Download Nhung Dieu Kieng Ki Khi Mang Thai

--- Bài mới hơn ---

  • Đây Chính Là Những Gì Phụ Nữ Có Thai Phải Kiêng Qua Từng Giai Đoạn
  • Điều Gì Khiến Phụ Nữ Mang Thai Thích Ăn Na Đến Vậy
  • Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Và Kiêng Ăn Gì Cho Bà Bầu
  • Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Trong Tháng Đầu Mang Thai
  • Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai: Những Bối Rối Còn Để Ngõ
  • Những điều kiêng kị khi mang thai Thuốc lá có thể gây dị dạng, sinh non. Kiêng kị những thức kích thích Khi mang thai, phụ nữ cần ăn uống các chất giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, các thức giàu protein và trái cây, các thức ăn uống phải sạch. Cần kiêng ăn uống các thức có tính chất kích thích, kiêng thuốc lá, rượu, kiêng ăn uống thiên lệch. Bởi vì, sau khi thụ thai, sự sinh trưởng phát triển của thai nhi phải nhờ vào tinh huyết từ tạng phủ của người mẹ để nuôi dưỡng, cho nên công năng khí huyết của tạng phủ người mẹ mang thai có ảnh hưởng trực tiếp tới sự sinh trưởng, phát triển của thai nhi. Khi công năng tạng phủ của người mẹ bình thường, khí huyết thịnh vượng, thai nhi sẽ sinh trưởng, phát triển mạnh khỏe. Vì vậy, người mẹ mang thai cần ăn uống các thức giàu thành phần dinh dưỡng như: thịt nạc, trứng, cá, rau, hoa quả, thịt gia cầm, như vậy sẽ có lợi cho thai nhi phát triển bình thường. Nếu sau khi mang thai, người mẹ ăn uống thiên lệch thường xuyên, sẽ có thể làm giảm dinh dưỡng ở người mẹ, bất lợi cho sự hấp thụ dinh dưỡng và sinh trưởng phát triển của thai nhi. Nếu sau khi mang thai, người mẹ thường xuyên ăn uống các thức có tính chất kích thích như: hạt tiêu, ớt, tỏi, thì sẽ dẫn đến thấp nhiệt trong người mạnh lên, cũng như bất lợi cho sự sinh trưởng của thai nhi, nghiêm trọng hơn có thể gây ra dấu hiệu sinh non. Người mẹ mang thai cần phải kiêng thuốc lá, rượu, nếu người mẹ uống rượu sẽ làm cho nồng độ cồn cao lâu dài ở tử cung, sẽ dễ trợ hỏa, sinh nhiệt, động huyết, có thể gây ra khuyết tật ở sọ, mặt, tay chân và tim của thai nhi, sẽ làm cho sự phát triển thể chất và tinh thần của thai nhi trong tử cung bị chậm lại. Ngộ độc cồn có thể làm tăng tỷ lệ phát bệnh sinh non và tỷ lệ thai nhi bị chết lưu trong bụng mẹ. Người mẹ mang thai dù hút thuốc nhiều hoặc hút thuốc thụ động, đều có thể dẫn đến quái thai hoặc sinh non, vì vậy đối với phụ nữ mang thai cần cấm hẳn việc hút thuốc và uống rượu. Kiêng ăn quá mặn Phụ nữ mang thai còn cần phải kiêng ăn quá mặn. Khi mang thai, do phản ứng của thai nghén, thấy nhạt miệng vô vị, nên thích ăn uống các thức có tính kích mạnh, thích ăn các thức mặn, nói chung người ta hay cho đó là chuyện bình thường, coi nhẹ việc kiêng ăn quá mặn của phụ nữ mang thai. Vì sao phải kiêng ăn quá mặn? Các nhà y học cho rằng, phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, tỳ và thận thường biểu hiện không đủ, công năng vận hóa giảm, thủy thấp dễ tích tụ bên trong, khí huyết không được khoan thai. Y học hiện đại cũng cho rằng, phụ nữ khi đã có thai, sẽ có những thay đổi đặc biệt về sinh lý như lượng natri, máu lưu trữ tương đối nhiều, những thay đổi đó trong tổ chức các tạng của cơ thể là nhằm thích ứng với yêu cầu sinh trưởng của thai nhi. Những thức quá mặn lại có hàm lượng muối tương đối cao, nếu được đưa vào nhiều sẽ làm cho thủy thấp tụ lại bên trong nặng hơn, lại dễ hại đến tỳ và thận, làm cho chức năng tỳ và thận giảm, gây ra sự giảm sút trong việc thu nạp năng lượng, tiểu tiện ít hơn, và các triệu chứng tim hồi hộp, làm buồn bực khó chịu. Y học hiện đại nhận thấy rằng: phụ nữ trong thời kỳ thai nghén lượng máu tuần hoàn tăng, quá trình thay cũ đổi mới cũng nhanh hơn, nhằm thích ứng với sự tuần hoàn của đế cuống rốn. Nếu lúc đó lại đưa vào thức ăn mặn quá nhiều, trữ lượng natri trong cơ thể sẽ tăng cao hơn nữa, và lượng muối cũng sẽ tăng tương ứng, điều đó chẳng những làm cho tim của phụ nữ mang thai phải gánh chịu nặng hơn, sẽ biểu hiện các triệu chứng: tim hồi hộp, lòng buồn bực khó chịu, lượng tiểu tiện giảm, nặng thì sẽ ảnh hưởng đến sinh trưởng của thai nhi, như vậy cả phụ nữ mang thai và thai nhi đều bất lợi. Sau khi mang thai vài tháng, các chất thải trong quá trình thay cũ đổi mới sẽ tăng lên, làm tăng gánh nặng cho thận tạng, ảnh hưởng đến công năng của tỳ và thận. Hơn nữa, lúc đó phần nhiều xuất hiện phù ở người và chân tay, nếu do tì hư là chính thì sẽ đồng thời thấy triệu chứng ăn ít, đại tiện phân nát, nếu do thận hư là chính thì thường kèm theo triệu chứng lưng mỏi, tay chân lạnh, tiểu tiện ngắn và ít, nếu do khí trệ thì thường thấy lòng buồn bực khó chịu, hông đầy trướng, đấy là chứng phù do thai nghén, y học Trung Quốc gọi đó là “Tử khí” (khí của con) “Tử thũng” (phù do con). Y học hiện đại cho rằng: thời kỳ thai nghén do sự thay đổi hormone, có thể làm cho nước và natri lưu trữ, ngoài ra ở thời kỳ này còn sinh ra thiếu máu do máu bị pha loãng, áp suất thẩm thấu của huyết tương giảm, tĩnh mạch dưới lồng ngực cản trở khi máu quay về làm cho lượng lưu thông máu tăng lên, những nhân tố ấy đều có thể dẫn đến thũng nước. Lúc đó cần phải giảm thấp lượng muối trong ăn uống, mỗi ngày chỉ dùng hạn chế muối từ 3-5g, để giảm trữ lượng nước và muối. Cũng như y học Trung Quốc chủ trương ăn uống thanh đạm, yêu cầu ăn nhạt là chính. Hàng ngày có thể uống sữa đậu nành nhạt hoặc sữa đậu nành ngọt. Nếu trong thời gian phù không kiêng ăn mặn thì sẽ làm tăng trữ lượng nước và muối, khiến phù càng thêm nặng, các triệu chứng váng đầu, nhức đầu, ngực khó chịu, buồn nôn, ăn uống không thấy ngon. Nếu nghiêm trọng hơn, sẽ xuất hiện phù kèm theo huyết áp cao, tiểu đục như lòng trắng trứng, dẫn tới nguy hiểm cho con, trên lâm sàng xuất hiện triệu chứng nguy kịch: nhiễm độc thai nghén. Vì vậy, phụ nữ trong thời gian mang thai, dù ở giai đoạn ban đầu, thời kỳ thũng nước hay thời kỳ huyết áp cao, đều phải kiêng ăn mặn, việc khống chế lượng muối đưa vào cơ thể là hết sức quan trọng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Download Khi Mang Thai Phu Nu Phai Kieng Ki Nhung Gi
  • Mới Có Thai Thì Có Kinh Nguyệt Không
  • Có Thai Có Kinh Nguyệt Không?
  • Khi Mới Có Bầu, Có Thai Có Ham Muốn Không
  • Có Phải Phụ Nữ Sẽ Có Biểu Hiện Buồn Nôn Khi Mang Thai Hay Không?
  • Download Khi Mang Thai Phu Nu Phai Kieng Ki Nhung Gi

    --- Bài mới hơn ---

  • Download Nhung Dieu Kieng Ki Khi Mang Thai
  • Đây Chính Là Những Gì Phụ Nữ Có Thai Phải Kiêng Qua Từng Giai Đoạn
  • Điều Gì Khiến Phụ Nữ Mang Thai Thích Ăn Na Đến Vậy
  • Dinh Dưỡng Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Và Kiêng Ăn Gì Cho Bà Bầu
  • Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Trong Tháng Đầu Mang Thai
  • Khi mang thai phụ nữ phải kiêng kị những gì? Kiêng kị những thức kích thích Khi mang thai, phụ nữ cần ăn uống các chất giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, các thức giàu protein và trái cây, các thức ăn uống phải sạch. Thuốc lá có thể gây dị Cần kiêng ăn uống các dạng, sinh non thức có tính chất kích thích, kiêng thuốc lá, rượu, kiêng ăn uống thiên lệch. Bởi vì, sau khi thụ thai, sự sinh trưởng phát triển của thai nhi phải nhờ vào tinh huyết từ tạng phủ của người mẹ để nuôi dưỡng, cho nên công năng khí huyết của tạng phủ người mẹ mang thai có ảnh hưởng trực tiếp tới sự sinh trưởng, phát triển của thai nhi. Khi công năng tạng phủ của người mẹ bình thường, khí huyết thịnh vượng, thai nhi sẽ sinh trưởng, phát triển mạnh khỏe. Vì vậy, người mẹ mang thai cần ăn uống các thức giàu thành phần dinh dưỡng như: thịt nạc, trứng, cá, rau, hoa quả, thịt gia cầm, như vậy sẽ có lợi cho thai nhi phát triển bình thường. Nếu sau khi mang thai, người mẹ ăn uống thiên lệch thường xuyên, sẽ có thể làm giảm dinh dưỡng ở người mẹ, bất lợi cho sự hấp thụ dinh dưỡng và sinh trưởng phát triển của thai nhi. Nếu sau khi mang thai, người mẹ thường xuyên ăn uống các thức có tính chất kích thích như: hạt tiêu, ớt, tỏi, thì sẽ dẫn đến thấp nhiệt trong người mạnh lên, cũng như bất lợi cho sự sinh trưởng của thai nhi, nghiêm trọng hơn có thể gây ra dấu hiệu sinh non. Người mẹ mang thai cần phải kiêng thuốc lá, rượu, nếu người mẹ uống rượu sẽ làm cho nồng độ cồn cao lâu dài ở tử cung, sẽ dễ trợ hỏa, sinh nhiệt, động huyết, có thể gây ra khuyết tật ở sọ, mặt, tay chân và tim của thai nhi, sẽ làm cho sự phát triển thể chất và tinh thần của thai nhi trong tử cung bị chậm lại. Ngộ độc cồn có thể làm tăng tỷ lệ phát bệnh sinh non và tỷ lệ thai nhi bị chết lưu trong bụng mẹ. Người mẹ mang thai dù hút thuốc nhiều hoặc hút thuốc thụ động, đều có thể dẫn đến quái thai hoặc sinh non, vì vậy đối với phụ nữ mang thai cần cấm hẳn việc hút thuốc và uống rượu. Kiêng ăn quá mặn Phụ nữ mang thai còn cần phải kiêng ăn quá mặn. Khi mang thai, do phản ứng của thai nghén, thấy nhạt miệng vô vị, nên thích ăn uống các thức có tính kích mạnh, thích ăn các thức mặn, nói chung người ta hay cho đó là chuyện bình thường, coi nhẹ việc kiêng ăn quá mặn của phụ nữ mang thai. Vì sao phải kiêng ăn quá mặn? Các nhà y học cho rằng, phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, tỳ và thận thường biểu hiện không đủ, công năng vận hóa giảm, thủy thấp dễ tích tụ bên trong, khí huyết không được khoan thai. Y học hiện đại cũng cho rằng, phụ nữ khi đã có thai, sẽ có những thay đổi đặc biệt về sinh lý như lượng natri, máu lưu trữ tương đối nhiều, những thay đổi đó trong tổ chức các tạng của cơ thể là nhằm thích ứng với yêu cầu sinh trưởng của thai nhi. Những thức quá mặn lại có hàm lượng muối tương đối cao, nếu được đưa vào nhiều sẽ làm cho thủy thấp tụ lại bên trong nặng hơn, lại dễ hại đến tỳ và thận, làm cho chức năng tỳ và thận giảm, gây ra sự giảm sút trong việc thu nạp năng lượng, tiểu tiện ít hơn, và các triệu chứng tim hồi hộp, làm buồn bực khó chịu. Y học hiện đại nhận thấy rằng: phụ nữ trong thời kỳ thai nghén lượng máu tuần hoàn tăng, quá trình thay cũ đổi mới cũng nhanh hơn, nhằm thích ứng với sự tuần hoàn của đế cuống rốn. Nếu lúc đó lại đưa vào thức ăn mặn quá nhiều, trữ lượng natri trong cơ thể sẽ tăng cao hơn nữa, và lượng muối cũng sẽ tăng tương ứng, điều đó chẳng những làm cho tim của phụ nữ mang thai phải gánh chịu nặng hơn, sẽ biểu hiện các triệu chứng: tim hồi hộp, lòng buồn bực khó chịu, lượng tiểu tiện giảm, nặng thì sẽ ảnh hưởng đến sinh trưởng của thai nhi, như vậy cả phụ nữ mang thai và thai nhi đều bất lợi. Sau khi mang thai vài tháng, các chất thải trong quá trình thay cũ đổi mới sẽ tăng lên, làm tăng gánh nặng cho thận tạng, ảnh hưởng đến công năng của tỳ và thận. Hơn nữa, lúc đó phần nhiều xuất hiện phù ở người và chân tay, nếu do tì hư là chính thì sẽ đồng thời thấy triệu chứng ăn ít, đại tiện phân nát, nếu do thận hư là chính thì thường kèm theo triệu chứng lưng mỏi, tay chân lạnh, tiểu tiện ngắn và ít, nếu do khí trệ thì thường thấy lòng buồn bực khó chịu, hông đầy trướng, đấy là chứng phù do thai nghén, y học Trung Quốc gọi đó là “Tử khí” (khí của con) “Tử thũng” (phù do con). Y học hiện đại cho rằng: thời kỳ thai nghén do sự thay đổi hormone, có thể làm cho nước và natri lưu trữ, ngoài ra ở thời kỳ này còn sinh ra thiếu máu do máu bị pha loãng, áp suất thẩm thấu của huyết tương giảm, tĩnh mạch dưới lồng ngực cản trở khi máu quay về làm cho lượng lưu thông máu tăng lên, những nhân tố ấy đều có thể dẫn đến thũng nước. Lúc đó cần phải giảm thấp lượng muối trong ăn uống, mỗi ngày chỉ dùng hạn chế muối từ 3-5g, để giảm trữ lượng nước và muối. Cũng như y học Trung Quốc chủ trương ăn uống thanh đạm, yêu cầu ăn nhạt là chính. Hàng ngày có thể uống sữa đậu nành nhạt hoặc sữa đậu nành ngọt. Nếu trong thời gian phù không kiêng ăn mặn thì sẽ làm tăng trữ lượng nước và muối, khiến phù càng thêm nặng, các triệu chứng váng đầu, nhức đầu, ngực khó chịu, buồn nôn, ăn uống không thấy ngon. Nếu nghiêm trọng hơn, sẽ xuất hiện phù kèm theo huyết áp cao, tiểu đục như lòng trắng trứng, dẫn tới nguy hiểm cho con, trên lâm sàng xuất hiện triệu chứng nguy kịch: nhiễm độc thai nghén. Vì vậy, phụ nữ trong thời gian mang thai, dù ở giai đoạn ban đầu, thời kỳ thũng nước hay thời kỳ huyết áp cao, đều phải kiêng ăn mặn, việc khống chế lượng muối đưa vào cơ thể là hết sức quan trọng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mới Có Thai Thì Có Kinh Nguyệt Không
  • Có Thai Có Kinh Nguyệt Không?
  • Khi Mới Có Bầu, Có Thai Có Ham Muốn Không
  • Có Phải Phụ Nữ Sẽ Có Biểu Hiện Buồn Nôn Khi Mang Thai Hay Không?
  • Khi Mang Thai Phụ Nữ Cần Phải Làm Gì
  • [Pdf]Download 10 Dau Hieu Nhan Biet Mang Thai Song Sinh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Quan Hệ Để Không Có Thai Ngoài Ý Muốn?
  • # 1【Chia Sẻ】 Có Thai Uống Sữa Đậu Nành Fami Được Không?
  • Bà Bầu Bị Đau Lưng Bên Phải, Bên Trái Có Nguy Hiểm Cho Thai Nhi Không?
  • Thai 4 Tuần Tuổi Siêu Âm Có Thấy Không? Mẹ Có Dấu Hiệu Ốm Nghén Chưa?
  • Mẹ Mang Thai 9 Tuần Cần Chú Ý Những Gì, Có Nên Quan Hệ Không?
  • --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Ăn Đu Đủ Chín Khi Mang Thai Có Tốt Không?
  • Bà Bầu Thèm Chua Sinh Con Trai Hay Gái?
  • Mang Thai Bé Trai Nên Ăn Gì?
  • 13 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Giúp Bạn Nhận Ra Giới Tính Của Con
  • Bà Bầu Ăn Hồng Tốt Hay Không Tốt?
  • Hồng Nhung Mang Thai Lần Hai Ở Tuổi 45?

    --- Bài mới hơn ---

  • Kiều Nữ Việt ‘lên Đời’ Nhờ Chồng Tây
  • Lâm Khánh Chi Khoe Con Trai Sinh Nhờ Mang Thai Hộ, Nặng 3,5 Kg, Giống Ông Xã
  • Bé Bống Hồng Nhung “hoa Hồng Trên Ngực Trái” Lấy Nước Mắt Khán Giả Khi Mới 10 Tuổi
  • Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày
  • Hợp Đồng Mang Thai Hộ Có Hợp Pháp Không?
  • ( Tin nhanh) – Xuất hiện với vai trò cố vấn cho đội Thu Phương tại The voice 2022, Diva Hồng Nhung gây bất ngờ với cách ăn mặc rất giống phụ nữ mang bầu.

    Diva Hồng Nhung vẫn thể hiện độ nóng của mình với tần xuất xuất hiện liên tục tại các sự kiện. Ngoài việc chạy show tại các chương trình lớn, nữ ca sĩ còn đang giữ cương vị giám khảo gameshow Tuyệt đỉnh tranh tài 2022. Trên trang cá nhân Hồng Nhung vừa cập nhật những hình ảnh mới nhất khi cô làm cố vấn cho đội của ca sĩ Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt 2022. Hồng Nhung ăn mặc khá trẻ trung với short ngắn và áo cách điệu, tuy nhiên, cô khiến nhiều người bất ngờ với vòng 2 bất thường.

    Trong những lần xuất hiện gần đây, nữ ca sĩ Hồng Nhung cũng thường mặc các trang phục khá thoải mái, dấu nhẹm vòng 2 của mình. Sự việc này khiến nhiều người liên tưởng đến lần mang thai bí mật trước đó của nữ Diva xinh đẹp.

    “Cô bống” từng làm nhiều người bất ngờ khi mang thai ở tuổi 42. Suốt quá trình bầu bí trước đó Hồng Nhung thỉnh thoảng vẫn tham gia các sự kiện giải trí và gần như không chia sẻ gì về chuyện gia đình. Trong lần mang thai đầu tiên, bụng Hồng Nhung vẫn nhỏ gọn, nhan sắc mặn mà nên càng khiến nhiều người ngạc nhiên hơn. Thậm chí từng có tin đồn nữ ca sĩ nhờ mang thai hộ. Sau khi lặng lẽ sinh đôi ở nước ngoài, bé Tôm, Tép của Hồng Nhung cũng được giấu kín. Gần đây, khi 2 nhóc tỳ đã khá cứng cáp, Hồng Nhung mới thoải mái chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của bé. Tôm và Tép mang vẻ đẹp lai và rất tinh nghịch nhanh chóng có một lượng fan không hề nhỏ. Nếu quả thực nữ Diva đã mang bầu lần 2 thì đây là tin vui lớn cho những người hâm mộ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nghi Án Diva Hồng Nhung Thuê Người Đẻ Con.
  • Mang Thai 3 Tháng Đầu: Điều Nên Làm Và Cần Tránh Phải ‘thuộc Lòng’
  • Những Góc Khuất Éo Le Của Nghề Mang Thai Hộ
  • Nhờ Người Mang Thai Hộ Có Cần Những Thủ Tục Gì Không?
  • Mang Thai Hộ, Kiểu Gì Cũng Phải Chờ
  • Xet Nghiem Mau Khi Mang Thai Co Can Nhin An Khong, Bao Nhiêu Tiền

    --- Bài mới hơn ---

  • Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Có Cần Nhịn Ăn Hay Không?
  • Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Để Làm Gì?
  • Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Ở Tuần Thứ Mấy?
  • Bà Đẻ Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Ở Tuần Thứ Mấy?
  • Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Hết Bao Nhiêu Tiền, Có Nhịn Ăn Không
  • Đối với xét nghiệm máu tổng quát hay dành cho bà mẹ mang thai đều cần nhịn ăn trước đó ít nhất 8 tiếng, không được dùng các loai nước uống có đường, nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê. Tốt nhất làm xét nghiệm buổi sáng khi chưa ăn gì.

    Không chỉ nhịn đói, người làm xét nghiệm cũng cần tránh sử dụng các chất kích thích (thuốc lá, cà phê…) vài giờ trước khi lấy máu để có kết quả chẩn đoán bệnh chính xác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ xét nghiệm máu nào cũng cần nhịn đói.

    Chỉ một số bệnh cần kiểm tra đường huyết thì phải nhịn đói khi xét nghiệm:

    • Những thức ăn bổ máu và dinh dưỡng cho bà bầu
    • ường và mỡ (tiểu đường)
    • Bệnh về tim mạch (cholesterol, triglycerid, HDL, LDL…),
    • Bệnh về gan mật.

    Còn lại những xét nghiệm bệnh khác (khoảng 300 xét nghiệm) như HIV, suy thận, cường giáp, Alzheimer (mất trí nhớ ở người già)… không cần để bụng đói.

    Xét nghiệm máu khi mang thai để làm gì?

    Nhờ vào kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sức khỏe của mẹ bầu, sự phát triển của thai nhi, đồng thời theo dõi những nguy cơ bất thường có thể xảy ra. Cụ thể, tầm quan trọng của xét nghiệm máu khi mang thai là như sau:

    Xét nghiệm máu phát hiện bệnh giang mai

    Khoảng tháng thứ 5 của thai kỳ, xoắn khuẩn giang mai từ cơ thể mẹ có thể nhiễm vào thai nhi, gây thai chết lưu, sinh non. Nếu em bé vẫn được sinh ra bình thường thì nguy cơ mắc bệnh giang mai bẩm sinh trẻ là rất cao.

    Xét nghiệm máu để biết nhiễm hiv

    Các chuyên gia trên thế giới đều khuyến cáo và đề nghị phụ nữ mang thai phải được xét nghiệm virus HIV. Nếu kết quả xét nghiệm là dương tính, thai phụ và thai nhi sẽ được điều trị để duy trì sức khỏe cũng như làm giảm đáng kể nguy cơ em bé nhiễm virus HIV.

    Xét nghiệm nhóm máu

    Đề phòng trường hợp cần truyền máu sinh nở, bà bầu nên kiểm tra nhóm máu để có sự chuẩn bị. Nếu mẹ bầu thuộc nhóm máu Rh, bác sĩ sẽ kiểm tra độ âm hay dương tính với Rh. Còn nếu mẹ bầy âm tính Rh-, trong khi bố dương tính Rh+, em bé sinh ra có thể mang nhóm máu Rh+. Lúc này, cơ thể mẹ sẽ sản xuất những kháng thể phá hủy hồng cầu ở cơ thể bé. Do đó, nếu bà bầu có nhóm máu RH- sẽ được tiêm Globulin miễn dịch Rh, ngăn chặn các kháng thể chống Rh gây nguy hiểm trong quá trình mang thai.

    Xét nghiệm chẩn đoán thiếu máu thiếu sắt

    Xét nghiệm máu khi mang thai sẽ cho biết hàm lượng heamoglobin có trong máu. Nếu lượng chất này thấp có nghĩa là mẹ bầu đang có dấu hiệu thiếu máu và thiếu sắt. Phụ nữ mang thai cần lượng sắt gấp đôi người bình thường để sản xuất heamoglobin và mang ô-xy vào hồng cầu. Do đó, cần xét nghiệm máu để bổ sung cho mẹ nếu bị thiếu.

    Xét nghiệm cytomegalovirus

    Xét nghiệm máu viêm gan siêu vi B

    Chẩn đoán viêm gan B: Bệnh viêm gan B thường rất khó để phát hiện, do đó, xét nghiệm máu là cách tốt nhất để chẩn đoán bệnh. Bà mẹ mắc viêm gan B sẽ có nguy cơ truyền bệnh cho con là rất cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan của bé. Vì vậy, nếu phát hiện bệnh trong thai kỳ, mẹ bầu sẽ được tiêm một mũi Globulin miễn dịch. Và em bé cũng cần tiêmvmột mũi vắc xin viêm gan B trong vòng 12 giờ sau sinh và thêmmột mũi nhắc lại khoảng 1-2 tháng sau sinh, mũi thứ 3 lúc 6 tháng.

    Xét nghiệm hồng cầu trong máu

    Thông qua việc xét nghiệm máu,các bác sĩ sẽ chẩn đoán được bệnh tế bào hình liềm hoặc thalassaemia. Các căn bệnh rối loạn tế bào máu này rất dễ gây ra hiện tượng thiếu máu ở mẹ và cản trở sự phát triển của thai nhi.

    Xét nghiệm rubella khi mang thai

    Lịch tiêm phòng cho bà mẹ mang thai

    Dù đã có thông tin chi tiết theo từng lần khám thai định kỳ như ở trên nhưng thông tin này cũng cần được nhắc lại chi tiết để mẹ bầu biết được có bao nhiêu mũi tiêm cần tiêm phòng khi mang thai.

    Và quan trọng hơn nữa chính là các mẹ bầu cần có cả lịch tiêm chủng trước khi mang thai vì đây cũng là thời điểm quan trọng để phòng ngừa các chứng bệnh nguy hiểm cho thai nhi trước khi mang bầu.

    Các mũi tiêm phòng trước khi mang thai

    1. Tiêm phòng cúm: Phụ nữ có thể tiêm phòng cúm vào mọi thời điểm trước khi mang thai. Mẹ mắc cúm trong ba tháng mang thai đầu có thể khiến con bị dị tật.
    2. Tiêm phòng thủy đậu: Muộn nhất là 2 tháng trước khi mang bầu. Khoảng 2% số bé có mẹ mắc thủy đậu trong 5 tháng đầu của thai kỳ có nguy cơ mắc dị tật, gồm dị dạng hình thể, liệt chân tay. Ngoài ra, người mẹ mắc thủy đậu còn có thể chuyển virus gây bệnh này sang cơ thể con trong khi sinh nở.
    3. Tiêm ngừa Viêm gan B: Có thể tiêm trước hoặc trong khi mang bầu đều được. Mẹ mắc bệnh này có thể lây sang con. Bệnh dễ chuyển thành ung thư gan.
    4. Tiêm phòng bệnh Rubella: Muộn nhất là 3 tháng trước khi mang bầu. Nếu mẹ bị nhiễm bệnh Rubella, trong 3 tháng đầu hoặc tháng cuối của thai kỳ có thể gây sảy thai, sinh non hoặc em bé ra đời có dị tật.

    Bà mẹ mang thai cần tiêm phòng những gì?

    1. Tiêm phòng Cúm: Nếu 3 tháng giữa và 3 tháng cuối của thai kỳ trùng hợp với mùa cúm (từ tháng 10 cho đến hết tháng 2 của năm sau). Khi mắc cúm sẽ khiến bà bầu mệt mỏi và để lại tác động lớn đến thai nhi.
    2. Tiêm phòng ngừa bệnh uốn ván: Mũi đầu, từ tuần 22 trở đi, mũi 2 tiêm nhắc lại cách 1 tháng. Để phòng sinh non, bạn nên tiêm mũi 1 muộn nhất là tuần 26, mũi 2 vào tuần 30. Mẹ nên tiêm phòng uốn ván vì chứng này có thể gây nên tình trạng thai chết lưu.

    Từ khoá:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Nên Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Ở Tuần Thứ Mấy?
  • Những Xét Nghiệm Khi Thai 12 Tuần Tuổi
  • Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai 12 Tuần Để Làm Gì?
  • Xét Nghiệm Máu Để Biết Trai Hay Gái Ở Đâu Uy Tín Và Có Độ Chính Xác Cao?
  • Xét Nghiệm Máu Có Phát Hiện Có Thai Không?
  • Mang Thai Có Ăn Được Nhung Hươu Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Bầu Bị Đau Răng Khôn Phải Làm Sao, Có Nên Nhổ Không ” Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa
  • Bị Đau Lưng Và Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai Và Cách Xử Lý Đúng
  • Bị Ra Chất Dịch Máu Nhầy Màu Nâu Nhạt Khi Mang Thai Có Sao Không?
  • Ra Dịch Nhầy Màu Nâu Khi Mang Thai Tháng Cuối Là Dấu Hiệu Sắp Sinh?
  • Ho Khi Mẹ Bầu Mang Thai Ở Tháng Thứ 9
  • Nhung hươu vốn được biết đến là một loại thượng dược cao cấp có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe con người nên đã và đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nhung hươu Altai Siberia có chứa nhiều thành phần, dưỡng chất quan trọng của cơ thể như: protid, lipit, calci cacbonat, chất keo, các muối calci photphat, hormon pantocrin (hay còn gọi là nhung tinh), các nguyên tố vi lượng cần thiết như Fe, Mg,… nên rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao thể trạng cơ thể nhanh chóng, hiệu quả. Vậy phụ nữ mang thai có sử dụng được Nhung hươu không?

    Phụ nữ mang thai có sử dụng được nhung hươu

    Bởi Nhung hươu là một trong những bài thuốc quý hiếm dành cho sức khỏe nên nhiều đối tượng khác nhau đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa những công dụng tuyệt vời của nhung hươu thì các đối tượng sử dụng cũng cần phải lựa chọn cách dùng sao cho phù hợp và an toàn nhất, đặc biệt là các chị em phụ nữ mang thai muốn sử dụng nhung hươu để bồi bổ sức khỏe.

    Trong 3 tháng đầu tiên, phụ nữ mang thai không nên sử dụng nhung hươu bởi đây là khoảng thời gian mà thai kì mới trong giai đoạn mới hình thành, còn non yếu.

    Từ tháng thứ 4 trở đi thì các thai nhi trong bụng mẹ đã bắt đầu có sự phát triển nhanh chóng. Đây chính là khoảng thời gian thai kì cần được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất từ trong bụng mẹ để giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh. Vậy nên việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bằng cách sử dụng nhung hươu là hợp lý để giúp mẹ và thai nhi khỏe mạnh. Khi sử dụng nhung hươu, có thể sử dụng nhung hươu khô hoặc nhung hươu tươi đều được, nhung hươu ở dạng khô sẽ dễ ăn hơn ( vì đã được qua quy trình sấy khô theo công nghệ hiện đại an toàn mà đảm bảo giữ được trọn vẹn tinh chất nhung hươu gần như ban đầu) nhung hươu tươi vì khi sử dụng nhung hươu tươi sẽ có vị ngái ( bởi huyết hươu tươi) và khó ăn hơn.

    Phụ nữ mang thai cần chú ý khi sử dụng Nhung hươu

    Mà các bà bầu khi mang thai thường rất hay nghén, khẩu vị cũng thay đổi và khó ăn nên sử dụng nhung hươu khô sẽ thích hợp và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, trong nhung hươu có chứa lượng lớn các vitamin, canxi, photpho, protein cùng 25 loại axitamin, khoáng chất như kẽm, sắt, magie giúp làm giảm sự căng thắng mệt mỏi, tinh thần sảng khoái cho phụ nữ mang thai, giúp người mẹ khỏe mạnh, đủ chất dinh dưỡng để nuôi thai nhi và hạn chế tối đa bệnh dị tật bẩm sinh.

    Tuy nhiên, không vì thấy nhung hươu tốt mà sử dụng quá nhiều, vì nhung hươu có tính ấm nên khi các bà bầu dùng nhung hươu chỉ nên dùng vừa phải, nếu lạm dụng dùng quá nhiều có thể gây phản tác dụng của sản phẩm, gây nóng trong cơ thể.

    Nhung hươu giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và bồi bổ sức khỏe cho bà bầu

    Ngoài sản phẩm Nhung hươu, bên cạnh đó còn một số sản phẩm khác cũng cực kì tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ mang thai như: cao ban long Nga, viên uống nhung hươu. Đặc biệt, khi có nhu cầu mua, sử dụng Nhung hươu bạn phải thật chú ý và lựa chọn kĩ càng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị thường để hạn chếvà tránh được những rủi ro không đáng có xảy ra. Bạn có thể truy cập vào website: Ieecvn.com , đây chính là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Nhung hươu Altai Sibiri uy tín, chất lượng và chính hãng.

    Một lưu ý nữa, nếu bạn không tìm hiểu kĩ lưỡng và sử dụng Nhung hươu không đúng cách sẽ khiến gây ra một số tác dụng phụ như: rối loạn tiêu hóa cho các bà bầu và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của thai nhi. Vậy để sử dụng Nhung hươu một cách an toàn và hiệu quả cho thai nhi thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.528.663 để được các Dược sỹ tư vấn kĩ càng hơn, chuyên sâu hơn về sản phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Có Nên Ăn Thịt Dê Không?
  • Bà Bầu Có Nên Ăn Thịt Dê Không ?
  • Mẹ Bầu Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Và Đều Suốt Thai Kỳ?
  • Mang Thai Nên Kiêng Làm Gì
  • Yoga Cho Bà Bầu 3 Tháng Cuối Khỏe Khoắn, Có Sức Vượt Cạn
  • Nhung Hươu Có Dùng Được Cho Phụ Nữ Mang Thai Không ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Hạt Óc Chó Có Tốt Không?
  • Thai Nhi Bao Nhiêu Tuần Thì Có Tim Thai?
  • Phụ Nữ Mang Thai Có Thể Quan Hệ Bao Nhiêu Lần/tuần?
  • Thai Nhi Bao Nhiêu Tuần Thì Quay Đầu? Và Những Điều Mẹ Cần Biết.
  • Phụ Nữ Bị Bệnh Đau Bụng Kinh Có Mang Thai Được Không?
  • Thành phần, công dụng của nhung hươu đối với việc chăm sóc sức khỏe con người, dựa trên nghiên cứu y học.

    Bạn thân mến!

    Nhung hươu là một dược liệu quý hiếm, từ lâu đã được con người sữ dụng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và là một trong bốn vị thuốc bổ, quý hiếm nhất trong đông dược sâm-nhung-quế phụ, dùng để chữa bệnh cho con người.

    Theo y học cổ truyền nhung hươu có vị mặn, ngọt, tính ôn, không độc, tuy nhiên loại dược liệu đại bổ này tuy không độc nhung không phải ai cũng dùng được. vậy nhung hươu có dùng được cho phụ nữ đang mang thai không? đây là thắc mắc của khá nhiều mẹ bầu, bài viết này tin sẽ giúp các mẹ bầu trả lời thắc mắc này để mẹ bầu an tâm để chăm sóc bé yêu của mình.

    Trong Nhung hươu có chứa hàm lượng các nguyên tố vi lượng và các Axít Amin vô cùng phong phú và đa dạng như Canci Phosphat, Canci Cacbonat, 25 loại Axít Amin

    như Protid, Lipid, leucin, histidin, isoleucine, arginine, phenylalanin Tryptophan, Lysin, Theonin, hoocmon pantocrin hay gọi là nhung tinh, các hormone Oestrogen, Testosteron, colagen, chondroitin, glycosaminnoglyans, axit Hyaluronic, axit Uronic,Alkaline,… các men Catalase, proxydase. 26 nguyên tố vi lượng như Ca, Fe, Zn, Al, Ag, Mg, Na, P, K, Asl…

    Từ đó cho thấy trong nhung hươu có chứa một hàm lượng các nguyên tố vi lượng và các axit amin gần như là đầy đủ với cơ thể con người, trong đó có một số chất cơ thể con người không tự tổng hợp được hoặc không chứa trong các thức ăn thông thường hằng ngày.

    Trong thai kỳ phụ nữ có nhu cầu về dinh dưỡng rất cao, mà các mẹ bầu lại thường có khẩu vị phức tạp khác với bình thường một số người có hiện tượng nghén, chán ăn nhiều món, hoặc chỉ thích 1 món… vì vậy rất dễ khiến các mẹ bầu thiếu các chất dinh dưỡng , các nguyên tố vi lượng như Fe, Ca, Mg, Zn, k, Na,… do đó việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng là điều cấp thiết để mẹ khỏe, bé ngoan, phát triễn tốt là rất cần thiết, mà trong nhung hươu lại chứa rất nhiều những chất quan trọng này.

    Như vậy phụ nữ mang thai có thể sử dụng được nhung hươu để bổ sung các axit amin và khoáng chất thiết yếu có vai trò rất quan trọng trong giai đoạn mang thai để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

    Các mẹ nên sử dụng nhung hươu để đem lại hiệu quả cao và có thể chia thành các giai đoạn như sau:

    trước khi mang thai: Theo y học cổ truyền nhung hươu còn có tác dụng bổ dương, bổ thận dương, sinh tủy, đại bổ khí huyết,…. Có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ khí, lợi huyết, điều hòa kinh nguyệt…giúp tăng cường khả năng làm mẹ ở nữ giới, giúp việc thụ thai một cách dễ dàng, đồng thời bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, đặc biệt là Ca, sắt để chuận bị cho thời kỳ mang thai.

    Trong khi mang thai: sử dụng nhung hươu để bổ sung các vitamin, axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như Fe, Ca, Mg, Zn, k, Na, protein… các vitamin D, B1, B2 và nhiều axit amin khác. Để mẹ bầu khỏe mạnh, nhung hươu giúp bổ sung Sắt là nguyên tố tham gia trực tiếp vào quá trình tạo ra hemoglobin, kích thích tủy xương sinh máu hạn chế nguy cơ thiếu máu trong thời kỳ thai phụ. Nếu thiếu sắt dẫn đến hiện tượng thiếu máu trầm trọng từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến dinh dưỡng cho thai nhi.

    Nhung hươu còn giúp bổ sung đầy đủ canxi để hình thành hệ xương vững chắc, khỏe mạnh bởi trong thời kỳ mang thai. Cơ thể người mẹ thường bị thiếu canxi trầm trọng vì đa số được dành để nuôi dưỡng thai nhi, nếu giai đoạn này mà thiếu canxi dẫn đến thai nhi sẽ bị còi xương và kém phát triển.

    Từ đó cho thấy sử dụng nhung hươu giúp mẹ và bé khỏe mạnh, tránh hiện tượng sẩy thai, thai non, thai yếu… đồng thời hỗ trợ quá trình hình thành hệ xương khớp và phát triển hệ thần kinh ở thai nhi giúp thai nhi phát triển nhanh và đặc biệt là tạo tiền tốt đề phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và cả trí tuệ sau khi sinh ra.

    Ngoài ra trong nhung hươu còn hormone estrogen, pantocrin, collagen… giúp mẹ bầu cần bằng nội tiết tố, hạn chế nỗi mụn, giảm các vết nám, giảm các vết nhăn ở vùng bụng, giúp đẹp da, tình thần lạc quan, vui vẽ…

    Trần văn tin

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Có Nên Ăn Nhung Hươu Hay Không?
  • Phụ Nữ Mang Thai Có Sử Dụng Được Nhung Hươu Không?
  • Bà Bầu Ăn Dưa Bở Có Tốt Không
  • Các Tác Dụng Của Chuối Hột Có Giá Trị Dược Liệu, Trị Được Bệnh Gì?
  • Những Thực Phẩm Bà Bầu Tuyệt Đối Không Nên Ăn
  • Phụ Nữ Mang Thai Có Sử Dụng Được Nhung Hươu Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Bầu Có Nên Ăn Nhung Hươu Hay Không?
  • Nhung Hươu Có Dùng Được Cho Phụ Nữ Mang Thai Không ?
  • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Hạt Óc Chó Có Tốt Không?
  • Thai Nhi Bao Nhiêu Tuần Thì Có Tim Thai?
  • Phụ Nữ Mang Thai Có Thể Quan Hệ Bao Nhiêu Lần/tuần?
    • Trong 3 tháng đầu tiên, phụ nữ mang thai không nên sử dụng nhung hươu bởi đây là khoảng thời gian mà thai kì mới trong giai đoạn mới hình thành, còn non yếu.
    • Từ tháng thứ 4 trở đi thì các thai nhi trong bụng mẹ đã bắt đầu có sự phát triển nhanh chóng. Đây chính là khoảng thời gian thai kì cần được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất từ trong bụng mẹ để giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh. Vậy nên việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bằng cách sử dụng nhung hươu là hợp lý để giúp mẹ và thai nhi khỏe mạnh. Khi sử dụng nhung hươu, có thể sử dụng nhung hươu khô hoặc nhung hươu tươi đều được, nhung hươu ở dạng khô sẽ dễ ăn hơn ( vì đã được qua quy trình sấy khô theo công nghệ hiện đại an toàn mà đảm bảo giữ được trọn vẹn tinh chất nhung hươu gần như ban đầu) nhung hươu tươi vì khi sử dụng nhung hươu tươi sẽ có vị ngái ( bởi huyết hươu tươi) và khó ăn hơn.
    • Mà các bà bầu khi mang thai thường rất hay nghén, khẩu vị cũng thay đổi và khó ăn nên sử dụng nhung hươu khô sẽ thích hợp và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, trong nhung hươu có chứa lượng lớn các vitamin, canxi, photpho, protein cùng 25 loại axitamin, khoáng chất như kẽm, sắt, magie giúp làm giảm sự căng thắng mệt mỏi, tinh thần sảng khoái cho phụ nữ mang thai, giúp người mẹ khỏe mạnh, đủ chất dinh dưỡng để nuôi thai nhi và hạn chế tối đa bệnh dị tật bẩm sinh.
    • Tuy nhiên, không vì thấy nhung hươu tốt mà sử dụng quá nhiều, vì nhung hươu có tính ấm nên khi các bà bầu dùng nhung hươu chỉ nên dùng vừa phải, nếu lạm dụng dùng quá nhiều có thể gây phản tác dụng của sản phẩm, gây nóng trong cơ thể.

    Một lưu ý nữa, nếu bạn không tìm hiểu kĩ lưỡng và sử dụng Nhung hươu không đúng cách sẽ khiến gây ra một số tác dụng phụ như: rối loạn tiêu hóa cho các bà bầu và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của thai nhi. Vậy để sử dụng Nhung hươu một cách an toàn và hiệu quả cho thai nhi thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.528.663 để được các Dược sỹ tư vấn kĩ càng hơn, chuyên sâu hơn về sản phẩm.

    NHUNG HƯƠU SIBERIA SẢN VẬT QUỐC GIA CỦA LIÊN BANG NGA, Xem <<<

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Ăn Dưa Bở Có Tốt Không
  • Các Tác Dụng Của Chuối Hột Có Giá Trị Dược Liệu, Trị Được Bệnh Gì?
  • Những Thực Phẩm Bà Bầu Tuyệt Đối Không Nên Ăn
  • Sau Khi Sinh Có Ăn Được Ba Ba Không?
  • Có Thai Ăn Vú Sữa Được Không Và Ăn Đu Đủ Chín Được Không?
  • Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Dùng Nhung Hươu Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Nhung Hươu Có Tác Dụng Gì Với Sức Khỏe Bà Bầu, Nam Giới, Trẻ Nhỏ?
  • Phụ Nữ Đau Bụng Kinh Có Thể Mang Bầu Được Không?
  • Bà Bầu Có Dùng Được Dạ Hương Không?
  • Mẹ Bầu 3 Tháng Đầu Nên Tránh Ăn Gì?
  • Bà Bầu Ăn Bòn Bon Có Tốt Không & Tác Dụng Của Quả Bòn Bon Là Gì?
  • Nhung hươu vốn được biết đến là một loại thượng dược cao cấp có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên phụ nữ mang thai có dùng được không?

    Nhung hươu là một dược liệu quý hiếm, từ lâu đã được con người sữ dụng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và là một trong bốn vị thuốc bổ, quý hiếm nhất trong đông dược sâm-nhung-quế phụ, dùng để chữa bệnh cho con người.

    Theo y học cổ truyền nhung hươu có vị mặn, ngọt, tính ôn, không độc, tuy nhiên loại dược liệu đại bổ này tuy không độc nhung không phải ai cũng dùng được.

    Để phát huy được tối đa những công dụng tuyệt vời của nhung hươu thì các đối tượng sử dụng cũng cần phải lựa chọn cách dùng sao cho phù hợp và an toàn nhất, đặc biệt là các chị em phụ nữ mang thai muốn sử dụng nhung hươu để bồi bổ sức khỏe.

    Trong 3 tháng đầu tiên, phụ nữ mang thai không nên sử dụng nhung hươu bởi đây là khoảng thời gian mà thai kì mới trong giai đoạn mới hình thành, còn non yếu.

    Từ tháng thứ 4 trở đi thì các thai nhi trong bụng mẹ đã bắt đầu có sự phát triển nhanh chóng. Đây chính là khoảng thời gian thai kì cần được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất từ trong bụng mẹ để giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh. Vậy nên việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bằng cách sử dụng nhung hươu là hợp lý để giúp mẹ và thai nhi khỏe mạnh. Khi sử dụng nhung hươu, có thể sử dụng nhung hươu khô hoặc nhung hươu tươi đều được.

    Trong nhung hươu có chứa lượng lớn các vitamin, canxi, photpho, protein cùng 25 loại axitamin, khoáng chất như kẽm, sắt, magie giúp làm giảm sự căng thắng mệt mỏi, tinh thần sảng khoái cho phụ nữ mang thai, giúp người mẹ khỏe mạnh, đủ chất dinh dưỡng để nuôi thai nhi và hạn chế tối đa bệnh dị tật bẩm sinh.

    Tuy nhiên, không vì thấy nhung hươu tốt mà sử dụng quá nhiều, vì nhung hươu có tính ấm nên khi các bà bầu dùng nhung hươu chỉ nên dùng vừa phải, nếu lạm dụng dùng quá nhiều có thể gây phản tác dụng của sản phẩm, gây nóng trong cơ thể.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kế Hoạch Mang Thai: Tôi Cần Chuẩn Bị Những Gì?
  • Hiện Tượng Canxi Bánh Rau: Định Nghĩa, Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Nhận Biết
  • Canxi Hóa Bánh Nhau Là Gì? Có Nguy Hiểm Không?
  • Vôi Hóa Bánh Nhau: Mẹ Bầu Cần Biết
  • Cảnh Báo Tác Hại Viêm Phụ Khoa Khi Mang Thai Mẹ Bầu Cần Biết
  • Khởi Tố 2 Bị Can Về Tội Tổ Chức Mang Thai Hộ

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cơ Sở Y Tế Nào Ở Nước Ta Được Thực Hiện Kỹ Thuật Mang Thai Hộ?
  • Phá Đường Dây Môi Giới Mang Thai Hộ Nửa Tỷ Đồng/lần
  • Hành Trình Bóc Gỡ Đường Dây Đẻ Thuê Giá Hơn 600 Triệu Đồng/bé Trai
  • Trợ Cấp Sinh Con Ở Nhật
  • Nhận Trợ Cấp Sinh Con Của Nhật Bản Khi Sinh Tại Nhật & Tại Việt Nam
  • BHG – Ngày 15.9, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng là Nguyễn Thị Hồng Trang, sinh năm 1990, trú tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và Lương Thị Bích Thư, sinh năm 1994, trú tại thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên về tội tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại, quy định tại khoản 2, Điều 187, Bộ luật Hình sự.

    Cơ quan Cảnh sát Điều tra tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hồng Trang.

    Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 7.2019, Trang đi du lịch tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Tại đây Trang gặp 1 người đàn ông và được đề cập tìm phụ nữ Việt Nam để tổ chức đưa sang Campuchia cấy, ghép phôi thai, mang thai hộ cho người Trung Quốc, nếu tìm được sẽ trả cho Trang 16 nghìn USD (khoảng 380 triệu đồng).

    Sau khi về Việt Nam, Trang sử dụng mạng xã hội để theo dõi, lần tìm các đối tượng có nhu cầu mang thai hộ và đưa ra mức giá 300 triệu đồng đối với thai đơn, 370 triệu đồng đối với thai đôi. Quá trình tìm kiếm người mang thai hộ, Trang làm quen với Lương Thị Bích Thư. Qua nói chuyện Thư đã chủ động xin làm cộng tác viên cho Trang, nếu tìm được người mang thai hộ Thư được Trang trả cho số tiền 20 triệu đồng/người.

    Từ tháng 9 – 11.2019, các đối tượng đã tìm được 3 người nhận mang thai hộ. Đầu tháng 6.2020, khi những người phụ nữ sắp đến ngày sinh, Trang hướng dẫn họ đến Hà Giang, vượt biên sang Trung Quốc, nhưng do thai lớn, những người này không đủ sức khỏe để tiếp tục đi nên đã tìm cách liên hệ với Công an huyện Mèo Vạc để trình báo.

      Quá trình làm việc, 2 đối tượng Trang và Thư đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Xét thấy hành vi của các đối tượng có tính chất nghiêm trọng, bản thân Trang đang nuôi con nhỏ 7 tháng tuổi, còn Thư đang mang thai nên cơ quan Cảnh sát Điều tra đã áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

    Diệu Loan (Công an tỉnh)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quá Trình Mang Thai Và Các Bệnh Về Mắt Thường Gặp
  • Hiện Tượng Mờ Mắt Sau Khi Sinh
  • Cách Giảm Cân Giúp Tăng Khả Năng Thụ Thai Tự Nhiên
  • Lịch Khám Thai Tam Cá Nguyệt Thứ 2 Mẹ Bầu Cần Ghi Nhớ
  • Các Biến Chứng Của Thai Kì Sớmhà Tố Nguyên – Hinhanhhoc
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100