Phụ Nữ Mang Thai Nên Uống Nước Củ Gai Trong Bao Lâu?

--- Bài mới hơn ---

  • Củ Gai Dùng Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Nấu, Uống Nước Củ Gai Để An Thai
  • Bà Bầu Uống Nước Đá Có Sao Không Vậy?
  • Uống Nước Dừa Buổi Tối Có Tốt Không
  • Có Nên Uống Nước Dừa Vào Buổi Tối?
  • Mang Thai Uống Nước Dừa Có Được Không? Uống Bao Nhiêu Thì Tốt?
  • Từ lâu các mẹ đều biết củ gai tươi rất có lợi khi mang thai nó giúp an thai, tránh được sảy thai… Nhưng các mẹ có biết nguồn gốc củ gai có từ đâu? Nên uống nước củ gai trong bao lâu để mang lại hiệu quả cao nhất?

    Củ gai được lấy từ phần rễ của cây gai (hơi giống củ khoai hay củ sắn). Người ta đào rễ cây gai và củ về rửa sạch đất, cắt thái miếng có thể dùng tươi hoặc để nguyên rồi phơi khô hay sấy khô dùng làm một vị thuốc trong đông y.

    Củ gai có tính ngọt, hàn, không độc. Củ gai tươi có tác dụng tả nhiệt, tán ứ, thông các chứng lâm (đi đái dắt) điều trị sang lở, thông tiểu tiện.

    • Uống củ gai ngay khi sản phụ có các biểu hiện bị đau bụng, ra huyết đỏ hoặc nâu, bong nhau thai, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi.
    • Đối với các trường hợp thai phát triển bình thường nhưng có tiền sử sảy thai và lưu thai. Những trường hợp có bầu nhưng vẫn phải lao động nhiều nên uống củ gai để an thai phòng bị động thai.
    • Những bà bầu mang bầu có sức khỏe yếu có thể uống củ gai để an thai từ khi có bầu tới khi sinh đều vô cùng hữu hiệu.
    • Ngoài ra củ gai còn có lợi ích rất tốt với các mẹ dùng để chuyển phôi.

    Trường hợp mẹ bầu muốn sử dụng củ gai tươi để an thai: Trong trường hợp này, thì các mẹ nên tiến hành uống ngay sau khi biết mình có thai và sử dụng liên tục trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Nếu các mẹ tìm hiểu về quá trình mang thai đều biết rằng, 3 tháng đầu tiên rất dễ bị sảy thai do nhau thai chưa bám chắc vào thành tử cung. Việc sử dụng củ gai an thai sẽ giúp nhau thai bám chắc vào thành tử cung hơn và thai nhi phát triển khỏe hơn.

    Với mục đích an thai, các mẹ ko cần nhất thiết phải sắc lên để uống mà có thể sử dụng chế biến một cách linh hoạt như: hầm với gà, chim bồ câu hoặc đơn giản hơn các mẹ có thể nuộc hoặc nướng củ gai lên. Kết hợp cách chế biến như vậy sẽ giúp các mẹ ăn không bị chán. Với mục đích an thai thì ngoài việc sử dụng củ gai tươi các mẹ có thể sử dụng loại củ gai khô cũng có công dụng tốt mà việc bảo quản lại đơn giản hơn rất nhiều củ tươi.

    Đối với trường hợp bà bầu động thai, tụ dịch sau màng nuôi, có ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần (hay còn gọi là bong màng nuôi, bong rau…) nên uống củ gai tối thiểu trong một tuần để cầm máu và cho thai ổn định: 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1lít nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần bà bầu nên ăn hết, không nên bỏ đi.

    Đối với trường hợp chuyển phôi: Dùng trước khi chuyển phôi 3 ngày để tạo môi trường cho phôi thai phát triển, sau đó uống liên tục 7 ngày sau khi chuyển phôi giúp thai phát triển và bám chắc vào thành tử cung. Mỗi ngày dùng 100g đun với 1 lít nước.

    Ngoài ra bà bầu hoàn toàn có thể uống củ gai trong suốt thai kỳ như một loại nước uống hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi vì công dụng của củ gai là an thai và điều trị động thai, dọa sảy. Nhưng mẹ cần chọn mua củ gai ở những nơi có uy tín vì nếu uống nhầm sang cây khác sẽ rất nguy hiểm.

    Nếu mẹ đang điều trị bằng thuốc tây dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ thì vẫn có thể uống củ gai mà không hề có tác dụng phụ bởi bản thân củ gai là một bài thuốc rất lành tính.

    • Nếu cất trữ nước củ gai đã đun trong ngăn lạnh thì nên làm ấm lại trước khi uống. Không nên uống khi quá no, và khi đói.
    • Củ gai tươi không bảo quản được ở ngăn đá tủ lạnh, khi để trong ngăn mát tủ lạnh tránh để nơi phả khí lạnh trực tiếp vì sẽ khiến củ nhanh hỏng.
    • Để tăng hiệu quả củ gai, có thể sắc cùng 1 nắm đỗ đen xanh lòng đã được rang thơm.
    • Đối với các mẹ bị nghén nhiều có thể thêm 1 vài thanh mía, cam thảo hoặc đường phèn cho dễ uống hơn.
    • Hiện nay trên thị trường nhiều loại củ gai được bán tràn lan không có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế khi lựa chọn mua củ gai các mẹ cần cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn địa chỉ bán uy tín, đảm bảo chất lượng.
      Củ gai có tính hàn cam, không phù hợp với mẹ bầu thể hàn. Có thể gây lạnh bụng, lạnh người, tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn nếu sử dụng không đúng cách, dùng kéo dài. Lời khuyên của nhiều chuyên gia Đông y là MẸ BẦU NÊN DÙNG TRÀ THẢO DƯỢC CỦ GAI. Loại trà này đã khắc chế được tính hàn của củ gai. Có thêm 1 số vị thuốc nam gia truyền tăng hiệu quả điều trị cho mẹ bầu.

    GỌI NGAY HOTLINE: 1900.4539 – 033.249.6789 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    • Mang thai tự nhiên là điều mà bất cứ người phụ nữ, người vợ, người mẹ nào cũng đều mong muốn nhưng vì một số nguyên nhân mà bạn không thể mang thai tự nhiên thì phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ hỗ trợ bạn có thể mang thai và sinh con….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Uống Nghệ Mật Ong Khi Mang Thai Được Không?
  • Bà Bầu Uống Mật Ong Có Tốt Không, Uống Bao Nhiêu Là Đủ Khi Mang Thai?
  • Phụ Nữ Mang Thai Uống Trà Xanh, Nước Chè, Con Có Bị Làm Sao Không?
  • Bị Sỏi Thận Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không? Thuốc Dân Tộc
  • Giảo Cổ Lam Có Tốt Cho Bà Bầu Không? Hãy Tìm Hiểu Ngay
  • Cách Dùng Củ Gai Trong Việc Điều Trị Ra Máu Khi Mang Thai

    --- Bài mới hơn ---

  • Củ Gai Chữa Ra Máu Khi Mang Thai Cho Bà Bầu
  • Khi Có Bầu Ra Nhiều Khí Hư Có Sao Không?
  • Trang Chủ Cổng Ttđt Tỉnh An Giang
  • An Giang: Điều Chỉnh Quy Hoạch Chất Thải Rắn Đến Năm 2030, Tầm Nhìn 2050
  • Xem Rốn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái
  • 1. Sảy thai:

    Sảy thai thường xảy ra trong ba tháng đầu của thai kỳ, tuy nhiên cũng có thể sau thời kỳ đó. Thai kỳ kết thúc trước tuần thứ 24 gọi là sẩy thai. Trong vài tuần đầu của thai kỳ, bạn thấy có ra máu màu đỏ tươi kèm theo nhầy nâu thì phải liên hệ ngay với bác sĩ.

    2. Ra máu khi mang thai theo chu kì kinh nguyệt:

    Một vài phụ nữ bị ra máu vào khoảng tuần thứ 4, 8 và 12 của thai kỳ, gần với chu kì kinh nguyệt. Trường hợp này, bạn có thể có những biểu hiện giống như khi sắp có kinh nguyệt, ví dụ như bị đau lưng, chuột rút, đau bụng dưới, có cảm giác bị phù nề… Tuy nhiên, bạn không phải sắp “bị”, vì thực tế là bạn đang mang bầu. Trong thời kỳ mang thai, hoocmon đã làm gián đoạn chu kì của cơ thể. Đôi khi, lượng hoocmon này không đủ để chặn chu kì kinh nguyệt và trong trường hợp này, bạn sẽ ra máu. Việc này kéo dài khoảng 3 tháng đầu thai kì – khi lượng hoocmon của bạn chưa ổn định. Một số phụ nữ còn ra máu trong suốt thời kỳ mang thai và vẫn sinh em bé khỏe mạnh bình thường.

    3. Chảy một ít máu:

    Việc trứng đã thụ thai di chuyển vào buồng thành tử cung có thể khiến bạn ra một ít máu. Thường thì, bạn sẽ bị ra máu trong vòng 1 đến 2 ngày. Máu ra trong trường hợp này có thể là máu đỏ tươi hoặc chỉ là chất nhầy màu hồng.

    4. Động thai, dọa sảy thai:

    Trong khi có thai, có các dấu hiệu dọa sảy không yên như đau bụng dưới, mỏi thắt lưng, hoặc thai kích ngược lên trên, hoặc thai sa thấp xuống dưới, hoặc âm đạo có thể ra ít dịch mầu hồng nhạt hoặc bị ra máu thì gọi là động thai, bào trở …

    5. Thai ngoài tử cung:

    Là tình trạng mà trứng sau khi được thụ tinh không về làm tổ trong tử cung mà phát triển ở một vị trí khác ngoài tử cung, thường gặp nhất là ở ổng dẫn trứng. Các triệu chứng thường gặp của thai ngoài tử cung bao gồm: đau nhói ở bụng, chuột rút dữ dội, xét nghiệm nồng độ hormone thai kỳ HCG beta thấp và chảy máu âm đạo ở những tuần đầu thai kỳ. Thai ngoài tử cung có thể gây nguy hiểm tính mạng của mẹ nếu không phát hiện sớm, do đó nên siêu âm kiểm tra vị trí khối thai ngay khi có kết quả dương tính với que thử thai .

    6. Tụ máu nhau thai:

    Hay còn gọi là tụ dịch màng nuôi, chảy máu nhau thai được gọi là tiểu tụ máu màng đệm, hiện tượng này dễ phát hiện khi siêu âm phôi thai. Tụ máu nhau thai sẽ dẫn đến sẩy thai, thai chết lưu, hoặc đứt nhau thai. Tuy nhiên nếu lượng máu tụ ít thì nó sẽ tự “tiêu tan” còn nếu lượng máu tụ quá 30-40% đoạn từ nhau thai nối với nội mạc tử cung, gây nên sức ép đối với túi thai dẫn đến sảy thai. Nguyên nhân của hiện tượng này đôi khi phụ thuộc vào tuổi tác của người mẹ và tuổi thai. Nguy cơ cao đối với phụ nữ lớn tuổi mà vẫn muốn mang thai.

    Thường có xuất huyết âm đạo và đau bụng, nhưng thai nhi vẫn còn sống và chưa bị đẩy ra khỏi buồng tử cung. Cổ tử cung vẫn đóng kín, hoặc mở nhưng các thành phần của thai chưa bị tụt ra. Nếu bệnh nhân vẫn tiếp tục chảy máu và đau bụng, các thành phần của thai đã đi qua ống cổ tử cung (thập thò âm đạo) thì được coi là sảy thai( không còn gọi là động thai nữa) .

    7. Chảy máu màng:

    Trong khi mang thai, nội tiết tố của cơ thể được đẩy cao hơn khiến lớp niêm mạc tử cung rất dễ bong chóc. Đây là điều bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu xem có có phải là hiện tượng này không hay có nguyên nhân nào khác.

    8. Nhiễm trùng:

    Nhiễm trùng âm đạo hoặc cổ tử cung có thể dẫn đến chảy máu hoặc xuất huyết vài vết máu. Cần phải kiểm tra chuẩn đoán ngay để phát tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể đây sẽ là nguyên nhân gây sinh non hoặc sẩy thai. Các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục như chlamydia, lậu, herpes…

    9. Nội tiết tố thay đổi:

    Bạn bị chảy máu nhẹ trong thời gian đầu hoặc là suốt khoảng thời gian mang thai, điều này không phải bình thường có thể là cơ địa của bạn đang thay đổi do lượng hoocmôn quá nhiều chuẩn bị cho thai kỳ.

    10. Độ nhạy cảm của tử cung tăng cao:

    Lưu lượng máu truyền đến tử cung tăng cao do sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ, dẫn đến chảy vài giọt máu sau khoảng thời gian ngắn giao hợp hoặc là khi soi cổ tử cung và khám âm đạo sẽ phát hiện ra.

    11. Mất một thai đôi:

    Trong quá trình mang thai đôi, thai phụ có thể gặp trường hợp bị sẩy một còn một. Khi sẩy thai, tất nhiên sẽ chảy máu. Lưu ý, sau đó bạn phải hết sức cẩn thận để giữ em bé còn lại.

    LIỀU DÙNG CỦ GAI ĐIỀU TRỊ RA MÁU KHI MANG THAI

    Đối với trường hợp động thai dọa sảy thai ra máu, dịch nâu hay tụ dịch màng nuôi rau bị bóc tách một phần nên sử dụng củ gai để điều trị giúp thai ổn đinh. Trong 3 ngày đầu mỗi ngày sử dụng từ 150 – 200gram củ gai thái lát mỏng sắc với khoảng 1 lít nước sau đó đun trong 30-40 phút ( đun nhỏ lửa ) lấy nước đó uống. Từ ngày thứ 4 trở đi mỗi ngày dùng 100 – 150gram làm tương tự. Phần củ sau khi đun không nên bỏ đi mà ăn hết tránh lãng phí vì phần bã vẫn rất chất lượng.

    Ra máu âm đạo trong thời gian mang thai dù là nguyên nhân gì thì thai phụ cũng nên báo cho người thân để đưa tới bệnh viện kiểm tra một cách kịp thời nhất. Bởi vì chảy máu đôi khi có thể là một dấu hiệu nguy hiểm trong thai kỳ nên điều quan trọng là phải biết những nguyên nhân và cần được khắc phục càng sớm càng tốt. Cần tuân thủ một chế độ dinh dưỡng – nghỉ ngơi hợp lý cũng như tuân thủ khám thai định kỳ theo lịch hẹn để có thể phát hiện sớm những bất thường trong thai kỳ.

    Chúc các mẹ bầu thật nhiều sức khỏe trong suốt thai kì, vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sau Khi Quan Hệ Ra Khí Hư Có Lẫn Máu Có Nguy Hiểm Không?
  • Ra Nhiều Khí Hư Màu Vàng Xanh
  • Ra Dịch Nâu Nhạt Khi Mang Thai
  • Tinh Trùng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Các Tư Thế Quan Hệ
  • Tử Cung Đôi Và Những Nguy Cơ Với Phụ Nữ Mang Thai
  • Đau Bụng Khi Mang Thai, Dau Bung Khi Moi Mang Thai

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Bài Tập Yoga Giảm Gò Bụng Khi Mang Thai
  • Phải Làm Gì Khi Đau Bụng Khi Mang Thai?
  • Mang Thai Tháng Cuối Đau Bụng Lâm Râm Có Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi Không?
  • Đau Bụng Khi Mang Thai Tháng Thứ Nhất (1) Có Đáng Lo?
  • Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai Tháng Thứ 1 Có Phải Dọa Sẩy?
      • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
      • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

    thongtinmevabe

    Theo: Mevabe

    Đau bụng vì sảy thai

    Dau bung khi mang thai

    Đau bụng vì có dấu hiệu sinh non

    – Tăng tiết dịch vùng kín hoặc thay đổi dịch tiết (có lẫn máu hoặc trở nên dày, nhầy với nhiều mủ).

    – Ra máu âm đạo xối xả hoặc lốm đốm.

    – Đau bụng, cơn đau như đau kinh nguyệt hoặc có hơn 4 co thắt mỗi tiếng (dù không đau).

    – Tăng áp lực lên xương chậu.

    – Đau lưng dưới, đặc biệt khi bạn chưa từng bị đau lưng.

    Đau bụng tiền sản giật

    Tiền sản giật có nguyên nhân là thay đổi ở mạch máu, có thể ảnh hưởng tới nhiều cơ quan gồm thận, gan, não, nhau thai. Thai phụ được chẩn đoán là tiền sản giật nếu có huyết áp cao và protein trong nước tiểu sau tuần 20.

    Triệu chứng gồm phù ở mặt hoặc quanh mắt, phù nhẹ ở tay, phù đột ngột hoặc liên tục ở chân, mắt cá chân. Tiền sản giật nặng gây đau căng bụng trên, đau đầu nặng, thị giác kém (nhìn mờ hoặc nhìn thấy chấm), nôn.

    Đau bụng vì nhiễm khuẩn tiết niệu

    Đau bụng vi các nguyên nhân khác

    Có nhiều nguyên nhân đau bụng, cho dù bạn có mang bầu hay không. Một số nguyên nhân phổ biến là do ngộ độc thực phẩm, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày… Do đó, với những cơn đau bụng thì bà bầu càng không được chủ quan, phải đi khám sớm để có trị liệu hiệu quả.

    Để tham khảo các thông tin cẩm nang cần thiết cho mẹ và bé, mang thai, dưỡng thai, các thông tin về tuần, thứ của thai nhi, cách chăm sóc, giáo dục bé yêu của bạn… mời các bạn tham khảo tại:

    THÔNG TIN MẸ VÀ BÉ. COM

    (www.thongtinmevabe.com )

    Topic:

    (Đau bụng khi mang thai, Dau bung khi moi mang thai)

    Có phải bạn đang tìm kiếm ?

      --- Bài cũ hơn ---

    • Đau Ê Ẩm Bụng Khi Mang Thai
    • Đau Bụng Vào Ban Đêm
    • Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai Tháng Thứ 9 Có Phải Sắp Sinh?
    • Cảnh Báo Nguy Hiểm: Đau Bụng Dưới Và Ra Dịch Trắng Khi Mang Thai ?
    • Đau Bụng Dưới Và Ra Dịch Màu Nâu Là Do Đâu, Có Nguy Hiểm Không?
    • Dau Bung Duoi Khi Mang Thai, Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai

      --- Bài mới hơn ---

    • Hút Thai Sau Bao Lâu Thì Hết Đau Bụng
    • Đau Bụng Dưới Sau Phá Thai Bao Lâu Thì Hết? Có Nguy Hiểm Không ?
    • Sau Khi Nạo Hút Thai Bao Lâu Thì Hết Ra Máu?
    • Tìm Hiểu Động Thai Bao Lâu Thì Hết Ở Gia Kiệm
    • Tiêm Phòng Cúm Trước Khi Mang Thai Bao Lâu,tác Dụng Trong Bao Lâu
    • “Mình đã sảy thai một lần và hiện đang mang thai ở tuần thứ 3. Trong mấy ngày gần đây, mình thấy bụng dưới đau râm râm. Đây là lần đầu mang thai nên mình rất lo lắng. Có phải đây là triệu chứng dễ sẩy thai không? Hay mình bị mang thai ngoài tử cung? Mong quý báo giải đáp giúp”.

      (Hồng Yến – Dương Nội)

      Mang thai tháng đầu đau bụng dưới là dấu hiệu hoàn toàn bình thường

      Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, bà bầu không nên quá lo lắng khi thấy đau bụng râm râm trong tháng đầu mang thai. Bởi mang thai tháng đầu đau bụng dưới là dấu hiệu thai đang làm tổ. Đó là hiện tượng hết sức bình thường.

      Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho biết, trong những tuần đầu của thai kỳ, bụng dưới có cảm giác tưng tức khi thai đang tìm cách bám vào tử cung. Bạn cũng có thể đau bụng nếu bạn ốm nghén và nôn ọe.

      Mang thai tháng đầu đau bụng dưới khiến nhiều bà bầu lo lắng

      Khi thai lớn hơn, cảm giác đau thường là do sự căng cơ và dây chằng vì đang phải nâng đỡ tử cung đang ngày càng lớn. Bạn có thể cảm thấy điều này khi thay đổi tư thế, khi ho hay khi ngồi xổm và đứng dậy. Dịch vị tăng, cảm giác đầy bụng cũng có thể gây ra cảm giác đau trong những tháng cuối trước sinh.

      Mang thai tháng đầu đau bụng dưới như thế nào là nguy hiểm?

      – Tiền sản giật: Đau bụng đi kèm với các triệu chứng khác.

      – Mang thai ngoài dạ con: Cơn đau bụng di chuyển khắp vùng bụng của bạn.

      – Sẩy thai: Co thắt vùng bụng kèm theo hiện tượng chảy máu âm hộ.

      – Sinh non: Trong khoảng từ tuần thứ 20 – 36, đau hay co thắt vùng bụng kèm theo tiêu chảy, đau lưng và co thắt dạ con.

      Nói chung, các cơn đau khi có thai là bình thường và không có gì đáng ngại. Nhưng chỉ có bạn mới là người hiểu rõ cơ thể của mình hơn ai hết, nên nếu những cơn đau làm bạn lo lắng thì bạn cần tham vấn bác sĩ ngay. Ngay cả khi rốt cuộc bạn chỉ bị chứng khó tiêu, thì bạn vẫn nên “cẩn tắc vô áy náy” để sau này không phải ân hận.

      Dau bung duoi khi mang thai, Đau bụng dưới khi mang thai, đau bụng dưới khi có thai, đau bụng dưới lúc có thai, đau bụng dưới

      --- Bài cũ hơn ---

    • Đau Bụng Dưới Âm Ỉ Có Phải Mang Thai?
    • Giải Đáp Nỗi Lo Lắng Của Chị Em Về Đau Bụng Dưới Âm Ỉ Khi Mới Mang Thai
    • 9 Dấu Hiệu Đau Bụng Đẻ Chuyển Dạ Chuẩn Xác Và Những Nhầm Lẫn Cần Lưu Ý
    • Đau Bụng Âm Ỉ Khi Mang Thai Có Phải Dấu Hiệu Của Sảy Thai, Sinh Non?
    • Đau Bụng Âm Ỉ Khi Mang Thai Tuần Đầu Có Nguy Hiểm Không?
    • Củ Gai Dùng Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Nấu, Uống Nước Củ Gai Để An Thai

      --- Bài mới hơn ---

    • Bà Bầu Uống Nước Đá Có Sao Không Vậy?
    • Uống Nước Dừa Buổi Tối Có Tốt Không
    • Có Nên Uống Nước Dừa Vào Buổi Tối?
    • Mang Thai Uống Nước Dừa Có Được Không? Uống Bao Nhiêu Thì Tốt?
    • Uống Nước Dừa Có Sẩy Thai Không? Hậu Quả Phá Thai Bằng Nước Dừa?
    • Công dụng của củ gai đối với sức khỏe mẹ bầu thì chắc nhiều chị em đã biết hoặc đã nghe qua. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biết và sử dụng củ gai để an thai hiệu quả. Đông Y Gia Bảo xin hướng dẫn khách hàng cách nấu và uống nước củ gai an thai, hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ đang sử dụng sản phẩm củ gai an thai tại cửa hàng chúng tôi.

      HOTLINE TƯ VẤN 0982342491

      Cách sơ chế củ gai trước khi nấu nước

      Trước khi bắt đầu sử dụng củ gai tươi hoặc củ gai khô, các mẹ nên dùng búi sắt cọ nồi cọ sạch ngoài vỏ củ gai cho thật sạch. Dùng nước để rửa sạch củ gai, lưu ý không nên gọt hoặc tước bỏ phần vỏ của củ gai, vì phần nầy rất bổ. Củ gai có thể dùng cả phần củ và rễ củ gai.

      Cách nấu nước và uống nước củ gai an thai:

      Sau khi làm xong công đoạn rửa và sơ chế chế củ gai, đến công đoạn nấu nước củ gai an thai được chia làm 3 nhóm bệnh để sử dụng. Đó là những trường hợp bị động thai, tục dịch sau màng nuôi hay ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần; trường hợp dùng củ gai để đun nước uống an thai; hay trường hợp ra máu đỏ sẫm.

      Cách nấu nước củ gai cũng chia làm 3 loại khác nhau như sau:

      • Trường hơp 1: Trường hợp nấu nước củ gai để điều trị động thai, tụ dịch sau màng nuôi, ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần: Trong trường hợp này, các mẹ nên dùng tối thiểu củ gai trong 1 tuần để cầm máu và cho thai ổn định cụ thể như sau: 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1 lít nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần nên ăn hết, không nên bỏ đi.
      • Trường hợp 2: Trường hợp uống nước củ gai để an thai: Thì cách dùng cụ thể như sau dùng 150-200g củ gai tươi đã rửa sạch, cắt lát mỏng hầm với gà, bồ câu, móng giò, chân dê, dạ dày, tim lợn….để dùng 2-3 lần một tuần đến khi sinh mà không sợ sót rau.
      • Trường hợp 3: Trường hợp dùng nước của củ gai để điều trị các trường hợp ra máu đỏ sẫm:Trong trường hợp này, các mẹ sử dụng củ gai với liều lượng như sau liều lượng như trường hợp 1 nhưng cho thêm vài ngọn ngải cứu hoặc tía tô. Có thể đun nước uống hoặc nướng, luộc đều ăn được.

      Một số lưu ý khi nấu và uống nước củ gai:

      1. Trong quá trình uống nước củ gai an thai thì đối với sản phụ bị nghén nhiều có thể thêm 1 vài thanh mía, cỏ ngọt, cam thảo hoặc đường phèn cho dễ uống hơn.
      2. Để tăng hiệu quả của củ gai có thể thêm trong mỗi lần đun 1 nắm nhỏ đỗ đen lòng xanh đã được rang thơm.
      3. Đang dùng thuốc Tây y như tiêm, uống, đặt nội tiết vẫn dùng và uống nước củ gai bình thường.
      4. Không nên mua củ gai ở những nơi không rõ nguồn gốc , nếu mua nhầm củ khác sẽ gây nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

      Liên hệ để được tư vấn miễn phí cách nấu và uống nước củ gai:

      Đông Y Gia Bảo với nhiều năm nghiêm cứu các sản phẩm dược liệu đến từ củ gai tươi và củ gai khô, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa và tư vấn miễn phí cách nấu nước củ gai an thai và cách uống nước củ gai an thai hoàn toàn miễn phí.

      Liên hệ mua củ gai tươi và củ gai khô tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

      • Tại thành phố Hà Nội: Quý khách hàng có thể tìm đến cơ sở bán hàng số 01 của chúng tối tại địa chỉ: Ngõ 36, Miếu Đầm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Hoặc quý khách hàng có thể tìm đến địa chỉ 147/2 Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
      • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Quý khách hàng có thể liên hệ các địa chỉ sau để mua được củ gai tươi và củ gai khô chất lượng đó là:

      Tại Cơ sở 2: Số 926/1/41 Nguyễn Kiệm – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

      Tại Cơ sở 3: Số KP6 – Linh Trung – Quận Thủ Đức -Thành phố Hồ Chí Minh ( Cách ĐH Nông Lâm 500m).

      Tìm kiếm nhanh: củ gai dùng như thế nào, cách nấu củ gai an thai, cách dùng củ gai để an thai, uống củ gai như thế nào, uống củ gai đúng cách, ăn củ gai như thế nào

      --- Bài cũ hơn ---

    • Phụ Nữ Mang Thai Nên Uống Nước Củ Gai Trong Bao Lâu?
    • Uống Nghệ Mật Ong Khi Mang Thai Được Không?
    • Bà Bầu Uống Mật Ong Có Tốt Không, Uống Bao Nhiêu Là Đủ Khi Mang Thai?
    • Phụ Nữ Mang Thai Uống Trà Xanh, Nước Chè, Con Có Bị Làm Sao Không?
    • Bị Sỏi Thận Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Gì Không? Thuốc Dân Tộc
    • Bánh Gai Có Bao Nhiêu Calo, Ăn Bánh Gai Có Mập Không?

      --- Bài mới hơn ---

    • Giải Đáp Câu Hỏi: Ăn Bánh Gai Có Tăng Cân Không?
    • Mang Thai Ăn Trứng Cá Có Tốt Không? Có Mọc Mụn Trứng Cá Như Lời Đồn?
    • Mang Thai Ăn Gì Tốt Nhất?
    • Mẹ Bầu Nên Ăn Cá Gì Là Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
    • Ăn Cháo Cá Chép Vào Những ‘thời Điểm Vàng’ Dưới Đây, Mẹ Bầu Mạnh Khỏe Đẻ Con Trắng Trẻo, Dễ Thương
    • Nếu ai đã từng ăn chiếc bánh gai này, thì chắc hẳn sẽ đoán được phần nào những thành phần chính trong chiếc bánh này bao gồm những gì phải không? Đó chính là bột gạo nếp, nhân bánh được làm từ đậu xanh, đường mật mía và một số nguyên liệu khác như có ít dừa tươi, vừng, đường kính trắng, bí đao, hạt sen.

      Tất cả những nguyên liệu này qua bàn tay khéo léo của con người sẽ cho ra những chiếc bánh gai thơm ngon bổ dưỡng. Với rất nhiều nguyên liệu nhưng tính ra thì trong mỗi chiếc bánh gai cũng chỉ có khoảng 300 calo.

      Bánh gai có bao nhiêu calo, ăn bánh gai có mập không. Mỗi chiếc bánh gai có chứa khoảng 300 calo

      Ăn bánh gai có mập không?

      Nếu theo như đã phân tích ở trên thì lượng calo 300 trên mỗi chiếc bánh gai sẽ không đủ để làm bạn mập lên. Tuy nhiên lượng calo đấy, phần lớn được tạo ra từ đường và nhân đỗ. Chính vì thế nếu để lựa chọn là chiếc bánh ăn chơi, thi thoảng mới ăn thì sẽ không có vấn đề gì còn nếu lựa chọn bánh gai thay cho việc giảm cân thì không nên, vì chúng sẽ không có tác dụng trong việc giảm cân mà chỉ khiến bạn tăng cân và mập lên từng ngày. Ngoài ra bánh gai được làm từ bột gạo nếp do đó hàm lượng tinh bột cao hơn những chiếc bánh được làm từ bột thường. Điều đó cũng sẽ góp phần tạo nên lượng mỡ thừa cho cơ thể của bạn.

      Không chỉ thế lượng đường khá cao trong mỗi chiếc bánh gai sẽ giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ tinh bột và các dưỡng chất nhiều hơn. Với việc hấp thụ quá nhiều tinh bột sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng khiến thận phải làm việc nhiều hơn bình thường, cho nên với những người bị thận thì bánh gai sẽ không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Không chỉ với những người bị thận mà ngay cả với những bà bầu người bị tiểu đường cũng không nên ăn quá nhiều bánh gai. Vì chúng sẽ không có lợi cho sự phát triển của thai nhi.

      Bánh gai có bao nhiêu calo, ăn bánh gai có mập không. Bạn sẽ không bị tăng cân nếu chỉ ăn từ 1-2 bánh gai mỗi ngày

      Một gợi ý nho nhỏ cho các bạn có niềm đam mê với những chiếc bánh gai, nhưng lại sợ béo, vậy thì hãy tự tìm tòi cách học làm những chiếc bánh gai chỉ như vậy bạn mới có thể giảm bớt những lượng đường trong chiếc bánh gai xuống. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến cân nặng nếu như vài ngày bạn chỉ động vào 1 – 2 chiếc bánh gai. Hơn nữa việc tự làm bánh gai tại nhà cũng sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn là việc các bạn mua những chiếc bánh bao không rõ nguồn gốc, không rõ nguyên liệu làm nên từng chiếc bánh có đảm bảo hay không.

      Hy vọng qua những chia sẻ về vấn đề bánh gai có bao nhiêu calo sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc có nên lựa chọn bánh gai để ăn hay không?.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Bà Bầu Ăn Bánh Gai Được Không? 5 Lợi Ích Cho Mẹ Và Bé
    • Bà Bầu Ăn Bánh Gai Được Không?
    • Thai Nhi 9 Tuần Tuổi: Em Bé Chính Thức Trở Thành Thai Nhi
    • Tuần Thứ 9, Tuần Thứ 10, Tuần Thứ 11, Tuần Thứ 12 Của Thời Kỳ Mang Thai
    • Hà Hồ Mang Thai 9 Tháng 10 Ngày Và 3 Lần Kim Lý Khóc Rất Nhiều
    • Ngứa Râm Ran Ở Lòng Bàn Tay Và Bàn Chân

      --- Bài mới hơn ---

    • ​ngứa Lòng Bàn Tay, Bàn Chân: Có Thể Là Dấu Hiệu Bệnh Gan
    • Bà Bầu Bị Ngứa Vùng Kín Phải Làm Sao, Có Nguy Hiểm Không?
    • Nguyên Nhân Bà Bầu Bị Ngứa Và Cách Chữa Trị
    • Những Bệnh Mắt Thường Gặp Ở Bà Bầu
    • Ngứa Vùng Kín Bôi Thuốc Gì?
    • Ngứa râm ran ở lòng bàn tay và bàn chân là bị gì? Phải làm như thế nào để trị dứt điểm bệnh ngứa râm ran ở lòng bàn tay và bàn chân? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

      Ngứa râm ran ở lòng bàn tay và bàn chân là bị bệnh gì?

      Lòng bàn tay, bàn chân là những bộ phận thường tiếp xúc với các vật dụng nhất. Ngứa lòng nàn tay, bàn chân có thể do tiếp xúc với các chất độc hay các chất hóa học làm dị ứng da. Nếu nhiễm độc nặng, bệnh ngứa có thể lan ra toàn thân khiến bệnh nhân ngứa ngáy kinh khủng.

      Cơ thể thiếu vitamin B12 sẽ khiến ngứa ram ran ở lòng bàn tay và bàn chân. Bệnh nhân thông thường còn kèm theo dấu hiệu lờ đờ, mệt mỏi, cảm sốt. Nếu được chuẩn đoán bị ngứa do thiếu vitamin, có thể bổ sung bằng đường tiêm và đường ăn uống.

      Bạn nên tìm hiểu thêm: Chữa rứt điểm bệnh mề đay mẩm ngứa bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh

      Bệnh suy giáp có những biểu hiện là ngứa lòng bàn tay bàn chân, mệt mỏi, da khô, rụng tóc. Bệnh chỉ có thể được chuẩn đoán khi bệnh nhân đi xét nghiệm. Nếu bị suy giáp, cần được bổ sung hocmoon tuyến giáp tổng hợp.

      Làm gì khi bị ngứa râm ran ở lòng bàn tay và bàn chân?

      – Tránh gãi lòng bàn tay bàn chân. Cắt ngắn móng tay móng chân để đảm bảo vệ sinh.

      – Tắm bằng nước ấm 10 phút, sau đó lau khô người và mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát.

      – Ăn uống và sinh hoạt điều độ. Ăn bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ, kiêng tuyệt đối các chất kích thích.

      – Thoa thuốc chống ngứa corticoid loại nhẹ, chỉ thoa 1 lần/ 1 ngày.

      – Nếu sau 3 ngày bệnh ngứa không thuyên giảm mà có dấu hiệu nặng thêm, bệnh nhân cần đến bệnh viện vì có thể đã mắc một số bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, suy giáp,…

      Có thể bạn chưa biết : Hiện tượng nổi mẩn ngứa ở tay là bệnh gì ? Cách điều trị hiệu quả

      --- Bài cũ hơn ---

    • Ngứa Lòng Bàn Tay Bàn Chân Là Bệnh Gì ?
    • Chủ Quan Bỏ Qua Triệu Chứng Ngứa Khi Mang Thai, Mẹ Bầu Cẩn Thận Kẻo Mất Con
    • Bà Bầu Bị Ngứa Phải Làm Sao Để Nhanh Khỏi Nhất?
    • Ngứa Lòng Bàn Chân Ở Trẻ Em
    • Giải Pháp Chữa Ngứa Vùng Kín Cho Bà Bầu
    • Củ Gai Chữa Ra Máu Khi Mang Thai Cho Bà Bầu

      --- Bài mới hơn ---

    • Khi Có Bầu Ra Nhiều Khí Hư Có Sao Không?
    • Trang Chủ Cổng Ttđt Tỉnh An Giang
    • An Giang: Điều Chỉnh Quy Hoạch Chất Thải Rắn Đến Năm 2030, Tầm Nhìn 2050
    • Xem Rốn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái
    • Sau Sinh Chưa Có Kinh Quan Hệ Có Thai Không? (Mẹ Bỉm Sữa Cần Biết)
    • Ra máu là một hiện tượng phổ biến khi mang thai, có khoảng 20% phụ nữ mang thai có hiện tượng ra máu trong thai kỳ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nên thai phụ cần biết để sử dụng củ gai chữa ra máu khi mang thai kịp thời. 

      1. Nguyên nhân ra máu khi mang thai

      Hiện tượng ra máu khi mang thai

      Hiện tượng ra máu khi mang thai

      mang thai

      , nội tiết tố của cơ thể được đẩy cao hơn khiến lớp niêm mạc tử cung rất dễ bong chóc. Đây là điều bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Và tất nhiên nó sẽ gây

       - Nội tiết tố thay đổi: Bạn bị chảy máu nhẹ trong thời gian đầu hoặc là suốt khoảng thời gian mang thai, điều này không phải bình thường. Có thể là cơ địa của bạn đang thay đổi do lượng hoocmôn quá nhiều để chuẩn bị cho thai kỳ.

       - Do trứng được thụ tinh: Trứng được thụ tinh và bám vào thành tử cung khoảng sau 5-10 ngày sẽ có hiện tượng chảy máu nhẹ. Quá trình này có thể kéo dài  từ 2-5 ngày, đôi khi chị em bị nhầm lẫn hiện tượng ra máu khi mang thai với chu kỳ kinh nguyệt thông thường.

      – Chảy máu màng: Trong khi, nội tiết tố của cơ thể được đẩy cao hơn khiến lớp niêm mạc tử cung rất dễ bong chóc. Đây là điều bình thường trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Và tất nhiên nó sẽ gây ra máu khi mang thai rồi.- Nội tiết tố thay đổi: Bạn bị chảy máu nhẹ trong thời gian đầu hoặc là suốt khoảng thời gian mang thai, điều này không phải bình thường. Có thể là cơ địa của bạn đang thay đổi do lượng hoocmôn quá nhiều để chuẩn bị cho thai kỳ.- Do trứng được thụ tinh: Trứng được thụ tinh và bám vào thành tử cung khoảng sau 5-10 ngày sẽ có hiện tượng chảy máu nhẹ. Quá trình này có thể kéo dài từ 2-5 ngày, đôi khi chị em bị nhầm lẫn hiện tượngvới chu kỳ kinh nguyệt thông thường.

      Trứng được thụ tinh là nguyên nhân ra máu khi mang thai

      Trứng được thụ tinh là nguyên nhân ra máu khi mang thai

       - Độ nhạy cảm của tử cung tăng cao: Lưu lượng máu truyền đến tử cung tăng cao do sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ, dẫn đến chảy vài giọt máu sau khoảng thời gian ngắn giao hợp hoặc là khi soi cổ tử cung và khám âm đạo sẽ phát hiện ra.

       -  Mang thai ngoài tử cung: xuất huyết âm đạo cũng là một dấu hiệu của việc mang thai ngoài tử cung hoặc nguy cơ sắp sảy thai.

       -  Nhiễm trùng: Nhiễm trùng âm đạo hoặc cổ tử cung có thể dẫn đến ra máu khi mang thai. Cần phải kiểm tra chuẩn đoán ngay để phát tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể đây sẽ là nguyên nhân gây sinh non hoặc sẩy thai. Các bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục như chlamydia, lậu, herpes…

       - Mất một thai đôi: Trong quá trình mang thai đôi, thai phụ có thể gặp trường hợp bị sẩy một còn một. Khi sẩy thai, tất nhiên sẽ chảy máu. Lưu ý, sau đó bạn phải hết sức cẩn thận để giữ em bé còn lại.

      Mang thai ngoài tử cung gây ra mau khi mang thai

      Mang thai ngoài tử cung gây ra mau khi mang thai

       -  Sẩy thai: Sẩy thai thường xảy ra trong

      ba tháng đầu của thai kỳ

      , tuy nhiên cũng có thể sau thời kỳ đó. Thai kỳ kết thúc trước tuần thứ 24 gọi là sẩy thai. Trong vài tuần đầu của thai kỳ, bạn thấy có chảy máu âm đạo màu đỏ tươi kèm theo nhầy nâu thì phải liên hệ ngay với bác sĩ.

       - Tụ máu nhau thai:  Chảy máu nhau thai được gọi là tiểu tụ máu màng đệm, hiện tượng này dễ phát hiện khi siêu âm phôi thai. Tụ máu nhau thai sẽ dẫn đến ra máu khi mang thai và sẩy thai, thai chết lưu, hoặc đứt nhau thai. Tuy nhiên nếu lượng máu tụ ít thì nó sẽ tự “tiêu tan” còn nếu lượng máu tụ quá 30-40%  đoạn từ nhau thai nối với nội mạc tử cung, gây nên sức ép đối với túi thai dẫn đến sảy thai. 

      2. Xử trí nếu bị ra máu khi mang thai

      Gần 30% phụ nữ bị ra máu khi mang thai và không phải trường hợp nào cũng nguy hiểm. Điều quan trọng là bạn phải báo ngay với bác sĩ khi có trường hợp này để có cách giải quyết hợp lý. Việc điều trị ra máu khi mang thai phụ thuộc rất nhiều vào cách phản ứng của các mẹ đấy.

      – Theo dõi số lượng máu qua băng vệ sinh để có thể biết được mình ra bao nhiêu máu và biết được loại máu gì (hồng, nâu, đỏ, máu tươi hay máu cục).

      – Đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc (sảy thai, sinh non, chửa ngoài tử cung…).

      Đi khám bác sĩ để điều trị ra máu khi mang thai

      Đi khám bác sĩ để điều trị ra máu khi mang thai

      – Chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt: Nên nằm nghỉ hoàn toàn, ăn các loại thức ăn mềm dễ tiêu, món cháo cá chép là thực phẩm rất tốt cho người bị động thai. Đặc biệt, người phụ nữ không nên quan hệ vợ chồng vào lúc này.

      – Chế độ vệ sinh: Vệ sinh cơ quan sinh dục hàng ngày, tránh tình trạng viêm nhiễm.

      3.

      Củ gai

      chữa ra máu khi mang thai

      củ gai

      trong Đông y gọi là Trữ ma căn, có chứa emodin, phiscion làm lợi tiểu, trị đái ra máu, chống hư thai. Người ta thường đào rễ rửa sạch, cắt bỏ rễ con, thái mỏng, phơi khô để dùng.

      Theo Đông y rễ gai có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết, tán ứ. Củ gai dùng làm thuốc an thai,

      chữa động thai

      , chảy máu, dọa sẩy thai, đái đục, đái ra máu, sưng tấy, chữa sa trực tràng, sa tử cung.

      – Rễ Gai haytrong Đông y gọi là Trữ ma căn, có chứa emodin, phiscion làm lợi tiểu, trị đái ra máu, chống hư thai. Người ta thường đào rễ rửa sạch, cắt bỏ rễ con, thái mỏng, phơi khô để dùng.Theo Đông y rễ gai có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng lương huyết, chỉ huyết, tán ứ. Củ gai dùng làm thuốc an thai,, chảy máu, dọa sẩy thai, đái đục, đái ra máu, sưng tấy, chữa sa trực tràng, sa tử cung.

      Bài thuốc củ gai chữa ra máu khi mang thai

      Bài thuốc củ gai chữa ra máu khi mang thai

      – Khi có các dấu hiệu

      mang thai bị ra máu

      đỏ hoặc nâu, đái đục, đái ra máu, bong nhau thai, tụ dịch màng nuôi, bong rau,

      bong màng nuôi

      nếu sử dụng củ gai sẽ cho hiệu quả cực kì tốt. Đặc biệt bài thuốc củ gai chữa ra máu khi mang thai đã được nhiều bác sỹ nghiên cứu và áp dụng. Chỉ sau 1 đến 2 tuần là các mẹ đã không còn thấy hiện tượng này nữa rồi. 

      Cách sử dụng củ gai để điều trị ra máu khi mang thai như sau:

      – 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1l nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày.

      – 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống.

      – Phần củ sau khi đun 2-3 lần nên ăn hết, không nên bỏ đi. Có thể sắc cùng mía sẽ có vị ngọt và dễ uống hơn.

      Mặc dù có nhiều tác dụng tốt, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của củ gai là

      TÍNH HÀN CAM, DỄ KHIẾN MẸ BẦU BỊ LẠNH BỤNG, ĐAU BỤNG, TIÊU CHẢY, ỚN LẠNH CƠ THỂ, NGẤT XỈU

      . Do đó, chuyên gia Đông y khuyên rằng,

      cách sử dụng củ gai tốt nhất là DÙNG TRÀ THẢO DƯỢC CỦ GAI AN THAI

      .

      Trà củ gai được bào chế và chiết xuất từ củ gai, có thêm 1 số vị thuốc nam gia truyền giúp tăng công dụng điều trị. Trà ở dạng cốm hòa tan, thẩm thấu nhanh, rút ngắn thời gian điều trị, đặc biệt tình trạng RA MÁU, ĐAU BỤNG ở mẹ bầu nếu kéo dài sẽ vô cùng nguy hiểm.

      Thảo Dược Củ Gai An Thai sản phẩm SỐ 1 dành cho mẹ bầu

      DỌA SẢY THAI

       

      ♦ Dọa sảy thai có thể xuất hiện ở bất cứ chị em mang thai nào. Đây là “thủ phạm” khiến mọi mẹ bầu phải dè chừng, lo sợ trong suốt quá trình mang thai.

      ♦ Dọa sảy thai có thể cướp đi đứa con yêu thương của mẹ trong phút chốc. Mất con trong quá trình mang thai là nỗi đau khôn nguôi, dày vò trái tim người mẹ.

      ♦ Đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kỳ, giúp mẹ bầu sinh nở mẹ tròn con vuông khỏe mạnh, an toàn là hộp thảo dược củ gai an thai.

       

      Liên Hệ Ngay Để Được Bác Sĩ Tư Vấn 

      Link mua hàng: Tại Đây

      *** Ưu đãi giảm 250K khi mua liệu trình 3 hộp: Chỉ 1050K *** 

       

      Công dụng chính của Thảo dược củ gai an thai

      Trà thảo dược an thai là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bào chế từ tinh chất củ gai tươi kết hợp với các vị nam dược quý có tác dụng an thai, rất tốt cho thai nhi. Thảo dược củ gai an thai phòng và hỗ trợ điều trị Dọa sảy thai, Động thai, tụ dịch màng nuôi, bong tách túi thai, đau bụng, ra dịch, ra máu khi mang thai.

      Trà củ gai còn có tác dụng:

      • CẦM MÁU

        an thai,

        TRÁNH ĐAU BỤNG, BONG TÁCH TÚI THAI, TỤ DỊCH MÀNG NUÔI, RAU BÁM THẤP

      • Cân bằng nội tiết và làm dày niêm mạc tử cung để thai làm tổ dễ dàng. Hỗ trợ quá trình

        chuyển phôi IVF, TTON

        tăng tỉ lệ đậu thai thành công. 

      • Mẹ bầu bị

        ỐM NGHÉN, NÓNG TRONG, Táo bón, Trĩ, Mụn

        nhọt khi mang thai dùng có hiệu quả ngay

      • Phụ nữ mang thai phải đi lại, lao động nhiều. Dùng thảo dược an thai

        PHÒNG NGỪA SẢY THAI

        , động thai.

      • Phụ nữ mang thai có

        TIỀN SỬ THAI LƯU

        , sảy thai không thể thiếu thảo dược an thai.

      THẢO DƯỢC CỦ GAI AN THAI ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ

      LÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO, UY TÍN SỐ 1

      Bác sĩ sản phụ khoa khẳng định công dụng của Trà thảo dược củ gai An Thái Phương

      Chị Thanh từng dọa sảy thai khi mang thai lần đầu với biểu hiện đau bụng, ra máu đầu thai kỳ dùng trà củ gai an thai, dưỡng thai và sinh con khỏe mạnh

      Chị Hoàn, Hà Nội, mang thai 6 tuần bị tụ dịch diện rộng, gia đình rất hoang mang, lo lắng. Sau khi dùng thảo dược củ gai an thai, sức khỏe thai kỳ của chị ổn định, hiện tại chị đã sinh được bé trai khỏe mạnh, bụ bẫm

      Chị Đoàn Trang bị tụ dịch  – một trong những dấu hiệu dọa sảy thai nguy hiểm từ tuần thứ 4, sau khi dùng Thảo dược an thai đã giảm dần và khỏi hẳn. Một điều thú vị là nhờ trà thảo dược củ gai an thai, chị Trang cũng hết ốm nghén, ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều.

      Chị Phương Lan – 42 tuổi, bị dọa sảy thai, động thai từ tuần thứ 6 do tụ dịch màng nuôi đã khỏi hoàn toàn

      sau khi dùng hết 1 liệu trình thảo dược an thai

      Chị Bích Thảo – 28 tuổi nhưng đã 3 lần bị sảy thai, thai lưu, cảm thấy vô cùng may mắn khi mang thai lần 4 đã biết tới thảo dược an thai để có thai kỳ khỏe mạnh, an toàn

      Bạn Ngọc Bích và chồng rất lo lắng khi thai nhi 6 tuần mà tim thai yếu, có dấu hiệu động thai do ra máu âm đạo. Chỉ sau 10 ngày dùng thảo dược an thai và đi khám lại, thai đã khỏe và ổn định. Gia đình rất yên tâm, tin tưởng và cảm ơn sản phẩm trà thảo dược củ gai

      Truyền hình VTV, VTC báo chí đưa tin

      MC Thảo Vân, Diễn viên Thanh Hòa chia sẻ về sản phẩm

      Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương – PGĐ Trung tâm chẩn đoán trước sinh – BV Phụ Sản Hà Nội khuyên dùng sản phẩm

      Phân phối tại nhiều nhà thuốc và 1 số BV Phụ sản

      Trà thảo dược Củ Gai An Thái Phương là Sản Phẩm Tin Cậy – Nhãn Hiệu Ưa Dùng

      Có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế: số 3044/2018/ĐKSP 

      – Thảo dược củ gai an thai sử dụng công nghệ bào chế hiện đại, đạt chuẩn GMP, chiết xuất ra tinh chất củ gai tươi. Là thành phần chính của thảo dược an thai, kết hợp cùng nhiều vị thuốc gia truyền khác. Đây là công thức quý từ hoàng cung, từng được các thái y dùng cho hoàng hậu và các cung phi an thai, dưỡng thai.

      – Các vị thảo dược có tác dụng an thai và khắc chế hoàn toàn tính hàn của gai vị (củ gai). Mẹ bầu sử dụng thảo dược củ gai lâu dài mà không sợ bị lạnh bụng và lạnh tử cung.

      – Được bào chế dạng cốm hoà tan, tiện lợi, dễ uống, dễ bảo quản, thẩm thấu nhanh hơn, tác dụng nhanh gấp 15 lần củ gai tươi.

      – Thảo dược an thai là sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận (3044/2018/ĐKSP), hiện có bán tại một số bệnh viện Phụ sản và nhà thuốc.

      – Bài thuốc thảo dược củ gai an thai vinh dự được nhận giải “Sản Phẩm Tin Cậy – Nhãn Hiệu Ưa Dùng” do Cục Sở hữu trí tuệ cấp.

      Khóa Học Thai Giáo – Yoga – Dinh Dưỡng cho bà bầu trị giá 1tr200k

      Sách thai giáo độc quyền cực hay: “Những Bí Kíp Vàng Để Có Thai 

      Kì Khỏe Mạnh” mẹ bầu không thể bỏ qua

      HOẶC GỌI

      HOẶC GỌI

      1900.4539 – 033.249.6789

       

      CAM KẾT BẤT BIẾN VỀ SẢN PHẨM

      • Quy trình sản xuất tại Công ty Dược Medistar – Đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế GMP. Ủy quyền phân phối độc quyền bởi công ty Dược Phẩm An Thái Phương.

      • Nguyên liệu đầu vào 100% từ các thảo dược thiên nhiên (Thành phần chính là tinh chất chiết xuất từ Củ gai – 1 loại nam dược quý chuyên dùng để an thai)

      • Sản phẩm có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế: số 3044/2018/ĐKSP

      • Sản phẩm lành tính 100%, vị ngọt thanh, dễ uống, dễ sử dụng, không có bất kì tác dụng phụ nào. Có thể dùng kết hợp cùng các loại thuốc tây khác.

      • Hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình mang thai đến khi mẹ tròn con vuông

      THÔNG TIN LIÊN HỆ

      Công ty TNHH Dược phẩm An Thái Phương

      Trụ sở: Tòa nhà Hancorp Plaza Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

      Tổng đài tư vấn: 1900.4539 – Miền Bắc máy lẻ 101 – Miền Nam máy lẻ 102

      Số di động trực 24/7: 033.249.6789

      Bác Sỹ Nguyễn Cảnh Chương – PGĐ khoa chuẩn đoán trước sinh, BV Phụ sản Hà Nội. Chuyên Gia tư vấn của nhãn hàng Thảo Dược Củ Gai An Thái Phương

      ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÁC SỸ SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

      Hoặc gọi ngay đến số bác sĩ ✆ 033. 249. 6789

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Dùng Củ Gai Trong Việc Điều Trị Ra Máu Khi Mang Thai
    • Sau Khi Quan Hệ Ra Khí Hư Có Lẫn Máu Có Nguy Hiểm Không?
    • Ra Nhiều Khí Hư Màu Vàng Xanh
    • Ra Dịch Nâu Nhạt Khi Mang Thai
    • Tinh Trùng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Các Tư Thế Quan Hệ
    • 1 Cái Bánh Gai Chứa Bao Nhiêu Calo? Ăn Bánh Gai Có Béo Không?

      --- Bài mới hơn ---

    • Ăn Bánh Gai Có Béo Không, Có Mất Sữa Không
    • Mang Thai Nên Ăn Cá Gì Và Ăn Bao Nhiêu Cá Là Tốt Nhất?
    • Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Bà Bầu Ăn Cà Tím Và Gợi Ý 3 Món Ngon Cho Mẹ
    • Mẹ Đang Mang Thai Ăn Nhiều Chuối Có Tốt Không? Coi Chừng 5 Tác Hại!
    • Phụ Nữ Mang Thai Ăn Chuối Được Không ?
    • 1 cái bánh gai chứa bao nhiêu calo?

      Bánh gai (hay còn gọi là bánh ít lá gai) là một trong những món bánh đặc trưng của ẩm thực miền Bắc, khác với chiếc bánh gạo, bánh tét, bánh trung thu, bánh dẻo, bánh nướng, bánh chuối, bánh trưng… Món bánh này mang đậm hương vị của một món quà quê Bình Định giản dị, nhưng lại chẳng kém phần hấp dẫn bởi hương vị ngọt bùi, thơm ngậy của các nguyên liệu bột nếp, lá gai, đỗ xanh, dừa nạo…. Nhưng đối với những người đang giảm cân, thì nên cân nhắc trước khi ăn do hàm lượng calo mà món bánh này cung cấp khá cao. Vậy 1 cái bánh gai chứa bao nhiêu calo?

      Lời giải đáp cho thắc mắc một cái bánh gai bao nhiêu calo đến từ Viện dinh dưỡng Quốc gia là khoảng 300 kcal cho 1 chiếc bánh gai có trọng lượng khoảng 120g. Vậy, 100g bánh gai bao nhiêu calo? Thực hiện phép tính đơn giản, bạn sẽ có kết quả là 100g bánh gai calories vào khoảng 250kcal.

      Như vậy, khám phá đến đây thì bạn đã biết chính xác 1 cái bánh gai chứa bao nhiêu calo. Mức calories trong bánh gai tương đương với 1 bát phở nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với bánh chưng. Cũng giống như lời giải đáp ăn bánh chưng có béo không hay ăn phở có béo không, bạn có thể xác định bánh gai thuộc nhóm đồ ăn gây béo hay không bằng một vài phép tính đơn giản sau.

      + Hãy tính lượng calo cần nạp cho 1 bữa ăn chính: 1 ngày 1 người bình thường sẽ cần khoảng 2000kcal và ăn 3 bữa chính. Như vậy, mức năng lượng cần nạp cho 1 bữa ăn chính là 667kcal.

      + Hãy tính mức calo của 1 bữa ăn no cùng bánh gai: Để ăn no 1 bữa cùng bánh gai, bạn cần khoảng 5 cái. Như vậy, mức calo của 1 bữa ăn no cùng 5 cái bánh gai là 1500kcal.

      Theo thông tin từ Viện dinh dưỡng Quốc gia, hàm lượng calo trong bánh gai là 250kcal, với hàm lượng dinh dưỡng như sau:

      + 4.7 chất đạm,

      + 2.5g chất béo

      + 51.95g bột đường

      + 0.35g chất xơ

      + 239.50mg canxi

      + 44.30mg phốt pho

      + 0.56mg kẽm

      Theo các chuyên gia thì bánh gai có hàm lượng dinh dưỡng tương đối cao, đặc biệt là giàu các loại khoáng chất tốt cho cơ thể như sắt, kẽm, canxi,… Ăn bánh gai có thể tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm căng thẳng. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên nên ăn 1 lượng vừa phải, không nên ăn quá nhiều vì bánh gai có chứa đường.

      – Không ăn bánh gai quá nhiều trong 1 ngày. Mỗi ngày chỉ nên ăn 1 – 2 cái bánh.

      – Nên làm bánh gai tại nhà để có thể giảm lượng đường trong bánh gai xuống. Đồng thời có thể đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh mua bánh không rõ nguồn gốc gây hại cho sức khỏe.

      – Khi nỡ ăn quá nhiều bánh gai thì nên tập thể dục để tiêu hao năng lượng dư thừa.

      – Nên có một chế độ ăn uống tập luyện hợp lý để giúp giảm cân hiệu quả.

      Sự thật thú vị về những chiếc bánh gai

      Trong thời kỳ mang thai, bà bầu có thể ăn bánh gai. Bánh gai được làm từ các nguyên liệu an toàn với cơ thể như bột gạo, bột nếp, đậu xanh, dừa tươi,… Bên cạnh đó, bạn gai được cho là có khả năng thúc đẩy sự phát triển của thai nhi do hàm lượng khoáng chất như kẽm, canxi, sắt,… có trong món bánh này. Bánh gai có chứa đường, nếu bà bầu ăn 1 lượng vừa đủ, có thể giúp làm giảm stress, căng thẳng trong thời gian mang thai. Vì vậy, nếu thắc mắc bà bầu có được ăn bánh gai không, câu trả lời là có.

      Bên cạnh thắc mắc ăn bánh gai có tốt cho bà bầu không, nhiều người còn lo lắng việc ăn bánh gai có làm mất sữa hay không. Các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng Quốc gia cho biết, bánh gai không nhưng không làm ảnh hưởng đến sữa mẹ mà còn giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng trong sữa. Nếu bà bầu ăn một lượng vừa phải, có thể giúp cơ thể của mẹ khỏe, sữa dồi dào và chất lượng hơn, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

      Như đã nói ở trên, bánh gai là món ăn khá lành. Sau khi sinh, các chị em phụ nữ vẫn có thể ăn bánh gai. Nếu ăn khoảng 1 – 2 cái bánh gai, có thể giúp các chị em giảm căng thẳng, giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh do có chứa đường. Tuy nhiên, các chị em cũng nên lưu ý ăn nhiều bánh gai có thể ảnh hưởng đến cân nặng, có thể dẫn đến những vấn đề về béo phì, mỡ máu, tiểu đường sau sinh.

      Bánh ít nhân dừa chứa các nguyên liệu chính bột gạo, lá gai, dừa nạo xào đường do vậy lượng calo của bánh ít nhân dừa sẽ ít hơn bánh gai truyền thống. Trung bình 1 bánh ít nhân dừa sẽ chứa khoảng 287kcal.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Ăn Bánh Chưng, Bánh Ú, Bánh Gai Có Béo Không ?
    • Thai 9 Tuần Tuổi: Cảnh Báo Hiện Tượng Ra Máu Và Những Nguy Hiểm Thường Gặp
    • Thai 9 Tuần Bị Ra Máu Có Sao Không?
    • Mang Thai 9 Tháng Mà Cả Nhà Không Hề Hay Biết
    • Mang Thai 9 Tháng Mà Cả Nhà Không Biết
    • Phụ Nữ Bị Gai Cột Sống Có Nên Mang Thai Không?

      --- Bài mới hơn ---

    • Có Thể Mang Thai Khi Bị Lạc Nội Mạc Tử Cung?
    • Mang Thai Khi Bị Lạc Nội Mạc Tử Cung & Nguy Cơ Sảy Thai 90%
    • Bị Sùi Mào Gà Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không?
    • Mang Thai Khi Bị U Xơ Tử Cung
    • Đang Mang Thai Khi Bị U Xơ Tử Cung Phải Làm Sao?
    • Phụ nữ bình thường đã phải chịu đựng những cơn đau nhức từ gai cột sống là thế nhưng phụ nữ mang thai còn khổ sở gấp nhiều lần. Vậy phụ nữ bị gai cột sống có nên mang thai?

      Bệnh gai cột sống không ảnh hưởng tới việc sinh con hay mang thai. Nó chỉ gây đau vùng thắt lưng hay vùng vai hoặc cổ lan xuống cánh tay, tê tay, đôi khi làm giới hạn vận động vùng gai cột sống thôi. Nếu gai chèn ép các dây thần kinh, người bệnh sẽ bị những cảm đau vùng vai, gáy, lan xuống cánh tay, bàn tay (gai đốt sống cổ), đau tức ngực (gai cột sống lưng), đau cơ đùi, cẳng chân, bàn chân, ngón chân, có khi gây rát bỏng(gai cột sống thắt lưng). Cơn đau xuất hiện khi người bệnh đi, đứng, đau tăng khi cử động nhiều, giảm khi nghỉ ngơi.

      Bị gai cột sống có nên mang thai không thì việc điều trị như thế nào thì phải được bác sĩ chuyên khoa xương khớp chỉ định điều trị tránh biến chứng xảy ra. Bạn nên đi khám ở khoa xương khớp ở các bệnh viện để các bác sĩ khám và chỉ định điều trị được tốt hơn.

      Bệnh gai cột sống không ảnh hưởng tới việc sinh con hay mang thai

      Hạn chế sử dụng thuốc khi thật cần thiết là điều mà các bác sỹ cũng như bệnh nhân nhân thường rất cẩn trọng. Bởi vì, thuốc có thể gây tác dụng phụ nên không an toàn cho phụ nữ mang thai.

      Chườm nóng, lạnh

      Khi thai phụ cảm thấy đau nhức cột sống do gai xương thì có thể giảm đau bằng cách dùng ngải cứu giã với muối, dùng vải bọc lại và chườm vào chỗ nóng. Bên cạnh đó bạn có thể dùng muối rang nóng hoặc giấm, đá lạnh chườm cũng rất hiệu quả mà không lo tác dụng phụ.

      Massage xương khớp hàng ngày

      Dù không bị gai cột sống thì việc massage xương cốt với phụ nữ mang thai là vô cùng cần thiết. Đặc biệt ở các vị trí bị gai sẽ giúp giảm đau nhanh cho thai phụ đồng thời giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe.

      Dù không bị gai cột sống thì việc massage xương cốt với phụ nữ mang thai là vô cùng cần thiết

      Tập thể dục đều đặn

      Gai cột sống có nên mang thai hay gai cột sống có nguy hiểm không? Bạn nên lựa chọn cho mình những bài tập luyện nhẹ nhàng như đi bộ hay bơi lội và nên lưu ý là không được sử dụng bài tập khó, nặng nhọc sẽ gây đau nhức cột sống hơn. Việc vận động hàng ngày sẽ giúp bà bầu thư giãn, hấp thu vitamin D tự nhiên, xương cốt dẻo dai, và sinh nở được dễ dàng ngoài tác dụng giảm đau gai cột sống.

      Tư thế sinh hoạt đúng

      Vì trọng lượng thai nhi tăng lên nên thai phụ rất khó khăn để di chuyển, nằm nghỉ ngơi do đó thường có tư thế khom lưng, cúi người khiến cột sống bị đau nhức, thoái hóa. Vì thế, để giảm bớt tình trạng gai cột sống bà bầu nên giữ thẳng lưng trong mọi tư thế như đứng đi hay di chuyển. Có loại gối dành riêng cho bà bầu, mẹ nên sử dụng và chú ý nằm nghiêng khi ngủ, tuyệt đối không nằm thẳng dễ gây tổn thương cột sống lưng.

      Bổ sung canxi, vitamin D trong chế độ ăn hàng ngày

      Bổ sung canxi, vitamin D trong chế độ ăn hàng ngày

      Gai cột sống có nên mang thai nếu phụ nữ mang thai bị gai cột sống nên làm gì? Bạn có thể bổ sung các chất này qua việc dùng thực phẩm như cá, cua, tôm, thịt nạc, các loại rau củ quả tươi. Bên cạnh đó, bạn có thể hấp thụ vitamin D từ da bằng các ra ngoài trời nắng vào buổi sáng.

      Bảo Bảo

      Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Tập Thể Dục 3 Tháng Đầu Mang Thai Và Những Điều Mẹ Bầu Cần Biết
    • Tập Thể Dục Khi Mang Thai Cho Người Ít Vận Động
    • Thèm Ăn Khi Mang Thai: Có Thể Trở Nên Kì Quái Đến Mức Nào?
    • Tăng Cân Ít Khi Mang Thai Phải Làm Thế Nào?
    • Mang Thai Đi Đại Tiện Ra Máu Là Do Đâu?
    • Web hay
    • Links hay
    • Push
    • Chủ đề top 10
    • Chủ đề top 20
    • Chủ đề top 30
    • Chủ đề top 40
    • Chủ đề top 50
    • Chủ đề top 60
    • Chủ đề top 70
    • Chủ đề top 80
    • Chủ đề top 90
    • Chủ đề top 100
    • Bài viết top 10
    • Bài viết top 20
    • Bài viết top 30
    • Bài viết top 40
    • Bài viết top 50
    • Bài viết top 60
    • Bài viết top 70
    • Bài viết top 80
    • Bài viết top 90
    • Bài viết top 100