Xem tử vi 2023 cho tuổi THÌN sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Tổng quan tử vì 2023 cho người tuổi THÌN

Năm 2023 là một năm không mấy thuận lợi dành cho những ai tuổi Thìn. Không còn gặp quá nhiều may mắn như năm trước nữa nên bước qua năm mới, các bạn hãy cẩn thận trong mọi chuyện để tránh gặp những chuyện hung ác.

Đối với sự nghiệp, người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều khởi sắc nếu có khả năng chuyên môn giỏi, nhưng nếu không biết cải tiến mình trong công việc thì sẽ dễ dàng bị tuột lùi phía sau. Vì thế, trong năm mới này các bạn hãy ra sức làm việc hết mình, đừng nuôi ý nghĩ làm để đối phó, bởi như thế sẽ không mang đến những bước đột phá cho sự nghiệp của bạn.

Vận tài lộc trong năm mới của người tuổi Thìn nhìn chung khá ổn, họ nằm trong con giáp được trời phú cho khả năng làm ra nhiều tiền. Hơn nữa người tuổi Thìn còn là những người không ngại mạo hiểm, khám phá, năng nổ, đây là một trong những điểm cộng khiến cho mọi người xung quanh tin mến họ. Sang năm 2023, người tuổi Thìn sẽ có chuyển biến lớn về gia sản, có thể là được người thân để lại hoặc do được người khác đền ơn, đáp nghĩa.

Về tình cảm, mối quan hệ vợ chồng của người tuổi Thìn khá bình ổn, không có thay đổi gì nhiều nhưng nhớ giữ tâm vững bền để không phải yêu thích một ai đó đã có chủ.

1. Sự nghiệp năm 2023 cho người tuổi THÌN

Năm 2023 là một năm bình ổn của những ai tuổi Thìn giữa cát tinh và hung tinh đan xen. Nếu muốn phát triển đột phát thì bạn phải có sự nổ lực mạnh mẽ hơn nữa. Đường sự nghiệp, công danh của bạn cũng sẽ không gặp quá nhiều trắc trở do được cát tinh hỗ trợ. Bắt đầu từ bây giờ , bạn cần phải trau dồi kinh nghiệm chuyên môn nhiều hơn nữa để có thể thăng quan tiến chức trong năm 2023. Tuy nhiên do nổ lực hết mình mà có được những thành công đáng khâm phục nên các bạn rất có thể đối mặt với nguy cơ kiện tụng, tranh chấp do bị tiểu nhân hãm hại.

2. Tình duyên năm 2023 cho người tuổi THÌN

Năm 2023 là một năm có đường tình cảm vô cùng nở rộ với người tuổi Thìn, nhất là những ai đang độc thân rất có thể sẽ gặp được người vừa ý trong năm nay. Ngoài ra những cặp đôi đã kết hôn rồi có thể sẽ đón nhận tin vui khi có thêm con cái. Nhìn chung năm 2023 là một năm có tình cảm thuận lợi đối với người tuổi Thìn, vì thế các bạn cứ mạnh dạn theo đuổi và tìm kiếm cho mình một nửa kiên nhẫn, dịu dàng.

3. Sức khỏe năm 2023 cho người tuổi THÌN

Các bạn tuổi Thìn nên giữ cho mình những thói quen sinh hoạt lành mạnh để đảm bảo sức khỏe được ổn định trong năm mới. Ngoài ra các bạn cũng đừng nên quá bận rộn mà phải dành ra một khoảng thời gian của mình cho các hoạt động thiện nguyện, nghỉ ngơi, du lịch. Tại một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể sẽ làm tổn hại đến sức khỏe cũng như danh dự của bạn. Do đó không ngừng nổ lực và duy trì một thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ là chìa khóa vàng giúp bạn vượt qua suôn sẻ trong năm 2023.

4. Tài chính năm 2023 cho người tuổi THÌN

Năm 2023 là một năm tiền bạc dồi dào cho người tuổi Thìn nhưng để hạn chế bị tiểu nhân quấy phá, các bạn đừng nên khoe khoang những gì mình có để túi tiền được tăng lên một cách nhanh chóng và bền vững. Năm 2023 là một năm thu nhiều hơn chi dành cho các bạn nhưng cũng đừng quên việc tiết kiệm trong chi tiêu để có thêm khoảng tích lũy đáng kể và không bị cạn kiệt tài chính.

Xem tử vi 2023 cho tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952

Năm 2023 là một năm khá ổn định về tài chính cho những ai tuổi Thìn nhờ vào khả năng kiên nhẫn, nhìn xa trông rộng của các bạn. Nhưng nhìn chung do có phần thiếu mạnh mẽ, chủ yếu dựa vào lẽ thường tình, thuận nước đẩy thuyền nên khá bị động, vì thế mà cuộc sống không có bước đột phá đáng kể.

Các bạn cũng nên giữ vững các mối quan hệ trong nhà và xã hội tốt đẹp để khi khó khăn, người khác có thể ra tay hỗ trợ cho mình. Tuy công danh, sự nghiệp trong năm 2023 của những bạn tuổi Thìn có phần bộn bề, trắc trở nhưng với khả năng chuyên môn vững vàng và biểu hiện hơn người nên các bạn sẽ được thăng chức, lên lương. Ngoài ra, năm 2023 cũng sẽ là năm cho bạn nhiều bất ngờ bởi dễ được trúng thưởng hoặc có một khoản tiền nho nhỏ không làm mà vẫn có tận tay.

NHÂM THÌN – NỮ MẠNG

Năm 2023 nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 bị sao La Hầu chiếu mạng nên rất có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền hoặc điều dữ không may, đi dường dễ gặp công an, công quyền. Sao La Hầu chiếu mạng gặp các bệnh về mắt, huyết áp. Nếu có thai sẽ là một điềm lành giúp hóa giải cho nữ giới.

NHÂM THÌN – NAM  MẠNG

Năm 2023, nam mạng Nhâm Thìn 1952 bị sao Văn Hớn chiếu mệnh chủ về Hỏa Tinh – Xấu, dễ gặp chuyện làm ăn thua lỗ, bệnh tật từ miệng, tính tình nóng nảy dễ làm hỏng đại sự. Đặc biệt chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch chú ý khi xuất hành đi du lịch hoặc làm ăn xa.

Xem tử vi 2023 cho tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 tuy không quá thông minh nhưng lại sở hữu một ngoại hình dễ nhìn và luôn nhạy bén, khéo léo trong việc nắm bắt thời cơ nên dễ dàng đạt được thành công. Các bạn sẽ ít gặp chuyện ốm đau trong năm 2023 nhưng cũng đừng quá chủ quan mà hãy đảm bảo sinh hoạt lành mạnh. Trong chuyện tình cảm, trong năm mới bạn dễ cãi cọ với người yêu của mình, cộng thêm tính tình dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Đặc biệt vận tài lộc của người tuổi Thìn trong năm 2023 sẽ tìm đến một cách nhanh chóng không ngờ, vì thế hãy giữ vững lập trường và sự nhạy bén để nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời.

GIÁP THÌN – NỮ MẠNG

Năm 2023, nữ mạng Giáp Thìn sinh năm 1964 được sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là sao tốt nhất trong tất cả các sao. Chủ về được quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành hiền, con đường làm ăn bằng phẳng, phát tài phát lộc, gia đạo bình an, công việc thăng tiến. Đặc biệt nếu nữ mạng Giáp Thìn có thể sinh con trong năm 2023 thì đứa trẻ đó chắc chắc sẽ là tinh anh trong dòng họ.

GIÁP THÌN – NAM MẠNG

Năm 2023, nam mạng Giáp Thìn 1964 được sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là một sao Phước Tinh, Phước Lộc rất tốt cho nam nhân, báo hiệu con đường làm ăn cực kì thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý tháng 3 và tháng 8 âm lịch không nên đi đò thuyền, sông nước.

Xem tử vi 2023 cho tuổi BÍNH THÌN sinh năm 1976

BÍNH THÌN – NỮ MẠNG

Năm 2023, nữ mạng Bính Thìn 1976 có sao Thủy Diệu chiếu mạng nên dễ gặp thị phi, tranh luận liên miên, gặp họa từ miệng mà ra. Nữ mạng Bính Thìn rất hợp với nữ mạng Kim và Mộc. Hàng tháng vào ngày 21 âm lịch nên đến chùa để cúng sao giải hạn cho vạn sự hanh thông.

BÍNH THÌN – NAM MẠNG

Năm 2023, nam mạng Bính Thìn được sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là sao tốt nhất trong tất cả các sao. Chủ về làm ăn thuận lợi, gia đạo bình an, công việc thăng tiến. Nếu thành tâm khấn vái hàng tháng vào ngày 25 âm lịch sẽ càng có nhiều phước đức và tài lộc hơn nữa.

Xem tử vi 2023 cho tuổi MẬU THÌN sinh năm 1988

Năm 2023 là một năm có tài lộc ổn định đối với những ai sinh năm Mậu Thìn 1988. Để đạt được điều này các bạn phải biết cách chi tiêu hợp lý trong mọi việc, đừng phung phí quá đà. Những người tuổi Mậu Thìn là những người có tài năng xuất chúng nhưng lại không thích được nổi bật trước đám đông. Hơn nữa họ lại khá ít nói và trầm tính, có phần bị động trong cách đối nhân xử thế hàng ngày nên không có quá nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã hội cũng không quá nhiệt tình và thân thiết.

MẬU THÌN – NỮ MẠNG

MẬU THÌN – NAM MẠNG

Năm 2023, nam Mậu Thìn 1988 bị sao Văn Hơn chiếu mạng nên dễ bị làm ăn thua lỗ, bệnh tật từ miệng, tính tình nóng nảy dễ làm hỏng đại cuộc, dễ gặp cửa quan. Đặc biệt tháng 4 và tháng 8 âm lịch chú ý trong việc du lịch hoặc xuất hành đi xa làm ăn.

Xem tử vi 2023 cho tuổi CANH THÌN sinh năm 2000

Những người sinh năm Canh Thìn 2000 đa phần thường có tính tình bộc trực, thẳng thắn, không có ý đồn hãm hại ai cả nhưng cảm xúc lại thay đổi thất thường. Nếu muốn thành công trong mọi việc, người tuổi Canh Thìn cần phải rèn luyện khả năng tư duy logic và khoa học.

Về tình cảm thì các bạn sinh năm 2000 khá đào hoa, nhưng cũng nên biết giữ kẽ và đừng quá ảo tưởng về sức hấp dẫn của mình trong mắt mọi người. Tuổi Canh Thìn trong năm 2023 có tài vận ổn định, có khả năng kiếm tiền bằng nghề tay trái nhưng cũng đừng quá tham lam vật chất, tiền tài để không phải gặp những rắc rối không mong muốn tìm đến.

CANH THÌN – NỮ MẠNG

Năm 2023, nữ mạng Canh Thìn được sao Mộc Đức chiếu mạng nên luôn được quý nhân giúp đỡ, hóa ác thành hiền, làm ăn phát tài phát lộc, gia đạo êm ấm, công việc suôn sẻ, thăng tiến. Nếu nữ giới Canh Thìn sinh con trong năm 2023 thì đứa trẻ đó có khả năng cao trở thành tinh anh của dòng họ.

CANH THÌN – NAM MẠNG

Năm 2023, sao Thủy Diệu chiếu đến nam mạng Canh Thìn 2000 chủ về tài lộc, làm ăn, báo hiệu một năm mới khởi sắc với công việc. Tuy nhiên cần chú ý các tháng 3 và tháng 8 âm lịch hạn chế đi đo thuyền, sông nước. Để được giải hạn vào thời điểm sao Thủy Diệu hung tinh nam giới chiếu xuống, các bạn nam mạng Canh Thìn 2000 nên thành tâm khấn vái vào ngày 21 âm lịch hàng tháng.

Xem tử vi 2023 cho tuổi THÌN sinh năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 sẽ giúp cho các bạn có sự chuẩn bị chu đáo để chào đón những biến động trong năm mới về cả công danh, sức khỏe, tiền bạc và tình cảm. Nếu biết cách cương – nhu và không ngừng trau dồi chuyên môn cũng như các mối quan hệ xã hội chắc chắn con đường công danh tài lộc trong năm 2023 của những quý ngài, quý cô tuổi Thìn sẽ vô cùng rạng rỡ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết