đang sử dụng sản phẩm củ gai an thai tại cửa hàng chúng tôi.

    HOTLINE TƯ VẤN 0982342491

    Cách sơ chế củ gai trước khi nấu nước

    Trước khi bắt đầu sử dụng củ gai tươi hoặc củ gai khô, các mẹ nên dùng búi sắt cọ nồi cọ sạch ngoài vỏ củ gai cho thật sạch. Dùng nước để rửa sạch củ gai, lưu ý không nên gọt hoặc tước bỏ phần vỏ của củ gai, vì phần nầy rất bổ. Củ gai có thể dùng cả phần củ và rễ củ gai.

    Cách nấu nước và uống nước củ gai an thai:

    Sau khi làm xong công đoạn rửa và sơ chế chế củ gai, đến công đoạn nấu nước củ gai an thai được chia làm 3 nhóm bệnh để sử dụng. Đó là những trường hợp bị động thai, tục dịch sau màng nuôi hay ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần; trường hợp dùng củ gai để đun nước uống an thai; hay trường hợp ra máu đỏ sẫm.

    Cách nấu nước củ gai cũng chia làm 3 loại khác nhau như sau:

    • Trường hơp 1: Trường hợp nấu nước củ gai để điều trị động thai, tụ dịch sau màng nuôi, ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần: Trong trường hợp này, các mẹ nên dùng tối thiểu củ gai trong 1 tuần để cầm máu và cho thai ổn định cụ thể như sau: 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1 lít nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần nên ăn hết, không nên bỏ đi.
    • Trường hợp 2: Trường hợp uống nước củ gai để an thai: Thì cách dùng cụ thể như sau dùng 150-200g củ gai tươi đã rửa sạch, cắt lát mỏng hầm với gà, bồ câu, móng giò, chân dê, dạ dày, tim lợn….để dùng 2-3 lần một tuần đến khi sinh mà không sợ sót rau.
    • Trường hợp 3: Trường hợp dùng nước của củ gai để điều trị các trường hợp ra máu đỏ sẫm:Trong trường hợp này, các mẹ sử dụng củ gai với liều lượng như sau liều lượng như trường hợp 1 nhưng cho thêm vài ngọn ngải cứu hoặc tía tô. Có thể đun nước uống hoặc nướng, luộc đều ăn được.

    Một số lưu ý khi nấu và uống nước củ gai:

    1. Trong quá trình uống nước củ gai an thai thì đối với sản phụ bị nghén nhiều có thể thêm 1 vài thanh mía, cỏ ngọt, cam thảo hoặc đường phèn cho dễ uống hơn.
    2. Để tăng hiệu quả của củ gai có thể thêm trong mỗi lần đun 1 nắm nhỏ đỗ đen lòng xanh đã được rang thơm.
    3. Đang dùng thuốc Tây y như tiêm, uống, đặt nội tiết vẫn dùng và uống nước củ gai bình thường.
    4. Không nên mua củ gai ở những nơi không rõ nguồn gốc , nếu mua nhầm củ khác sẽ gây nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

    Liên hệ để được tư vấn miễn phí cách nấu và uống nước củ gai:

    Đông Y Gia Bảo với nhiều năm nghiêm cứu các sản phẩm dược liệu đến từ củ gai tươi và củ gai khô, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa và tư vấn miễn phí cách nấu nước củ gai an thai và cách uống nước củ gai an thai hoàn toàn miễn phí.

    Liên hệ mua củ gai tươi và củ gai khô tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

    • Tại thành phố Hà Nội: Quý khách hàng có thể tìm đến cơ sở bán hàng số 01 của chúng tối tại địa chỉ: Ngõ 36, Miếu Đầm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Hoặc quý khách hàng có thể tìm đến địa chỉ 147/2 Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
    • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Quý khách hàng có thể liên hệ các địa chỉ sau để mua được củ gai tươi và củ gai khô chất lượng đó là:

    Tại Cơ sở 2: Số 926/1/41 Nguyễn Kiệm – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

    Tại Cơ sở 3: Số KP6 – Linh Trung – Quận Thủ Đức -Thành phố Hồ Chí Minh ( Cách ĐH Nông Lâm 500m).

    Tìm kiếm nhanh: củ gai dùng như thế nào, cách nấu củ gai an thai, cách dùng củ gai để an thai, uống củ gai như thế nào, uống củ gai đúng cách, ăn củ gai như thế nào

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phụ Nữ Mang Thai Nên Uống Nước Củ Gai Trong Bao Lâu?
  • Uống Nghệ Mật Ong Khi Mang Thai Được Không?
  • Bà Bầu Uống Mật Ong Có Tốt Không, Uống Bao Nhiêu Là Đủ Khi Mang Thai?
  • Phụ Nữ Mang Thai Uống Trà Xanh, Nước Chè, Con Có Bị Làm Sao Không?
  • Bị Sỏi Thận Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không? Thuốc Dân Tộc
  • Bánh Gai Có Bao Nhiêu Calo, Ăn Bánh Gai Có Mập Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Đáp Câu Hỏi: Ăn Bánh Gai Có Tăng Cân Không?
  • Mang Thai Ăn Trứng Cá Có Tốt Không? Có Mọc Mụn Trứng Cá Như Lời Đồn?
  • Mang Thai Ăn Gì Tốt Nhất?
  • Mẹ Bầu Nên Ăn Cá Gì Là Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
  • Ăn Cháo Cá Chép Vào Những ‘thời Điểm Vàng’ Dưới Đây, Mẹ Bầu Mạnh Khỏe Đẻ Con Trắng Trẻo, Dễ Thương
  • Nếu ai đã từng ăn chiếc bánh gai này, thì chắc hẳn sẽ đoán được phần nào những thành phần chính trong chiếc bánh này bao gồm những gì phải không? Đó chính là bột gạo nếp, nhân bánh được làm từ đậu xanh, đường mật mía và một số nguyên liệu khác như có ít dừa tươi, vừng, đường kính trắng, bí đao, hạt sen.

    Tất cả những nguyên liệu này qua bàn tay khéo léo của con người sẽ cho ra những chiếc bánh gai thơm ngon bổ dưỡng. Với rất nhiều nguyên liệu nhưng tính ra thì trong mỗi chiếc bánh gai cũng chỉ có khoảng 300 calo.

    Bánh gai có bao nhiêu calo, ăn bánh gai có mập không. Mỗi chiếc bánh gai có chứa khoảng 300 calo

    Ăn bánh gai có mập không?

    Nếu theo như đã phân tích ở trên thì lượng calo 300 trên mỗi chiếc bánh gai sẽ không đủ để làm bạn mập lên. Tuy nhiên lượng calo đấy, phần lớn được tạo ra từ đường và nhân đỗ. Chính vì thế nếu để lựa chọn là chiếc bánh ăn chơi, thi thoảng mới ăn thì sẽ không có vấn đề gì còn nếu lựa chọn bánh gai thay cho việc giảm cân thì không nên, vì chúng sẽ không có tác dụng trong việc giảm cân mà chỉ khiến bạn tăng cân và mập lên từng ngày. Ngoài ra bánh gai được làm từ bột gạo nếp do đó hàm lượng tinh bột cao hơn những chiếc bánh được làm từ bột thường. Điều đó cũng sẽ góp phần tạo nên lượng mỡ thừa cho cơ thể của bạn.

    Không chỉ thế lượng đường khá cao trong mỗi chiếc bánh gai sẽ giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ tinh bột và các dưỡng chất nhiều hơn. Với việc hấp thụ quá nhiều tinh bột sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng khiến thận phải làm việc nhiều hơn bình thường, cho nên với những người bị thận thì bánh gai sẽ không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Không chỉ với những người bị thận mà ngay cả với những bà bầu người bị tiểu đường cũng không nên ăn quá nhiều bánh gai. Vì chúng sẽ không có lợi cho sự phát triển của thai nhi.

    Bánh gai có bao nhiêu calo, ăn bánh gai có mập không. Bạn sẽ không bị tăng cân nếu chỉ ăn từ 1-2 bánh gai mỗi ngày

    Một gợi ý nho nhỏ cho các bạn có niềm đam mê với những chiếc bánh gai, nhưng lại sợ béo, vậy thì hãy tự tìm tòi cách học làm những chiếc bánh gai chỉ như vậy bạn mới có thể giảm bớt những lượng đường trong chiếc bánh gai xuống. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến cân nặng nếu như vài ngày bạn chỉ động vào 1 – 2 chiếc bánh gai. Hơn nữa việc tự làm bánh gai tại nhà cũng sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn là việc các bạn mua những chiếc bánh bao không rõ nguồn gốc, không rõ nguyên liệu làm nên từng chiếc bánh có đảm bảo hay không.

    Hy vọng qua những chia sẻ về vấn đề bánh gai có bao nhiêu calo sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc có nên lựa chọn bánh gai để ăn hay không?.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Ăn Bánh Gai Được Không? 5 Lợi Ích Cho Mẹ Và Bé
  • Bà Bầu Ăn Bánh Gai Được Không?
  • Thai Nhi 9 Tuần Tuổi: Em Bé Chính Thức Trở Thành Thai Nhi
  • Tuần Thứ 9, Tuần Thứ 10, Tuần Thứ 11, Tuần Thứ 12 Của Thời Kỳ Mang Thai
  • Hà Hồ Mang Thai 9 Tháng 10 Ngày Và 3 Lần Kim Lý Khóc Rất Nhiều
  • Củ Gai Chữa Ra Máu Khi Mang Thai Cho Bà Bầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Khi Có Bầu Ra Nhiều Khí Hư Có Sao Không?
  • Trang Chủ Cổng Ttđt Tỉnh An Giang
  • An Giang: Điều Chỉnh Quy Hoạch Chất Thải Rắn Đến Năm 2030, Tầm Nhìn 2050
  • Xem Rốn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái
  • Sau Sinh Chưa Có Kinh Quan Hệ Có Thai Không? (Mẹ Bỉm Sữa Cần Biết)
  • Ra máu là một hiện tượng phổ biến khi mang thai, có khoảng 20% phụ nữ mang thai có hiện tượng ra máu trong thai kỳ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nên thai phụ cần biết để sử dụng củ gai chữa ra máu khi mang thai kịp thời. 

    1. Nguyên nhân ra máu khi mang thai

    Hiện tượng ra máu khi mang thai

    Hiện tượng ra máu khi mang thai

    mang thai

    , nội tiết tố của cơ thể được đẩy cao hơn khiến lớp niêm mạc tử cung rất dễ bong chóc. Đây là điều bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Và tất nhiên nó sẽ gây

     - Nội tiết tố thay đổi: Bạn bị chảy máu nhẹ trong thời gian đầu hoặc là suốt khoảng thời gian mang thai, điều này không phải bình thường. Có thể là cơ địa của bạn đang thay đổi do lượng hoocmôn quá nhiều để chuẩn bị cho thai kỳ.

     - Do trứng được thụ tinh: Trứng được thụ tinh và bám vào thành tử cung khoảng sau 5-10 ngày sẽ có hiện tượng chảy máu nhẹ. Quá trình này có thể kéo dài  từ 2-5 ngày, đôi khi chị em bị nhầm lẫn hiện tượng ra máu khi mang thai với chu kỳ kinh nguyệt thông thường.

    – Chảy máu màng: Trong khi, nội tiết tố của cơ thể được đẩy cao hơn khiến lớp niêm mạc tử cung rất dễ bong chóc. Đây là điều bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Và tất nhiên nó sẽ gây ra máu khi mang thai rồi.- Nội tiết tố thay đổi: Bạn bị chảy máu nhẹ trong thời gian đầu hoặc là suốt khoảng thời gian mang thai, điều này không phải bình thường. Có thể là cơ địa của bạn đang thay đổi do lượng hoocmôn quá nhiều để chuẩn bị cho thai kỳ.- Do trứng được thụ tinh: Trứng được thụ tinh và bám vào thành tử cung khoảng sau 5-10 ngày sẽ có hiện tượng chảy máu nhẹ. Quá trình này có thể kéo dài từ 2-5 ngày, đôi khi chị em bị nhầm lẫn hiện tượngvới chu kỳ kinh nguyệt thông thường.

    Trứng được thụ tinh là nguyên nhân ra máu khi mang thai

    Trứng được thụ tinh là nguyên nhân ra máu khi mang thai

     - Độ nhạy cảm của tử cung tăng cao: Lưu lượng máu truyền đến tử cung tăng cao do sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ, dẫn đến chảy vài giọt máu sau khoảng thời gian ngắn giao hợp hoặc là khi soi cổ tử cung và khám âm đạo sẽ phát hiện ra.

     -  Mang thai ngoài tử cung: xuất huyết âm đạo cũng là một dấu hiệu của việc mang thai ngoài tử cung hoặc nguy cơ sắp sảy thai.

     -  Nhiễm trùng: Nhiễm trùng âm đạo hoặc cổ tử cung có thể dẫn đến ra máu khi mang thai. Cần phải kiểm tra chuẩn đoán ngay để phát tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể đây sẽ là nguyên nhân gây sinh non hoặc sẩy thai. Các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục như chlamydia, lậu, herpes…

     - Mất một thai đôi: Trong quá trình mang thai đôi, thai phụ có thể gặp trường hợp bị sẩy một còn một. Khi sẩy thai, tất nhiên sẽ chảy máu. Lưu ý, sau đó bạn phải hết sức cẩn thận để giữ em bé còn lại.

    Mang thai ngoài tử cung gây ra mau khi mang thai

    Mang thai ngoài tử cung gây ra mau khi mang thai

     -  Sẩy thai: Sẩy thai thường xảy ra trong

    ba tháng đầu của thai kỳ

    , tuy nhiên cũng có thể sau thời kỳ đó. Thai kỳ kết thúc trước tuần thứ 24 gọi là sẩy thai. Trong vài tuần đầu của thai kỳ, bạn thấy có chảy máu âm đạo màu đỏ tươi kèm theo nhầy nâu thì phải liên hệ ngay với bác sĩ.

     - Tụ máu nhau thai:  Chảy máu nhau thai được gọi là tiểu tụ máu màng đệm, hiện tượng này dễ phát hiện khi siêu âm phôi thai. Tụ máu nhau thai sẽ dẫn đến ra máu khi mang thai và sẩy thai, thai chết lưu, hoặc đứt nhau thai. Tuy nhiên nếu lượng máu tụ ít thì nó sẽ tự “tiêu tan” còn nếu lượng máu tụ quá 30-40%  đoạn từ nhau thai nối với nội mạc tử cung, gây nên sức ép đối với túi thai dẫn đến sảy thai. 

    2. Xử trí nếu bị ra máu khi mang thai

    Gần 30% phụ nữ bị ra máu khi mang thai và không phải trường hợp nào cũng nguy hiểm. Điều quan trọng là bạn phải báo ngay với bác sĩ khi có trường hợp này để có cách giải quyết hợp lý. Việc điều trị ra máu khi mang thai phụ thuộc rất nhiều vào cách phản ứng của các mẹ đấy.

    – Theo dõi số lượng máu qua băng vệ sinh để có thể biết được mình ra bao nhiêu máu và biết được loại máu gì (hồng, nâu, đỏ, máu tươi hay máu cục).

    – Đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc (sảy thai, sinh non, chửa ngoài tử cung…).

    Đi khám bác sĩ để điều trị ra máu khi mang thai

    Đi khám bác sĩ để điều trị ra máu khi mang thai

    – Chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt: Nên nằm nghỉ hoàn toàn, ăn các loại thức ăn mềm dễ tiêu, món cháo cá chép là thực phẩm rất tốt cho người bị động thai. Đặc biệt, người phụ nữ không nên quan hệ vợ chồng vào lúc này.

    – Chế độ vệ sinh: Vệ sinh cơ quan sinh dục hàng ngày, tránh tình trạng viêm nhiễm.

    3.

    Củ gai

    chữa ra máu khi mang thai

    củ gai

    trong Đông y gọi là Trữ ma căn, có chứa emodin, phiscion làm lợi tiểu, trị đái ra máu, chống hư thai. Người ta thường đào rễ rửa sạch, cắt bỏ rễ con, thái mỏng, phơi khô để dùng.

    Theo Đông y rễ gai có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết, tán ứ. Củ gai dùng làm thuốc an thai,

    chữa động thai

    , chảy máu, dọa sẩy thai, đái đục, đái ra máu, sưng tấy, chữa sa trực tràng, sa tử cung.

    – Rễ Gai haytrong Đông y gọi là Trữ ma căn, có chứa emodin, phiscion làm lợi tiểu, trị đái ra máu, chống hư thai. Người ta thường đào rễ rửa sạch, cắt bỏ rễ con, thái mỏng, phơi khô để dùng.Theo Đông y rễ gai có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết, tán ứ. Củ gai dùng làm thuốc an thai,, chảy máu, dọa sẩy thai, đái đục, đái ra máu, sưng tấy, chữa sa trực tràng, sa tử cung.

    Bài thuốc củ gai chữa ra máu khi mang thai

    Bài thuốc củ gai chữa ra máu khi mang thai

    – Khi có các dấu hiệu

    mang thai bị ra máu

    đỏ hoặc nâu, đái đục, đái ra máu, bong nhau thai, tụ dịch màng nuôi, bong rau,

    bong màng nuôi

    nếu sử dụng củ gai sẽ cho hiệu quả cực kì tốt. Đặc biệt bài thuốc củ gai chữa ra máu khi mang thai đã được nhiều bác sỹ nghiên cứu và áp dụng. Chỉ sau 1 đến 2 tuần là các mẹ đã không còn thấy hiện tượng này nữa rồi. 

    Cách sử dụng củ gai để điều trị ra máu khi mang thai như sau:

    – 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1l nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày.

    – 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống.

    – Phần củ sau khi đun 2-3 lần nên ăn hết, không nên bỏ đi. Có thể sắc cùng mía sẽ có vị ngọt và dễ uống hơn.

    Mặc dù có nhiều tác dụng tốt, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của củ gai là

    TÍNH HÀN CAM, DỄ KHIẾN MẸ BẦU BỊ LẠNH BỤNG, ĐAU BỤNG, TIÊU CHẢY, ỚN LẠNH CƠ THỂ, NGẤT XỈU

    . Do đó, chuyên gia Đông y khuyên rằng,

    cách sử dụng củ gai tốt nhất là DÙNG TRÀ THẢO DƯỢC CỦ GAI AN THAI

    .

    Trà củ gai được bào chế và chiết xuất từ củ gai, có thêm 1 số vị thuốc nam gia truyền giúp tăng công dụng điều trị. Trà ở dạng cốm hòa tan, thẩm thấu nhanh, rút ngắn thời gian điều trị, đặc biệt tình trạng RA MÁU, ĐAU BỤNG ở mẹ bầu nếu kéo dài sẽ vô cùng nguy hiểm.

    Thảo Dược Củ Gai An Thai sản phẩm SỐ 1 dành cho mẹ bầu

    DỌA SẢY THAI

     

    ♦ Dọa sảy thai có thể xuất hiện ở bất cứ chị em mang thai nào. Đây là “thủ phạm” khiến mọi mẹ bầu phải dè chừng, lo sợ trong suốt quá trình mang thai.

    ♦ Dọa sảy thai có thể cướp đi đứa con yêu thương của mẹ trong phút chốc. Mất con trong quá trình mang thai là nỗi đau khôn nguôi, dày vò trái tim người mẹ.

    ♦ Đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kỳ, giúp mẹ bầu sinh nở mẹ tròn con vuông khỏe mạnh, an toàn là hộp thảo dược củ gai an thai.

     

    Liên Hệ Ngay Để Được Bác Sĩ Tư Vấn 

    Link mua hàng: Tại Đây

    *** Ưu đãi giảm 250K khi mua liệu trình 3 hộp: Chỉ 1050K *** 

     

    Công dụng chính của Thảo dược củ gai an thai

    Trà thảo dược an thai là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bào chế từ tinh chất củ gai tươi kết hợp với các vị nam dược quý có tác dụng an thai, rất tốt cho thai nhi. Thảo dược củ gai an thai phòng và hỗ trợ điều trị Dọa sảy thai, Động thai, tụ dịch màng nuôi, bong tách túi thai, đau bụng, ra dịch, ra máu khi mang thai.

    Trà củ gai còn có tác dụng:

    • CẦM MÁU

      an thai,

      TRÁNH ĐAU BỤNG, BONG TÁCH TÚI THAI, TỤ DỊCH MÀNG NUÔI, RAU BÁM THẤP

    • Cân bằng nội tiết và làm dày niêm mạc tử cung để thai làm tổ dễ dàng. Hỗ trợ quá trình

      chuyển phôi IVF, TTON

      tăng tỉ lệ đậu thai thành công. 

    • Mẹ bầu bị

      ỐM NGHÉN, NÓNG TRONG, Táo bón, Trĩ, Mụn

      nhọt khi mang thai dùng có hiệu quả ngay

    • Phụ nữ mang thai phải đi lại, lao động nhiều. Dùng thảo dược an thai

      PHÒNG NGỪA SẢY THAI

      , động thai.

    • Phụ nữ mang thai có

      TIỀN SỬ THAI LƯU

      , sảy thai không thể thiếu thảo dược an thai.

    THẢO DƯỢC CỦ GAI AN THAI ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

    LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO, UY TÍN SỐ 1

    Bác sĩ sản phụ khoa khẳng định công dụng của Trà thảo dược củ gai An Thái Phương

    Chị Thanh từng dọa sảy thai khi mang thai lần đầu với biểu hiện đau bụng, ra máu đầu thai kỳ dùng trà củ gai an thai, dưỡng thai và sinh con khỏe mạnh

    Chị Hoàn, Hà Nội, mang thai 6 tuần bị tụ dịch diện rộng, gia đình rất hoang mang, lo lắng. Sau khi dùng thảo dược củ gai an thai, sức khỏe thai kỳ của chị ổn định, hiện tại chị đã sinh được bé trai khỏe mạnh, bụ bẫm

    Chị Đoàn Trang bị tụ dịch  – một trong những dấu hiệu dọa sảy thai nguy hiểm từ tuần thứ 4, sau khi dùng Thảo dược an thai đã giảm dần và khỏi hẳn. Một điều thú vị là nhờ trà thảo dược củ gai an thai, chị Trang cũng hết ốm nghén, ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều.

    Chị Phương Lan – 42 tuổi, bị dọa sảy thai, động thai từ tuần thứ 6 do tụ dịch màng nuôi đã khỏi hoàn toàn

    sau khi dùng hết 1 liệu trình thảo dược an thai

    Chị Bích Thảo – 28 tuổi nhưng đã 3 lần bị sảy thai, thai lưu, cảm thấy vô cùng may mắn khi mang thai lần 4 đã biết tới thảo dược an thai để có thai kỳ khỏe mạnh, an toàn

    Bạn Ngọc Bích và chồng rất lo lắng khi thai nhi 6 tuần mà tim thai yếu, có dấu hiệu động thai do ra máu âm đạo. Chỉ sau 10 ngày dùng thảo dược an thai và đi khám lại, thai đã khỏe và ổn định. Gia đình rất yên tâm, tin tưởng và cảm ơn sản phẩm trà thảo dược củ gai

    Truyền hình VTV, VTC báo chí đưa tin

    MC Thảo Vân, Diễn viên Thanh Hòa chia sẻ về sản phẩm

    Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương – PGĐ Trung tâm chẩn đoán trước sinh – BV Phụ Sản Hà Nội khuyên dùng sản phẩm

    Phân phối tại nhiều nhà thuốc và 1 số BV Phụ sản

    Trà thảo dược Củ Gai An Thái Phương là Sản Phẩm Tin Cậy – Nhãn Hiệu Ưa Dùng

    Có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế: số 3044/2018/ĐKSP 

    – Thảo dược củ gai an thai sử dụng công nghệ bào chế hiện đại, đạt chuẩn GMP, chiết xuất ra tinh chất củ gai tươi. Là thành phần chính của thảo dược an thai, kết hợp cùng nhiều vị thuốc gia truyền khác. Đây là công thức quý từ hoàng cung, từng được các thái y dùng cho hoàng hậu và các cung phi an thai, dưỡng thai.

    – Các vị thảo dược có tác dụng an thai và khắc chế hoàn toàn tính hàn của gai vị (củ gai). Mẹ bầu sử dụng thảo dược củ gai lâu dài mà không sợ bị lạnh bụng và lạnh tử cung.

    – Được bào chế dạng cốm hoà tan, tiện lợi, dễ uống, dễ bảo quản, thẩm thấu nhanh hơn, tác dụng nhanh gấp 15 lần củ gai tươi.

    – Thảo dược an thai là sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận (3044/2018/ĐKSP), hiện có bán tại một số bệnh viện Phụ sản và nhà thuốc.

    – Bài thuốc thảo dược củ gai an thai vinh dự được nhận giải “Sản Phẩm Tin Cậy – Nhãn Hiệu Ưa Dùng” do Cục Sở hữu trí tuệ cấp.

    Khóa Học Thai Giáo – Yoga – Dinh Dưỡng cho bà bầu trị giá 1tr200k

    Sách thai giáo độc quyền cực hay: “Những Bí Kíp Vàng Để Có Thai 

    Kì Khỏe Mạnh” mẹ bầu không thể bỏ qua

    HOẶC GỌI

    HOẶC GỌI

    1900.4539 – 033.249.6789

     

    CAM KẾT BẤT BIẾN VỀ SẢN PHẨM

    • Quy trình sản xuất tại Công ty Dược Medistar – Đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế GMP. Ủy quyền phân phối độc quyền bởi công ty Dược Phẩm An Thái Phương.

    • Nguyên liệu đầu vào 100% từ các thảo dược thiên nhiên (Thành phần chính là tinh chất chiết xuất từ Củ gai – 1 loại nam dược quý chuyên dùng để an thai)

    • Sản phẩm có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế: số 3044/2018/ĐKSP

    • Sản phẩm lành tính 100%, vị ngọt thanh, dễ uống, dễ sử dụng, không có bất kì tác dụng phụ nào. Có thể dùng kết hợp cùng các loại thuốc tây khác.

    • Hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình mang thai đến khi mẹ tròn con vuông

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Công ty TNHH Dược phẩm An Thái Phương

    Trụ sở: Tòa nhà Hancorp Plaza Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

    Tổng đài tư vấn: 1900.4539 – Miền Bắc máy lẻ 101 – Miền Nam máy lẻ 102

    Số di động trực 24/7: 033.249.6789

    Bác Sỹ Nguyễn Cảnh Chương – PGĐ khoa chuẩn đoán trước sinh, BV Phụ sản Hà Nội. Chuyên Gia tư vấn của nhãn hàng Thảo Dược Củ Gai An Thái Phương

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÁC SỸ SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

    Hoặc gọi ngay đến số bác sĩ ✆ 033. 249. 6789

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Dùng Củ Gai Trong Việc Điều Trị Ra Máu Khi Mang Thai
  • Sau Khi Quan Hệ Ra Khí Hư Có Lẫn Máu Có Nguy Hiểm Không?
  • Ra Nhiều Khí Hư Màu Vàng Xanh
  • Ra Dịch Nâu Nhạt Khi Mang Thai
  • Tinh Trùng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Các Tư Thế Quan Hệ
  • 1 Cái Bánh Gai Chứa Bao Nhiêu Calo? Ăn Bánh Gai Có Béo Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Bánh Gai Có Béo Không, Có Mất Sữa Không
  • Mang Thai Nên Ăn Cá Gì Và Ăn Bao Nhiêu Cá Là Tốt Nhất?
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Bà Bầu Ăn Cà Tím Và Gợi Ý 3 Món Ngon Cho Mẹ
  • Mẹ Đang Mang Thai Ăn Nhiều Chuối Có Tốt Không? Coi Chừng 5 Tác Hại!
  • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Chuối Được Không ?
  • 1 cái bánh gai chứa bao nhiêu calo?

    Bánh gai (hay còn gọi là bánh ít lá gai) là một trong những món bánh đặc trưng của ẩm thực miền Bắc, khác với chiếc bánh gạo, bánh tét, bánh trung thu, bánh dẻo, bánh nướng, bánh chuối, bánh trưng… Món bánh này mang đậm hương vị của một món quà quê Bình Định giản dị, nhưng lại chẳng kém phần hấp dẫn bởi hương vị ngọt bùi, thơm ngậy của các nguyên liệu bột nếp, lá gai, đỗ xanh, dừa nạo…. Nhưng đối với những người đang giảm cân, thì nên cân nhắc trước khi ăn do hàm lượng calo mà món bánh này cung cấp khá cao. Vậy 1 cái bánh gai chứa bao nhiêu calo?

    Lời giải đáp cho thắc mắc một cái bánh gai bao nhiêu calo đến từ Viện dinh dưỡng Quốc gia là khoảng 300 kcal cho 1 chiếc bánh gai có trọng lượng khoảng 120g. Vậy, 100g bánh gai bao nhiêu calo? Thực hiện phép tính đơn giản, bạn sẽ có kết quả là 100g bánh gai calories vào khoảng 250kcal.

    Như vậy, khám phá đến đây thì bạn đã biết chính xác 1 cái bánh gai chứa bao nhiêu calo. Mức calories trong bánh gai tương đương với 1 bát phở nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với bánh chưng. Cũng giống như lời giải đáp ăn bánh chưng có béo không hay ăn phở có béo không, bạn có thể xác định bánh gai thuộc nhóm đồ ăn gây béo hay không bằng một vài phép tính đơn giản sau.

    + Hãy tính lượng calo cần nạp cho 1 bữa ăn chính: 1 ngày 1 người bình thường sẽ cần khoảng 2000kcal và ăn 3 bữa chính. Như vậy, mức năng lượng cần nạp cho 1 bữa ăn chính là 667kcal.

    + Hãy tính mức calo của 1 bữa ăn no cùng bánh gai: Để ăn no 1 bữa cùng bánh gai, bạn cần khoảng 5 cái. Như vậy, mức calo của 1 bữa ăn no cùng 5 cái bánh gai là 1500kcal.

    Theo thông tin từ Viện dinh dưỡng Quốc gia, hàm lượng calo trong bánh gai là 250kcal, với hàm lượng dinh dưỡng như sau:

    + 4.7 chất đạm,

    + 2.5g chất béo

    + 51.95g bột đường

    + 0.35g chất xơ

    + 239.50mg canxi

    + 44.30mg phốt pho

    + 0.56mg kẽm

    Theo các chuyên gia thì bánh gai có hàm lượng dinh dưỡng tương đối cao, đặc biệt là giàu các loại khoáng chất tốt cho cơ thể như sắt, kẽm, canxi,… Ăn bánh gai có thể tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm căng thẳng. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên nên ăn 1 lượng vừa phải, không nên ăn quá nhiều vì bánh gai có chứa đường.

    – Không ăn bánh gai quá nhiều trong 1 ngày. Mỗi ngày chỉ nên ăn 1 – 2 cái bánh.

    – Nên làm bánh gai tại nhà để có thể giảm lượng đường trong bánh gai xuống. Đồng thời có thể đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh mua bánh không rõ nguồn gốc gây hại cho sức khỏe.

    – Khi nỡ ăn quá nhiều bánh gai thì nên tập thể dục để tiêu hao năng lượng dư thừa.

    – Nên có một chế độ ăn uống tập luyện hợp lý để giúp giảm cân hiệu quả.

    Sự thật thú vị về những chiếc bánh gai

    Trong thời kỳ mang thai, bà bầu có thể ăn bánh gai. Bánh gai được làm từ các nguyên liệu an toàn với cơ thể như bột gạo, bột nếp, đậu xanh, dừa tươi,… Bên cạnh đó, bạn gai được cho là có khả năng thúc đẩy sự phát triển của thai nhi do hàm lượng khoáng chất như kẽm, canxi, sắt,… có trong món bánh này. Bánh gai có chứa đường, nếu bà bầu ăn 1 lượng vừa đủ, có thể giúp làm giảm stress, căng thẳng trong thời gian mang thai. Vì vậy, nếu thắc mắc bà bầu có được ăn bánh gai không, câu trả lời là có.

    Bên cạnh thắc mắc ăn bánh gai có tốt cho bà bầu không, nhiều người còn lo lắng việc ăn bánh gai có làm mất sữa hay không. Các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng Quốc gia cho biết, bánh gai không nhưng không làm ảnh hưởng đến sữa mẹ mà còn giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng trong sữa. Nếu bà bầu ăn một lượng vừa phải, có thể giúp cơ thể của mẹ khỏe, sữa dồi dào và chất lượng hơn, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

    Như đã nói ở trên, bánh gai là món ăn khá lành. Sau khi sinh, các chị em phụ nữ vẫn có thể ăn bánh gai. Nếu ăn khoảng 1 – 2 cái bánh gai, có thể giúp các chị em giảm căng thẳng, giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh do có chứa đường. Tuy nhiên, các chị em cũng nên lưu ý ăn nhiều bánh gai có thể ảnh hưởng đến cân nặng, có thể dẫn đến những vấn đề về béo phì, mỡ máu, tiểu đường sau sinh.

    Bánh ít nhân dừa chứa các nguyên liệu chính bột gạo, lá gai, dừa nạo xào đường do vậy lượng calo của bánh ít nhân dừa sẽ ít hơn bánh gai truyền thống. Trung bình 1 bánh ít nhân dừa sẽ chứa khoảng 287kcal.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Bánh Chưng, Bánh Ú, Bánh Gai Có Béo Không ?
  • Thai 9 Tuần Tuổi: Cảnh Báo Hiện Tượng Ra Máu Và Những Nguy Hiểm Thường Gặp
  • Thai 9 Tuần Bị Ra Máu Có Sao Không?
  • Mang Thai 9 Tháng Mà Cả Nhà Không Hề Hay Biết
  • Mang Thai 9 Tháng Mà Cả Nhà Không Biết
  • Phụ Nữ Mang Thai Nên Uống Nước Củ Gai Trong Bao Lâu?

    --- Bài mới hơn ---

  • Củ Gai Dùng Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Nấu, Uống Nước Củ Gai Để An Thai
  • Bà Bầu Uống Nước Đá Có Sao Không Vậy?
  • Uống Nước Dừa Buổi Tối Có Tốt Không
  • Có Nên Uống Nước Dừa Vào Buổi Tối?
  • Mang Thai Uống Nước Dừa Có Được Không? Uống Bao Nhiêu Thì Tốt?
  • Từ lâu các mẹ đều biết củ gai tươi rất có lợi khi mang thai nó giúp an thai, tránh được sảy thai… Nhưng các mẹ có biết nguồn gốc củ gai có từ đâu? Nên uống nước củ gai trong bao lâu để mang lại hiệu quả cao nhất?

    Củ gai được lấy từ phần rễ của cây gai (hơi giống củ khoai hay củ sắn). Người ta đào rễ cây gai và củ về rửa sạch đất, cắt thái miếng có thể dùng tươi hoặc để nguyên rồi phơi khô hay sấy khô dùng làm một vị thuốc trong đông y.

    Củ gai có tính ngọt, hàn, không độc. Củ gai tươi có tác dụng tả nhiệt, tán ứ, thông các chứng lâm (đi đái dắt) điều trị sang lở, thông tiểu tiện.

    • Uống củ gai ngay khi sản phụ có các biểu hiện bị đau bụng, ra huyết đỏ hoặc nâu, bong nhau thai, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi.
    • Đối với các trường hợp thai phát triển bình thường nhưng có tiền sử sảy thai và lưu thai. Những trường hợp có bầu nhưng vẫn phải lao động nhiều nên uống củ gai để an thai phòng bị động thai.
    • Những bà bầu mang bầu có sức khỏe yếu có thể uống củ gai để an thai từ khi có bầu tới khi sinh đều vô cùng hữu hiệu.
    • Ngoài ra củ gai còn có lợi ích rất tốt với các mẹ dùng để chuyển phôi.

    Trường hợp mẹ bầu muốn sử dụng củ gai tươi để an thai: Trong trường hợp này, thì các mẹ nên tiến hành uống ngay sau khi biết mình có thai và sử dụng liên tục trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Nếu các mẹ tìm hiểu về quá trình mang thai đều biết rằng, 3 tháng đầu tiên rất dễ bị sảy thai do nhau thai chưa bám chắc vào thành tử cung. Việc sử dụng củ gai an thai sẽ giúp nhau thai bám chắc vào thành tử cung hơn và thai nhi phát triển khỏe hơn.

    Với mục đích an thai, các mẹ ko cần nhất thiết phải sắc lên để uống mà có thể sử dụng chế biến một cách linh hoạt như: hầm với gà, chim bồ câu hoặc đơn giản hơn các mẹ có thể nuộc hoặc nướng củ gai lên. Kết hợp cách chế biến như vậy sẽ giúp các mẹ ăn không bị chán. Với mục đích an thai thì ngoài việc sử dụng củ gai tươi các mẹ có thể sử dụng loại củ gai khô cũng có công dụng tốt mà việc bảo quản lại đơn giản hơn rất nhiều củ tươi.

    Đối với trường hợp bà bầu động thai, tụ dịch sau màng nuôi, có ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần (hay còn gọi là bong màng nuôi, bong rau…) nên uống củ gai tối thiểu trong một tuần để cầm máu và cho thai ổn định: 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1lít nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần bà bầu nên ăn hết, không nên bỏ đi.

    Đối với trường hợp chuyển phôi: Dùng trước khi chuyển phôi 3 ngày để tạo môi trường cho phôi thai phát triển, sau đó uống liên tục 7 ngày sau khi chuyển phôi giúp thai phát triển và bám chắc vào thành tử cung. Mỗi ngày dùng 100g đun với 1 lít nước.

    Ngoài ra bà bầu hoàn toàn có thể uống củ gai trong suốt thai kỳ như một loại nước uống hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi vì công dụng của củ gai là an thai và điều trị động thai, dọa sảy. Nhưng mẹ cần chọn mua củ gai ở những nơi có uy tín vì nếu uống nhầm sang cây khác sẽ rất nguy hiểm.

    Nếu mẹ đang điều trị bằng thuốc tây dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ thì vẫn có thể uống củ gai mà không hề có tác dụng phụ bởi bản thân củ gai là một bài thuốc rất lành tính.

    • Nếu cất trữ nước củ gai đã đun trong ngăn lạnh thì nên làm ấm lại trước khi uống. Không nên uống khi quá no, và khi đói.
    • Củ gai tươi không bảo quản được ở ngăn đá tủ lạnh, khi để trong ngăn mát tủ lạnh tránh để nơi phả khí lạnh trực tiếp vì sẽ khiến củ nhanh hỏng.
    • Để tăng hiệu quả củ gai, có thể sắc cùng 1 nắm đỗ đen xanh lòng đã được rang thơm.
    • Đối với các mẹ bị nghén nhiều có thể thêm 1 vài thanh mía, cam thảo hoặc đường phèn cho dễ uống hơn.
    • Hiện nay trên thị trường nhiều loại củ gai được bán tràn lan không có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế khi lựa chọn mua củ gai các mẹ cần cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn địa chỉ bán uy tín, đảm bảo chất lượng.
      Củ gai có tính hàn cam, không phù hợp với mẹ bầu thể hàn. Có thể gây lạnh bụng, lạnh người, tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn nếu sử dụng không đúng cách, dùng kéo dài. Lời khuyên của nhiều chuyên gia Đông y là MẸ BẦU NÊN DÙNG TRÀ THẢO DƯỢC CỦ GAI. Loại trà này đã khắc chế được tính hàn của củ gai. Có thêm 1 số vị thuốc nam gia truyền tăng hiệu quả điều trị cho mẹ bầu.

    GỌI NGAY HOTLINE: 1900.4539 – 033.249.6789 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    • Mang thai tự nhiên là điều mà bất cứ người phụ nữ, người vợ, người mẹ nào cũng đều mong muốn nhưng vì một số nguyên nhân mà bạn không thể mang thai tự nhiên thì phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ hỗ trợ bạn có thể mang thai và sinh con….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Uống Nghệ Mật Ong Khi Mang Thai Được Không?
  • Bà Bầu Uống Mật Ong Có Tốt Không, Uống Bao Nhiêu Là Đủ Khi Mang Thai?
  • Phụ Nữ Mang Thai Uống Trà Xanh, Nước Chè, Con Có Bị Làm Sao Không?
  • Bị Sỏi Thận Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không? Thuốc Dân Tộc
  • Giảo Cổ Lam Có Tốt Cho Bà Bầu Không? Hãy Tìm Hiểu Ngay
  • Làm Gi Khi Bị Sốt Trong 3 Tháng Đầu Thai Kỳ

    --- Bài mới hơn ---

  • Nằm Ngửa Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa Nên Hay Không?
  • Bác Sĩ Hiến Máu Cứu Sản Phụ Mang Thai 35 Tuần Bị Sốt Xuất Huyết Nặng
  • Sốt Cao Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Tới Thai Nhi? 4 Cách Hạ Sốt Nhanh An Toàn Cho Bà Bầu
  • Sốt Xuất Huyết Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi Không?
  • Mẹ Bầu Bị Sốt Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Cho Thai Nhi Không?
  • em năm nay 25 tuổi,do e không biết la mình có thai nên ngày thứ 27 của chu kỳ kinh e đã bị viêm họng va sốt virut có lúc lên tới 38.5độ. em đã uống 6 viên pracetamol va 6 viên kháng sinh opxill(cefalexin)và 6 viên seratiopeptidaze. bây giờ e đã chậm kinh 1 tuần và đã có thai. e lo quá nên muốn hỏi chuyên mục xem e uống thuốc va sốt như vậy ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

    Trả lời: Kết quả các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nếu bạn bị sốt trong khoảng 3 tháng trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu thai kỳ có thể gây nguy cơ dị tật tim bẩm sinh ở bé (11,2%). Nếu bạn bị mắc các bệnh có triệu chứng sốt trong thời gian này cũng có thể làm tăng 80% khả năng bé bị dị tật tim (so với các bà mẹ mang thai khác), đặc biệt với bệnh cảm và sốt, khả năng này có thể tăng hơn gấp 2 lần bình thường.

    Nghiên cứu cũng cho thấy cơ thể bé thường đáp ứng rất kém với tình trạng tăng nhiệt ở mẹ khi mẹ bị sốt. Vì vậy, tùy theo tuổi thai và tình trạng sức khỏe mà bạn có thể bị sảy thai, sinh non hay thai chết lưu.

    Trong thời gian mang thai, nếu bạn bị sốt và cảm lạnh (hoặc đôi khi là các triệu chứng của cảm như ho, sổ mũi, đau đầu…), bạn cũng không nên dùng thuốc bừa bãi. Tốt nhất là bạn nên đi khám và tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ.

    Thời kỳ đầu mang thai là thời kỳ vô cùng quan trọng vì bé đang trong giai đoạn hình thành các cơ quan. Cơ thể bé vì vậy cũng rất mẫn cảm với các loại thuốc – hóa chất.

    Do đó, khi dùng thuốc (kể cả thuốc đã kê đơn), bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng (nếu có thể, bạn cần tìm hiểu thêm về bằng chứng an toàn của thuốc trước khi sử dụng).

    Khi bạn bị sốt, bạn cũng cần làm các xét nghiệm để chuẩn đoán nguyên nhân (có thể bạn bị sốt vì nhiễm siêu virus lúc bắt đầu mang thai, lây nhiễm trong thai kỳ, hay bạn bị nhiễm khuẩn do viêm bể thận, viêm nhau, màng ối, viêm gan siêu vi B…). Tùy theo tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ có hướng điều trị hợp lý.

    Nếu bạn chỉ bị sốt nhẹ, bác sĩ có thể theo dõi trong vòng từ 24 đến 48 giờ. Bạn không nên tự ý dùng kháng sinh.

    Với các triệu chứng sổ mũi, bạn nên xì mũi thật sạch rồi dùng nước muối sinh lý rửa thường xuyên để làm giảm bớt triệu chứng.

    Bạn cũng nên tránh các loại thuốc dân gian chưa qua kiểm nghiệm khoa học. Đôi khi, các loại thuốc này có thể gây tác hại cho cả bạn và bé.

    Nếu bạn bị ho, bạn nên cẩn thận với các loại thuốc cũng như liều lượng sử dụng. Bạn cần tránh sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc và tốt nhất nên theo chỉ dẫn của bác sĩ.

    Theo chúng tôi bạn nên đi khám để có được sự tư vấn từ các bác sĩ sau quá trình thăm khám trực tiếp!

    Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sốt Khi Mang Thai 3 Tháng Cuối
  • Bị Sốt Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa Có Thật Sự Nguy Hiểm?
  • Sốt Khi Mới Mang Thai, Điều Bạn Cần Biết
  • Mẹ Bị Sốt Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không?
  • Những Điều Phải Biết Về Đau Bụng Đi Ngoài Khi Mang Thai
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100