Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng trong năm Canh Tý 2023. Chúng tôi sẽ luận giải các thông tin về mọi phương diện của cuộc sống dựa trên sao, hạn, vận niên, thiên can, địa chi giúp quý cô có một năm 2023 như ý. Theo dõi chi tiết tử vi năm 2023 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng trong bài viết cụ thể bên dưới.

Tổng quan năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng

Đinh Mão: 34 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (Lộ Trung Hỏa)

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa thích độc lập, tự do không bị ràng buộc. Con người cần cù và siêng năng luôn có kế hoạch nhằm phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Quý cô kết hôn cuộc sống thay đổi nhiều về tình cảm lẫn tiền tài đều. Đặc biệt khi Đinh Mão bước vào tuổi trung niên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, khi về già được hưởng an nhàn và sung sướng.

Tuổi sanh nghịch thu đông quý cô có nhiều vất vả trong cuộc sống, sự nghiệp thăng trầm, không ổn định. Thuận sanh Thu Đông,may mắn, sự nghiệp được vững vàng, hậu vận tha hồ hưởng an nhàn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Năm 2023 là năm làm ăn, phát triển sự nghiệp ổn định, tuy nhiên công việc phát triển tốt nên khiến quý cô sinh nhiều âu lo, cần dành thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Chú ý nhiều hơn về sức khỏe.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Sự nghiệp của quý cô trong năm Canh Tý 2023 sự nghiệp suôn sẻ, phát triển tốt nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh. Thái Dương là một cát tinh, giúp mang lại cho quý cô sự phú quý, trong năm 2023 quý cô có nhiều  cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Một số người cho rằng sao Thái Dương hợp với nam giới nhưng với sự vượng tinh cả nữ giới cũng gặp may mắn. Về bản chất sao Thái Dương hợp và có lợi với nam giới nhiều hơn là nữ giới.

Phương diện tình cảm

Quý cô năm 2023 có mối quan hệ tình cảm không tốt, nhiều mâu thuẫn với người thân trong gia đình, hạn khiến quý cô sinh nhiều âu lo không chỉ trong công việc mà còn cả vấn đề tình cảm trong nhà.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng nếu còn độc thân trong năm 2023 này sẽ tìm được người yêu và có thể tiến đến hôn nhân hạnh phúc viên mãn trong năm 2023 Canh Tý.

Phương diện sức khỏe

Quý cô Nữ Mạng sức khỏe trong năm 2023 không có gì đặc biệt, công việc nhiều khiến bạn trở nên căng thẳng, thêm sự âu lo stress. Hạn Địa Võng tương tự như nam mạng nên quý cô dành thêm thời gian vào thư giãn hoặc du lịch với bạn bè, người thân nhằm giúp giải trí, thư giãn. Công việc có thể nhiều nhưng chú ý thư giãn và dành thêm thời gian nghỉ ngơi giúp cơ thể hồi phục.

Phương diện tài chính

Quý cô nữ mạng trong năm 2023 tình hình tài chính ổn định và có sự tăng tiến nhanh nhờ sao Thái Dương trợ lực, tuy nhiên công việc nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, âu lo. Chú ý dành thêm thời gian nghỉ ngơi, tiền bạc có thể thu nhiều nhưng đừng khiến sức khỏe mệt mỏi ngày càng trầm trọng. Quý cô nên biết cân bằng giữa công việc và sức khỏe nhằm có năm 2023 Canh Tý thành công và đạt nhiều may mắn.

Cách giải hạn năm 2023 

1. Cúng sao giải hạn

Người tuổi Đinh Mão Nữ Mạng năm 2023 nên tham gia cầu bình an giải hạn vào mỗi tháng. Cúng vào ngày 27 âm lịch hằng tháng. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Mỗi tuổi có các tuổi hợp và tuổi kỵ. Với tuổi hợp giúp gặp dữ hóa lành, gặp tuổi kỵ sẽ gặp nhiều khó khăn và thường thất bại trong công việc, sự nghiệp.

Trong năm Canh Tý 2023, người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tác làm ăn với người sinh năm 1967 và người sinh năm 2009. Hai tuổi này kết hợp thêm vận may và làm ăn buôn bán thuận lợi.

Tuổi kỵ với quý cô đó là người sinh năm 1978 và người sinh năm 1992. Khi kết hợp thường kém may mắn và xui rủi.

3. Giải hạn theo tháng tốt

Trong năm 2023 chúng ta tìm các tháng tốt phù hợp với quý cô để khai trương, buôn bán đó là tháng 6 và tháng 10 âm lịch năm 2023.

Ngược lại trong năm có 2 tháng xấu với quý cô đó là tháng 1, tháng 3 và tháng 9 âm lịch, quý cô nên tránh xa nếu không muốn bị xui xẻo và gặp nhiều khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống.

Chúng tôi đã giải đáp các thông tin quan trọng về tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng dự đoán quý cô trong năm 2023 sự nghiệp tài chính ổn định và tăng cao trong năm 2023 nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh. Tuy nhiên quý cô nên tập trung nghỉ ngơi giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong công việc, cuộc sống.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết